Tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà cho bé thật vui và đầy ấn tượng

Tiệc sinh nhật luôn là một dịp lễ đánh dấu thêm 1 tuổi mới cho bé con nhà bạn, hãy tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà cho bé thật vui và đầy ấn tượng!

Các quý phụ huynh hãy tự tay trang trí và tổ chức tiệc sinh nhật cho bé sao cho phù hợp và để bé sẽ lưu lại trong ký ức của mình về những bữa tiệc thú vị và đầy ý nghĩa. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin đến quý bậc cha mẹ và các khách hàng gần xa quan tâm về việc cách bày trí tiệc sinh nhật cho bé cũng như là phụ kiện trang trí tiệc sinh nhật cần thiết và phù hợp.

Cách trang trí buổi tiệc sinh nhật ấn tượng tại nhà

Tiệc sinh nhật tại nhà sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí mà lại tạo dựng cho bé sự gần gũi bên gia đình. Các ông bố bà mẹ hãy tự tay làm một album ghi lại các khoảnh khắc từ lúc bé chào đời đến thời khắc sinh nhật hiện tại trong toàn album. Chọn một bài hát phù hợp cho khung cảnh buổi tiệc (như Happy Birthday chẳng hạn) làm nhạc nền. Nếu bé thích các nhân vật hoạt hình như mèo Tom, chuột Jerry, hay chuột Mickey, vịt Donald, hay các nhân vật  Minions,… thì hãy mua những nhân vật hoạt hình dán lên tường tạo hình ngộ nghĩnh. Còn nếu bạn khéo tay hơn thì tự tay mình kết những bong bóng nghệ thuật tạo hình cũng rất hấp dẫn đấy! Ngoài ra, hãy tạo một sự đồng bộ từ phông nền, bánh kem sinh nhật, bong bóng sinh nhật, mũ giấy hay ly giấy sinh nhật,… điều này sẽ lam cho bé yêu của bạn luôn thật sự thích thú.

trang trí sinh nhật cho bé tại nhà

Tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà cho bé thật vui và đầy ấn tượng

Phụ kiện trang trí buổi tiệc sinh nhật cho bé

Để chuẩn bị tiệc sinh nhật thật hoành tráng và ấn tượng thì cần trang bị những phụ kiện trang trí  tiệc sinh nhật. Tùy theo sở thích của từng bé trai hay bé gái với những tính cách khác nhau mà bố mẹ nên chọn những vật dụng phụ kiện trang trí sinh nhật thích hợp. Thông thường, các phụ kiện trang trí tiệc sinh nhật hay gặp là: dây trang trí Happy Birthday, dây cờ sắc màu, đèn trang trí, nến, bánh kem, mũ giấy sinh nhật, kèn lưỡi sinh nhật, pháo sinh nhật,…Ngoài ra, hãy điểm tô cho buổi tiệc sinh nhật bé với những chiếc bóng bay sinh nhật đầy sắc màu hoặc các nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích.

Một trong những cửa hàng bán phụ kiện sinh nhật cho bé tại thành phố Hồ Chí Minh là Cửa hàng Kool style. Tất cả các mặt hàng phụ kiện trang trí tiệc sinh nhật đều được bày bán nhằm đáp ứng đến từng chi tiết nhỏ nhất của tiệc sinh nhật cho con bạn. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có gói dịch vụ trọn gói về các phụ kiện sinh nhật thật tiện lợi và không làm mất nhiều thời gian của các bậc cha mẹ. Hiện nay, cửa hàng Kool Style có ba địa điểm ở khắp thành phố Hồ Chí Minh, cùng điểm qua nào:

+Cửa hàng 1: Tại số 49, Đường Đặng Văn Ngữ, phường 14, Quận Phú Nhuận.
+Cửa hàng 2: Tại số 111, Đường Nguyễn Oanh, phường 10, Quận Gò Vấp.

trang trí sinh nhật cho bé tại nhà

Tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà cho bé thật vui và đầy ấn tượng

trang trí sinh nhật cho bé tai nhà 3

Tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà cho bé thật vui và đầy ấn tượng

Phụ kiện tang trí sinh nhật trọn gói

Mọi thông tin chi tiết về cách tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho bé yêu của bạn hay cần mua thêm bất kỳ phụ kiện trang trí tiệc sinh nhật nào cho bé thì quý bậc phụ huynh và các khách hàng quan tâm hãy truy cập ngay tại website: trangtrisinhnhat.com hoặc đường dây nóng: 0902.749.949.