* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Toblerone Fudge Ngọt ngào, Dễ dàng, NGON để chấm dứt mọi Thèm ăn Toblerone. Nutty, No-Nke, ngon miệng cho tất cả mọi người!

Toblerone Fudge

VẬY… bây giờ là năm 2017. Giống như CÁCH. Năm 2017 như thế nào? Làm thế nào để năm tới, những người sẽ bước sang tuổi 18 sẽ từ năm 2000 và không bắt đầu với một cái gì đó 199? Tôi bối rối. Thành thật mà nói, những ngày này, tôi cảm thấy bối rối với thời gian trôi nhanh như thế nào, và do đó, tôi sẽ ăn Fudge.

Tôi nhận ra rằng bạn đang nói điều gì đó chẳng hạn như “Dùng sô cô la Giáng sinh còn sót lại của bạn” và bạn nhận được một cái mông thông minh “Sô cô la ‘còn sót lại’ này là gì mà bạn đang nói về hahaha” nhưng thành thật mà nói, khi bạn là một thợ làm bánh như tôi, và bạn có sôcôla yêu thích của bạn, mọi người mua cho bạn. Rất nhiều trong số họ.

1639667133 414 Toblerone Fudge

1639667134 600 Toblerone Fudge

Tôi không đùa với bạn, tôi có 23 trái cam sô cô la của Terry trong tủ của tôi ngay bây giờ, và 5 thanh Toblerone khác (không bao gồm những thanh được sử dụng trong công thức này!) Và nếu cuộc sống của bạn chỉ xoay quanh việc nướng bánh và những thứ có sô cô la, bạn sẽ cảm thấy hơi buồn chán chỉ ăn những thanh sô cô la của riêng họ. Nướng với chúng và biến chúng thành một thứ gì đó hơi khác biệt và ngon miệng tạo nên sự khác biệt TẤT CẢ.

Tuy nhiên, vì tôi đã có rất nhiều Công thức của Terry trên blog của mình, nên tôi nghĩ đã đến lúc cho một công thức Toblerone khác. Của tôi Bánh pho mát Toblerone Không Nướng luôn cực kỳ nổi tiếng nên tôi đã nghĩ rằng thứ gì đó Toblerone-y sẽ rất tuyệt, nhưng nó sẽ là gì? Tin giờ chót. Toblerone Fudge. ĐÚNG!

1639667136 93 Toblerone Fudge

1639667137 205 Toblerone Fudge

Bánh quy Toblerone của tôi cũng luôn được yêu thích, nên thành thật mà nói, tôi biết các bạn sẽ thích món này. Tuy nhiên, tôi nhận thấy rằng khi tôi làm Toblerone Brownies Toblerone tan chảy sẽ mỏng hơn rất nhiều so với sô cô la thông thường vì nó được tạo thành từ những thứ khác nhau để có được hương vị và kết cấu và chống lại kẹo hạnh nhân bên trong nó, vì vậy chiếc Fudge này đã phải hơi khác so với các công thức nấu ăn ‘cheats fudge’ khác của tôi.

Ví dụ như Honeycomb Crunchie Fudge của tôi sử dụng 400g Sôcôla sữa, nhưng về mặt kỹ thuật, nó đã bị tăng tổng cộng lên đến 500g, với một nửa Toblerone, một nửa sôcôla sữa. Bởi vì như tôi đã nói Toblerone tan chảy mỏng hơn, nên cần tăng trọng lượng thêm 100g để làm cho nó đủ dày và làm cho fudge hoạt động! Tuy nhiên, nếu ví dụ, bạn chỉ muốn sử dụng Sô cô la sữa cho lớp nền, chỉ nên sử dụng 400g, không phải 500g!

Tất nhiên, bạn có thể thử một loại ‘fudge thích hợp’ thay vì fudge Sữa đặc như cách này, nhưng bạn có nguy cơ nó bị tách vì cách Toblerone được tạo ra. Thành thật mà nói, tôi không biết điều này SẼ xảy ra vì tôi chưa bao giờ thử nó hay không, nhưng vì nó không chỉ có sô cô la của riêng nó, nó chắc chắn là một rủi ro! Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử nó, tôi khuyên bạn nên dựa trên Sô cô la trắng Fudge công thức nấu ăn! Tôi hy vọng bạn yêu thích điều này nhiều như tôi đã làm, tận hưởng! x

1639667138 33 Toblerone Fudge

1639667139 804 Toblerone Fudge

1639667141 854 Toblerone Fudge
 • 397 g Sữa đặc (một hộp)
 • 250 g Toblerone (băm nhỏ)
 • 250 g Sữa / Sô cô la đen (băm nhỏ)
 • 125 g Đường tinh
 • 150 g Toblerone (cho phần đầu)
 • Lót hộp bằng giấy da – Tôi sử dụng Brownie Tin 7 × 10 ″ vì nó tạo ra độ sâu của nét vẽ đẹp!

 • Cho 250g toblerone cắt nhỏ đầu tiên, và sô cô la đã cắt nhỏ vào một cái chảo dày, cùng với tất cả sữa đặc – đun chảy ở lửa nhỏ, khuấy thường xuyên để sô cô la không bám vào đáy và cháy và để tất cả các thành phần trộn đều với nhau.

 • Hoặc đun chảy hai loại sôcôla với nhau trong lò vi sóng / nồi hơi đôi, sau đó thêm Sữa đặc vào và trộn đều cho đến khi mịn.

 • Sau khi đã tan chảy, cho đường đóng băng đã rây vào và kết hợp tốt, có thể hơi mất công đánh bông một chút nhưng rất đáng giá!

 • Sau khi nguội, đổ vào hộp thiếc và thoa đều hỗn hợp. Rắc lô thứ hai gồm 150g Toblerone Chopped (thậm chí là tất cả những hạt nhỏ li ti) và ấn vào phần trên cùng của bánh kem và cất trong tủ lạnh ít nhất 5-6 giờ (hoặc tốt nhất là qua đêm) để đông cứng!

 • Sau khi thiết lập – lấy ra khỏi hộp thiếc và cắt thành các hình vuông – Tôi cắt khay của mình thành các hình vuông nhỏ hình vuông, kích thước khoảng 1 inch! Quay trở lại tủ lạnh trong vài giờ nữa để hoàn tất quá trình đông kết nếu nó vẫn còn hơi mềm – HÃY THƯỞNG THỨC!

 • Công thức này sẽ tốt hơn trong tủ lạnh trong tối đa 2-3 tuần nếu nó tồn tại được lâu như vậy – bạn cũng có thể dễ dàng tăng gấp đôi hoặc gấp đôi công thức, thời gian cài đặt sẽ chỉ thay đổi một chút!
 • Bạn cũng có thể sử dụng Dark Toblerone cho phần nhân hoặc phần trên, nhưng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng White Toblerone cho phần trên vì nó sẽ mỏng hơn rất nhiều so với Milk hoặc Dark và rất có thể sẽ ảnh hưởng đến hỗn hợp.
 • Bạn cũng có thể chỉ sử dụng Toblerone cho phần bên trong viên kẹo, thay vì một chút sô cô la thông thường, tôi chỉ làm vậy để làm cho nó rẻ hơn!
 • Công thức được cập nhật vào tháng 12 năm 2018 – Tôi đã lấy 25g Bơ không ướp muối và 1 thìa Vanilla Extract để làm cho công thức dễ dàng hơn!
 • Sử dụng đường đóng băng là tùy chọn – nhưng nếu không có tôi sẽ sử dụng thêm 100g sô cô la!

THÍCH!

Tìm các Công thức làm đồ ngọt khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/

0/5 (0 Reviews)