Việc làm mẹ mới có thể khiến bất kỳ bà mẹ nào cảm thấy như mình đang ở trong chế độ sinh tồn… và đối với nhiều bà mẹ đơn thân, căng thẳng tài chính nghiêm trọng chỉ khiến họ cảm thấy không thể duy trì được cuộc sống.

Tender Foundation đang làm việc để thu hẹp khoảng cách tài chính và cung cấp mạng lưới an toàn cho các bà mẹ đơn thân sống ở Atlanta thông qua hỗ trợ tiền thuê nhà và hàng tạp hóa, ngân hàng tã giấy, v.v.

Tổ chức được thành lập bởi Jaycina Almond, một người mẹ và người mẫu ở Atlanta. Khi Jaycina mang thai ở tuổi 20, cô nhận ra điều khác biệt duy nhất giữa hành trình của cô và những bà mẹ đơn thân như mẹ ruột của cô là ngay trước khi tam cá nguyệt đầu tiên của cô kết thúc, bố của con gái cô đã trở thành một rapper thành công.

“Trước đó, tôi đã gọi điện và cầu xin mẹ tôi van xin bố cô ấy 300 đô la để tôi có thể trả tiền thuê nhà,” cô nhớ lại. “Được nuôi dưỡng bởi một bà mẹ đơn thân, điều khác biệt duy nhất là chúng tôi tình cờ gặp may, tôi và con gái tôi có quyền truy cập vào những nguồn này.”

Từ kinh nghiệm này, cô cảm thấy được kêu gọi để giúp đỡ những người mới làm mẹ. Ý tưởng ban đầu của cô là làm một hộp đăng ký phù hợp với từng tam cá nguyệt. Tiền đề là cứ mỗi hộp bán được, họ sẽ tặng một hộp tã và khăn lau cho một gia đình có nhu cầu.

“Khi chúng tôi chuẩn bị ra mắt, tôi chỉ tập trung vào khâu hậu cần cho khía cạnh trả lại của chúng tôi. Tôi nhận ra rằng đó là tất cả những gì tôi quan tâm. Tôi quyết định chỉ cắt lỗ và tập trung vào những gì tôi quan tâm. Nếu tôi không làm những gì tôi đam mê, nó sẽ không thể thành công, ”Jaycina nói.

Khi tham gia vào nhiệm vụ mới này, cô ấy đã hiểu thêm về cộng đồng mà cô ấy đang phục vụ… như vậy Atlanta có tỷ lệ trục xuất cao nhất — đặc biệt là ở các cộng đồng Da đen — và 25% trẻ em ở thành phố Atlanta sống trong cảnh nghèo đói. Và một đứa trẻ sinh ra nghèo ở Atlanta ít có khả năng vượt qua đói nghèo hơn những đứa trẻ ở các thành phố khác — một chu kỳ đói nghèo theo thế hệ chỉ trở nên rõ ràng hơn trong các hộ gia đình làm mẹ đơn thân ở Atlanta.

Để giúp phá vỡ chu kỳ đói nghèo tàn khốc này, Jaycina đã thành lập Tender để cung cấp hỗ trợ về khoảng cách và thiết lập mạng lưới an toàn cho các gia đình mà cô phục vụ.

“Tất cả các gia đình đều cần tiếp cận với tiền. Nếu chúng ta có thể giúp một người mẹ ở nhà và trả tiền thuê nhà, cô ấy có thể trả tiền trông trẻ, thì có lẽ cô ấy có thể đi làm. Cô ấy có cơ hội lấy lại hơi thở và tìm lại được chỗ đứng của mình, ”Jaycina nói. “Nó có hiệu ứng domino. Ngay cả đến tã lót, nếu một gia đình không phải chi tiêu cho tã lót trong tháng đó, thì đó là thức ăn trên bàn của họ. Sự hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp có tác động lớn hơn những gì mà hầu hết mọi người nhận ra ”.

Chỉ trong năm đầu tiên của Tender, họ đã quản lý để giữ cho 78 gia đình ở trong nhà của họ, cung cấp cho 183 gia đình tã và khăn lau, thanh toán 41 hóa đơn điện nước để bật đèn và tặng thẻ quà tặng ở cửa hàng tạp hóa cho 38 bà mẹ.

Jaycina nhận thấy tác động tích cực của công việc Tender mỗi ngày.

“Ngay từ sớm, chúng tôi đã có một người mẹ được chấp thuận đến một nơi ở mới. Mọi thứ vẫn đang được cải thiện, nhưng bạn cần tiền đặt cọc và tiền thuê tháng đầu tiên. Cô ấy không có cách nào để tính tiền đặt cọc và tiền thuê tháng đầu tiên trên các hóa đơn khác của mình, ”Jaycina nhớ lại. “Chúng tôi đã có thể hỗ trợ tiền thuê nhà cho cô ấy, và sau đó cô ấy đã ổn định. Cô biết con trai mình đã an toàn; cô ấy có thể đi làm; và không có một đám mây lớn nào bao phủ cô ấy. Bằng cách đi làm, cô ấy đã có thể trả tiền thuê nhà. ”

Gần đây hơn, Jaycina đã làm việc với một người mẹ tên Jasmine, người vừa hết giới hạn ba tháng tại nhà tạm trú nơi cô ở và hiện đang sống trong một tòa nhà bỏ hoang. Jaycina đã biết về tất cả những điều này khi Jasmine đến lấy tã.

Trong vòng vài ngày, Tender đã có thể đưa cô ấy vào Airbnb để ở lại hai tuần và sau đó kết nối cô ấy với nhà ở bán kiên cố và nhà trẻ giá cả phải chăng. Kể từ đó, Jasmine’s đã có một nơi ở an toàn, đã bắt đầu công việc và đứa con nhỏ của cô ấy đang ở nhà trẻ.

Jaycina nói: “Điều đó đã xảy ra vào cuối tuần theo đúng nghĩa đen. “Mặc dù chúng tôi không có chương trình sắp xếp nhà ở, nhưng chúng tôi có một cộng đồng có thể hỗ trợ các bà mẹ của chúng tôi. Đó là một câu chuyện gắn bó với tôi vì nó cho thấy sức mạnh mà chúng ta có thể làm cùng nhau. ”

Trong tương lai, Jaycina hy vọng rằng ngoài việc cung cấp hỗ trợ về khoảng cách, Tender cũng có thể cung cấp sự trợ giúp lâu dài hơn. Cô ấy có kế hoạch thí điểm một chương trình khám phá tác động của 5 tháng tài trợ tiền mặt.

Nếu bạn muốn hỗ trợ công việc tuyệt vời của Tender, cách tốt nhất là đóng góp tài chính.

Jaycina giải thích: “Các khoản đóng góp bằng tiền duy trì công việc của chúng tôi. “Chúng tôi có các đầu mối liên hệ với các bà mẹ nơi chúng tôi nhận được phản hồi và phản hồi đó cho biết các quyết định mà chúng tôi cần cải thiện. Điều duy nhất chúng tôi nghe được là họ cần nhiều tiền hơn ”.

Và đối với những người địa phương đến Atlanta, Tender có cơ hội tình nguyện tại các ngân hàng tã của họ và họ nhận đóng góp tã và khăn lau (bạn cũng có thể gửi chúng qua Amazon).

Tìm hiểu thêm về hỗ trợ Đấu thầu.

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.