Tôi không thể may. Có thật không. Chà, tôi có thể may theo đường thẳng, nhưng đó là chuyện của nó. Tuy nhiên, tôi đã làm một hướng dẫn may về cách làm gối phong bì khi tôi mới bắt đầu viết blog. Trước đó, lần cuối cùng tôi sử dụng máy khâu là 15 năm trước. Tôi đã cố gắng làm theo một mẫu đơn giản cho một chiếc áo phông. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một nơi tốt để bắt đầu. Từ khóa là “cố gắng”. Nó biến thành một chiếc áo trễ vai. Kể từ khi chuyện đó xảy ra, việc may vá luôn khiến tôi sợ hãi.

14 năm trôi qua, anh trai tuyệt vời của tôi đã mua cho tôi một chiếc máy khâu mới cho Giáng sinh năm 2011. Tôi đã chụp một bức ảnh cho em.

Toi khong the may

Đúng… vẫn còn trong hộp tính đến tháng 11 năm 2012.

Tôi thậm chí phải đọc hướng dẫn để đảm bảo tôi quấn suốt chỉ và luồn dây máy chính xác.

1643824176 879 Toi khong the may

Vì vậy, xin nói rõ rằng bài đăng này không phải là một bài hướng dẫn may vá, mà nó được coi như một bằng chứng xã hội rằng tôi đã làm những chiếc gối này cho phòng khách của mình từ loại vải thừa mà tôi đã dùng để bọc băng ghế này và sử dụng món quà rất hào phóng này từ anh trai tôi. Dưới đây là một số hình ảnh để chứng minh điều đó.

1643824180 184 Toi khong the may

Xin lưu ý thêm, toàn bộ thời gian tôi làm những chiếc gối này, tôi đã suy nghĩ về cách tôi làm những chiếc gối giống như vậy trong tiết học nữ công gia chánh lớp bảy. Giáo viên của tôi sẽ tự hào! Dù sao, với anh trai tôi, tôi hứa tôi sẽ tiếp tục thử sức mình với nhiều dự án may vá hơn nữa và sẽ không phải 15 năm nữa tôi mới làm… có thể là 10 hoặc 12 nhưng chắc chắn không phải là 15. Đùa thôi! Labu.