* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Toblerone Brownies Sôcôla, Dễ Dàng và Siêu Ngon, có đầy đủ các Bánh Toblerone.

Toblerone Brownies

Tôi đã * vô tình * mua một lượng lớn Toblerone vào ngày hôm trước, vì tôi rất thèm, và nó đã được khuyến mãi. Tuy nhiên, sau đó tôi nhận ra rằng ba trong số những chiếc Toblerones lớn có thể đã quá mức (hay còn gọi là 1,2kg đồ) nên tôi muốn nướng một thứ gì đó với nó. Tôi biết bạn có thể nhận được một thanh nặng 4,5kg khổng lồ vào những ngày này, nhưng wow đó là rất nhiều Toblerone!

Những chiếc bánh quy Toblerone của tôi gần đây đã thực sự nổi tiếng trở lại sau khi đăng chúng lên trang Facebook của tôi và tôi thấy rằng nếu tất cả các bạn yêu thích bánh quy, bạn sẽ YÊU THÍCH bánh hạnh nhân. Chúng thật béo ngậy, quá ngon và đầy hương vị Toblerone tuyệt đẹp!

1639782086 30 Toblerone Brownies

1639782088 440 Toblerone Brownies

Của tôi Bánh phô mai Toblerone Không Nướng luôn được mọi người ưa chuộng và tôi có thể hiểu tại sao… Cheesecake là ngon nhất, Toblerone là ngon nhất. Tôi muốn thứ gì đó hấp dẫn, có vị sô-cô-la và có hương vị tuyệt vời nên tôi biết bánh Brownies sẽ rất ngon và trở thành một món ăn thành công. Tôi đã thực hiện những điều này một vài lần bây giờ để tôi có thể làm đúng công thức.

Tôi quyết định rằng tôi sẽ dựa trên công thức này dựa trên công thức cơ bản mà tôi đã sử dụng cho phần lớn bánh hạnh nhân của mình, Bánh Brownies sô cô la ba của tôi. Tôi đã thử công thức bằng cách chỉ sử dụng 200g Toblerone và sau đó là 200g bơ làm nền sô cô la, nhưng nó chảy nhiều nước hơn sau đó tôi tưởng tượng có thể như vậy.

1639782089 288 Toblerone Brownies

1639782091 180 Toblerone Brownies

Tôi cho rằng điều này là do Toblerone không phải là ‘chỉ là sô cô la’ nên tôi đã thử lại nhưng với 300g Toblerone, và nó không tệ như vậy … nhưng vẫn mất nhiều thời gian để nướng. Nó thực sự phụ thuộc vào hàm lượng ca cao trong sô cô la – đó là lý do tại sao tôi luôn nhấn mạnh mọi người sử dụng sô cô la đen (Ít nhất 70%)

Tôi quyết định từ bỏ chỉ sử dụng Toblerone, và sử dụng 200g Sô cô la đen và 150g Toblerone là sự kết hợp chiến thắng. Bạn có thể dễ dàng chỉ cần sử dụng 200g Sô cô la đen cho công thức và chỉ sử dụng Toblerone cho các phần nếu bạn muốn, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ làm thêm Toblerone-y của mình.

1639782093 463 Toblerone Brownies

1639782094 48 Toblerone Brownies

Tôi thành thật yêu thích công thức này. Tôi biết về cơ bản tôi phải nói điều này, nếu không, tại sao bất kỳ ai trong số các bạn sẽ nướng chúng? Nhưng nghiêm túc mà nói, tôi yêu Toblerone, và tôi ngưỡng mộ Brownies, vì vậy cùng với thiên đường của nó. Những khối Toblerone chạy qua bánh Brownies có một chút hương vị sô cô la hạnh nhân / hạnh nhân chỉ là yum.

Đôi khi bánh hạnh nhân có thể mất nhiều thời gian hơn trong một số lò nướng, và điều đó thường phụ thuộc vào việc hoán đổi nguyên liệu, hoặc lò nướng hoặc phương pháp trộn của bạn. Khi làm bánh hạnh nhân, tôi thực sự khuyên bạn nên tuân theo công thức! Sử dụng sô cô la DARK trong hỗn hợp cơ bản cùng với Toblerone là rất quan trọng! Hàm lượng cacao là thứ giúp nó nướng.

1639782096 58 Toblerone Brownies

1639782098 906 Toblerone Brownies

Nếu bạn lo lắng rằng bạn không thích sô cô la đen, thì đừng lo lắng! Nó chỉ tạo ra một hương vị tuyệt vời. Khi trộn hỗn hợp, bạn nên cẩn thận khi gấp mọi thứ lại với nhau. Bạn đánh bông trứng và đường như đã nói nhưng sau đó GẤP BẰNG TAY. Tôi không bao giờ khuyên bạn nên sử dụng máy trộn cho bánh hạnh nhân khác với phần trứng!

Đôi khi, lò nướng cũng có thể đóng một vai trò nào đó. Tôi thường tìm thấy những chỗ lung lay nhỏ nhất trong khay và một xiên gần như sạch sẽ là tốt nhất để biết bánh hạnh nhân đã hoàn thành. Nếu bạn lo lắng, hãy sử dụng kỹ thuật tủ lạnh để giúp làm cứng chúng! Nếu bạn thấy chúng có kết cấu mịn hơn, điều đó có nghĩa là chúng đã được nướng quá chín! Tôi hy vọng bạn yêu thích công thức này, như tôi chắc chắn đã làm. Vui thích! x

1639782100 478 Toblerone Brownies

1639782101 688 Toblerone Brownies

1639782102 484 Toblerone Brownies
 • 200 g Bơ không muối
 • 150 g Sô cô la đen
 • 150 g Toblerone Sữa hoặc tối
 • 3 Lớn Trứng (hoặc 4 phương tiện)
 • 275 g Caster Sugar (hoặc đường nâu nhạt)
 • 90 g Bột mì
 • 35 g Bột ca cao
 • 200-400 g Toblerone (băm nhỏ)
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / Quạt 160C và lót khay nướng hình vuông 9×9 ″ bằng giấy da.

 • Đun chảy cùng Bơ, Sôcôla đen và 150g Toblerone trong bát cách nhiệt trên chảo nước sôi, trong lò vi sóng trong vòng 20 giây cho đến khi tan chảy. Để một bên cho nguội trong khi bạn làm phần còn lại.

 • Sử dụng máy đánh trứng / máy đánh trứng điện, đánh đều hỗn hợp Eggs & Caster Sugar trong vài phút cho đến khi màu chuyển sang màu nhạt, trông giống như mousse và gấp đôi khối lượng ban đầu của lượng trứng + đường!

 • Bạn sẽ biết nó đã hoàn thành vì khi bạn nhấc máy đánh trứng ra khỏi hỗn hợp, nó sẽ để lại dấu vết trong vài giây trước khi biến mất!

 • Khi đánh bông, đổ hỗn hợp sô cô la / Toblerone / bơ đã nguội lên trên trứng và cẩn thận gập đôi lại.

 • Sau khi kết hợp hoàn toàn, rây bột ca cao và bột mì thường lên trên hỗn hợp sô cô la rồi gập đôi lại – vẫn cẩn thận để không làm lọt không khí!

 • Sau khi kết hợp tốt, gập đôi Toblerone Chunks 400g và đổ vào hộp thiếc đã chuẩn bị sẵn – nướng trong lò trong 25-30 phút **! Sau khi nướng xong, để nguội hoàn toàn trong hộp thiếc.

 • Nếu bạn muốn có kết cấu béo ngậy tuyệt đẹp đó, bạn có thể đợi chúng nguội và sau đó ‘đặt’ chúng trong tủ lạnh trong một giờ và cắt chúng sau đó!

 • Tôi sử dụng Toblerone sô cô la sữa nhưng loại sô cô la đen cũng sẽ hoạt động – Tôi không khuyên bạn nên sử dụng Toblerone trắng cho phần 150g, nhưng các khối 400g trong toàn bộ hỗn hợp sẽ hoạt động.
 • Nếu bánh hạnh nhân của bạn vẫn còn quá mềm ở phút thứ 35, hãy phủ giấy bạc và tiếp tục nướng trong thời gian dài hơn. Tôi chọc một xiên qua chúng và đợi cho đến khi gần hết sạch, và hỗn hợp không lắc lư trong hộp thiếc.

 • Đặt bánh hạnh nhân vào tủ lạnh để có kết cấu xốp!
 • Hâm nóng chúng trong lò vi sóng và dùng với một ít kem, một món tráng miệng ngon cho bất kỳ dịp nào!
 • Những thứ này sẽ tồn tại trong hộp kín đến 1 tuần nếu chúng tồn tại lâu như vậy!

THÍCH!

Tìm các Công thức làm bánh & bánh Brownie khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/