* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Sôcôla Crunchie Fudge Thơm Ngon Dễ Dàng mà ai cũng có thể làm tại nhà – Nhiệt Kế Không Đường, Không Đun Sôi, nhanh chóng và dễ dàng!

To ong Crunchie Fudge

Tôi luôn là một fan hâm mộ của các thanh Crunchie – tôi nghĩ chúng thực sự hơi bị đánh giá thấp vì chúng không quá sô cô la – và bạn thực sự phải thích hương vị tổ ong để thưởng thức chúng. Kể từ khi đăng của tôi Bánh phô mai Crunchie tổ ong không nướng và đó là một thành công lớn (giống như thành công hơn rất nhiều so với những gì tôi có thể tưởng tượng). Tôi biết rằng các bạn cũng thích Crunchies.

Bánh Crunchie Tổ ong Không Nướng của tôi cũng trở nên phổ biến không kém, vì vậy điều này có nghĩa là tôi cần phải làm một công thức Crunchie khác. Tôi chưa muốn làm một phiên bản bánh cupcake (chưa!) Vì tôi muốn thử một cái gì đó khác một chút… nên sự cố đã xảy ra.

1639700250 319 To ong Crunchie Fudge

1639700252 750 To ong Crunchie Fudge

Ban đầu tôi bắt đầu đăng các công thức ‘cheats fudge’ trên công thức Carnation Fudge, nhưng sau một vài công thức và thử nghiệm, tôi quyết định rằng nó cần thêm Icing Sugar để ổn định hơn, vì vậy bây giờ tôi sử dụng 125g so với 100g! Tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Bạn có thể loại bỏ hoàn toàn đường đóng băng, nhưng thay vào đó hãy thêm nhiều sô cô la hơn!

Tôi nghĩ việc đưa Crunchie Fudge không chỉ là một trong những quyết định đúng đắn nhất mà tôi từng đưa ra, mà khi tôi sẽ đi nghỉ ở St Ive’s ở Cornwall vào tuần tới, điều đó có vẻ hoàn toàn phù hợp. Thành thật mà nói, tôi thực sự phát điên vì món ăn vặt thích hợp của Cornish khi tôi ở đó vì nó có mùi vị tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng làm nó ở nhà, nhưng nó không giống nhau! Nó giống như uống nước trái cây .. nó có vị ngon hơn nhiều khi uống trực tiếp từ hộp carton so với uống từ cốc. Nhưng dù sao…

1639700253 344 To ong Crunchie Fudge

1639700255 839 To ong Crunchie Fudge

Tôi muốn làm cho công thức fudge này thực sự dễ làm. Do đó, tôi đã lấy cảm hứng từ một số công thức nấu ăn Fudge khác của tôi, chẳng hạn như Speculoos / Biscoff Cookie Butter Fudge và Peppermint Fudges! Những công thức nấu ăn này thực sự rất đơn giản để thực hiện. Bạn đun chảy Sữa đặc, Sô cô la, bơ và vani với nhau cho thật mịn, sau đó trộn với một ít đường đóng băng để ổn định và tạo cấu trúc.

Gấp qua Crunchies của bạn và ấn vào một hộp thiếc… để lại để thiết lập và hoàn tất! Nghiêm túc mà nói, một khi bạn biết mình đang làm gì, bạn thực sự có thể thực hiện nó trong vòng chưa đầy 10 phút và thiết lập nó .. thật dễ dàng!

1639700257 368 To ong Crunchie Fudge

1639700259 665 To ong Crunchie Fudge

Như tôi đã nói trước đây, tôi rất thích các công thức nấu đường thích hợp cũng như khi bạn phải đun sôi nó và sử dụng nhiệt kế đo đường, chẳng hạn như Bánh quy Oreo & Kem Fudge, vì nó có kết cấu fudge thích hợp. Tuy nhiên, điều này thực sự quá dễ dàng, nó xứng đáng với thuật ngữ ‘Cheats Fudge’. Vẫn còn rất vụng về, nhưng vẫn chưa hoàn toàn…

Để Fudge trong tủ lạnh sẽ có kết cấu chắc đẹp, còn ngoài tủ lạnh sẽ có kết cấu mềm và ngon .. nó rất dễ thích nghi và dễ dàng, bạn sẽ muốn làm fudge nhiều lần! Vui thích!

1639700260 234 To ong Crunchie Fudge

1639700262 125 To ong Crunchie Fudge

1639700263 82 To ong Crunchie Fudge
 • 397 g Sữa đặc (một hộp)
 • 450 g Sô cô la sữa
 • 125 g Đường tinh
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • 300 g Crunchies (băm nhỏ)
 • Lót hộp bằng giấy da – Tôi sử dụng hộp thiếc 7×10 ″ vì nó tạo ra độ sâu đẹp của nét vẽ!

 • Cho sô cô la đã cắt nhỏ vào chảo dày, cùng với tất cả Sữa đặc và Chiết xuất Vani – đun chảy ở lửa nhỏ, khuấy thường xuyên để sô cô la không bám vào đáy và cháy và để tất cả các thành phần trộn đều. cùng nhau tốt.

 • Ngoài ra, cho sô cô la vào một bát lớn và đun chảy.

 • Cho sữa đặc và vani vào trộn đều.

 • Sau khi đã tan chảy, cho đường Icing Sugar đã rây vào và kết hợp tốt, có thể hơi mất công đánh bông, nhưng rất đáng giá!

 • Sau khi nguội, đổ 2/3 số Crunchies đã cắt nhỏ vào và nhanh chóng khuấy qua đổ vào hộp và thoa đều hỗn hợp.

 • Rắc phần còn lại của Crunchie đã cắt nhỏ, và thậm chí là tất cả các vụn nhỏ nhỏ và ấn vào phần trên cùng của bánh và bảo quản trong tủ lạnh ít nhất 3-4 giờ để đông lại!

 • Sau khi thiết lập, hãy cắt bánh mì của bạn thành nhiều phần và thưởng thức!

 • Công thức này sẽ tồn tại tốt hơn trong tủ lạnh trong tối đa 2-3 tuần nếu nó tồn tại được lâu như vậy – bạn cũng có thể dễ dàng phân nửa hoặc nhân đôi công thức, thời gian cài đặt sẽ chỉ thay đổi một chút – có thể đáng giá gấp đôi nếu bạn nghiện bánh crunchies như tôi…
 • Tôi nhanh chóng gấp Crunchies vào hỗn hợp fudge vì lớp phủ sô cô la của các thanh tổ ong sẽ bắt đầu tan chảy một chút, nhưng tổ ong thực tế sẽ ổn nên không cần lo lắng về việc hỗn hợp quá nóng đối với công thức cụ thể này.
 • Tôi dùng lòng bàn tay ấn Crunchies vào trên cùng của fudge để nó bị kẹt hết mức có thể nhưng vẫn hiển thị – Tôi không muốn các bit crunchie rơi ra sau khi hoàn thành!
 • Tôi sử dụng Thanh Crunchie của Cadbury trong công thức này, nhưng bất kỳ thanh tổ ong nào cũng sẽ hoạt động – hoặc thậm chí là tổ ong tự làm tại nhà!

THÍCH!

Tìm các Công thức làm đồ ngọt khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/