Một trong những phần thú vị nhất của thai kỳ là cố gắng tìm hiểu xem bạn đang sinh con gái hay con trai. Thông thường, các bậc cha mẹ mong đợi có thể tìm ra giới tính của con mình vào tuần 20 của thai kỳ trong quá trình quét giải phẫu — hoặc đôi khi trong khi xét nghiệm máu vào khoảng tuần 10 hoặc tuần 12. Nhưng trong những tuần đó, giới tính của em bé là do ai cũng đoán được. Và hóa ra, việc đưa ra những phỏng đoán đó có thể khá thú vị! Chúng tôi đã tổng hợp một vài điều thú vị và thú vị các bài kiểm tra dự đoán giới tính và truyền thống mà các bậc cha mẹ đã sử dụng trên khắp thế giới.

Truyền thống dự đoán giới tính theo độ tuổi

Ốm nghén buổi sáng và giới tính

Mặc dù không có khoa học thực sự ủng hộ phương pháp dự đoán giới tính này, nhưng một số người tin rằng mức độ ốm nghén của một người mẹ sẽ xác định giới tính. Nếu mẹ bị ốm và tái xanh mọi lúc mọi nơi, thì mẹ đang có một bé gái. Nếu mẹ bỏ qua cơn ốm nghén hoặc có một vài vấn đề trong bộ phận đó, thì mẹ sẽ sinh một bé trai.

Thèm ăn ngọt hoặc mặn khi mang thai

Hãy tự nhận xét nếu bạn tiếp cận với những đồ chua đó. Theo một số người, cảm giác thèm ăn khi mang thai có liên quan trực tiếp đến giới tính. Một số người nói rằng thèm đồ ăn mặn hoặc mặn có nghĩa là sắp có một bé trai. Nếu một người mẹ thèm đồ ngọt thì tức là cô ấy đang có một bé gái.

Bài kiểm tra Dự đoán Giới tính Con lắc

Phụ nữ đã thử bài kiểm tra dự đoán giới tính này trong nhiều thế kỷ – mặc dù có một số câu hỏi về nguồn gốc của truyền thống này. Người mẹ đang mong đợi được yêu cầu nằm ngửa trong khi ai đó lấy nhẫn cưới và treo nó lên dây. Sau đó, sợi dây được treo lủng lẳng trên bụng bà bầu. Chuyển động của sợi dây đeo nhẫn sẽ xác định giới tính của em bé, trong một truyền thống được gọi là cảm xạ. Nếu chiếc nhẫn đung đưa theo chuyển động tròn thì đó là bé gái và nếu dây lắc là đường thẳng thì đó là bé trai.

Dự đoán giới tính ở Trung Quốc

Các bà mẹ Trung Quốc từ lâu đã sử dụng biểu đồ dự đoán giới tính để tìm hiểu xem họ đang sinh con trai hay gái. Được phát minh cách đây 700 năm cho hoàng gia trong triều đại nhà Thanh, biểu đồ dự đoán giới tính của Trung Quốc cực kỳ đơn giản và thú vị để sử dụng (ngay cả khi nó không được khoa học hỗ trợ!). Bằng cách so sánh tuổi âm lịch của người mẹ khi thụ thai so với tháng âm lịch của Trung Quốc khi thụ thai, cha mẹ có thể biết được họ đang sinh con trai hay con gái.

Dự đoán giới tính ở Trung Quốc

Dự đoán giới tính của người Maya

Tương tự như biểu đồ dự đoán giới tính của Trung Quốc, người Maya cũng có logic dựa trên lịch của riêng họ để tìm ra giới tính của một em bé. Phương pháp dự đoán giới tính em bé này dựa trên năm thụ thai và tuổi thụ thai của người mẹ. Nếu cả hai số chẵn hoặc lẻ thì đó là một bé gái. Nhưng nếu một trong những con số thụ thai là số lẻ và một là số chẵn, thì đứa trẻ đó là một bé trai. Dễ như ăn bánh!

Thêm các bài kiểm tra dự đoán giới tính từ khắp nơi trên thế giới

Dự đoán về giới tính của Moroccon

Nếu một người mẹ nằm ngửa và ai đó thả côn trùng vào bụng mình, cô ấy có thể tìm ra giới tính của đứa con chưa sinh của mình dựa trên cách thức côn trùng tiếp đất. Nếu nó tiếp đất bằng đôi chân của mình, thì xin chúc mừng, đó là một bé trai! Nếu đất nằm trên lưng nó, thì có vẻ như tương lai của bạn sẽ có màu hồng.

Dự đoán về giới tính ở Hungary

Nếu một người mẹ sắp sửa chọc nhẹ ngón tay vào giữa mạng nhện và sau đó rút ngón tay ra để lộ một cái lỗ, cô ấy có thể dự đoán giới tính khi sinh của con mình dựa trên những gì con nhện làm. Dựa theo Truyền thống và sự mê tín trong sản khoa và chăm sóc trẻ sơ sinh ở Hungary của Rudolf Temesvary, nếu con nhện không làm gì thì bà mẹ đang có một bé gái, nhưng nếu con nhện sửa chữa lỗ hổng, thì mẹ có thể sinh con trai.

Dự đoán giới tính Braxin

Văn hóa dân gian Brazil nói rằng nếu một người mẹ đang mong đợi nấu chín một trái tim gà thì cô ấy có thể chắc chắn biết mình đang sinh con trai hay con gái dựa trên cách trái tim phản ứng với nhiệt. Nếu nó mở ra hoặc tách ra hoặc mở rộng trong khi nấu ăn, cô ấy đang có một bé gái. Nếu trái tim không mở ra hoặc chia cắt hoặc mở rộng, có lẽ cô ấy đang có một bé trai.

Dự đoán giới tính của Pháp

Phụ nữ Pháp có thể cảm ơn một 15NS Cuốn sách thế kỷ của văn học dân gian có tên Các Phúc âm Distaff đối với điều này, rõ ràng nếu bước chân của một người mẹ có xu hướng bắt đầu từ bàn chân phải của cô ấy, thì cô ấy có thể đang sinh con trai. Nếu cô ấy bắt đầu đi bên trái, thì cô ấy đang có một cô gái.

Những suy nghĩ cuối cùng về Dự đoán Giới tính Trẻ sơ sinh

Như bạn có thể nói, truyền thống dự đoán giới tính trẻ sơ sinh đã có từ hàng thế kỷ trước! Cố gắng dự đoán giới tính của con bạn có thể rất thú vị. Khi bạn đã tìm ra giới tính của con mình chắc chắn rằng bạn có thể nghiêm túc trong việc chọn tên cho con (hãy xem danh sách các ý tưởng đặt tên cho bé kiểu cũ của chúng tôi để biết một số chữ viết đáng yêu!).

Và trong khi chờ đợi để tìm hiểu giới tính của đứa con nhỏ của mình, bạn có thể bận rộn với việc tạo ra sổ đăng ký hoàn hảo cho em bé. (Đừng quên đăng ký nhận quà tặng giấc ngủ — Thẻ Quà tặng Em bé Kool Style có thể biến ước mơ sở hữu hoặc thuê Máy ngủ thông minh giường cũi kỳ diệu của bạn thành hiện thực!)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)