Tốt nghiệp từ bất kỳ cấp độ giáo dục nào là một sự kiện để kỷ niệm và tận hưởng với gia đình và bạn bè, và điều quan trọng hơn bao giờ hết là vinh danh tốt nghiệp của bạn. Lễ tốt nghiệp không chỉ là một ngày hay một bữa tiệc – nó tôn vinh những năm tháng làm việc chăm chỉ và cống hiến của sinh viên tốt nghiệp. Tuy nhiên, chúng ta hiện đang sống trong thời kỳ chưa từng có và không thể đoán trước được do đại dịch coronavirus (COVID-19). Mặc dù không thể nói trước điều gì sẽ xảy ra trong vài tháng tới, nhưng nhiều khả năng nhiều kế hoạch, bao gồm cả lễ tốt nghiệp và lễ kỷ niệm, sẽ phải hoãn lại hoặc thay đổi. Bất kể những sự kiện nào xảy ra trong vài tháng tới, hãy chúc mừng sinh viên tốt nghiệp của bạn bằng những món quà tốt nghiệp và đồ trang trí được cá nhân hóa từ Trụ sở Tốt nghiệp của chúng tôi để kỷ niệm thành tích đáng kinh ngạc của họ.

Có nhiều bước chủ động mà bạn có thể thực hiện để có một lễ tốt nghiệp vui vẻ (và an toàn). Đọc để biết những ý tưởng về cách tổ chức lễ tốt nghiệp trong thời gian không chắc chắn này. Ngoài ra, hãy tặng quà tốt nghiệp để chúc mừng bạn tốt nghiệp về thành tích tuyệt vời trong việc hoàn thành chương trình học và bước ra thế giới rộng lớn.

Ý tưởng tốt nghiệp

COVID-19 không có nghĩa là bạn phải hủy ngay tiệc tốt nghiệp và bất kỳ lễ kỷ niệm nào khác liên quan đến dịp trọng đại này. Bạn vẫn có thể lên kế hoạch cho một bữa tiệc tốt nghiệp, tặng hoặc nhận thiệp và quà tốt nghiệp được cá nhân hóa, bày tỏ niềm tự hào của bạn với sinh viên mới tốt nghiệp hoặc kỷ niệm với lớp tốt nghiệp của bạn. Tuy nhiên, hãy chú ý đến hướng dẫn của các tổ chức y tế và thực hiện những điều chỉnh cần thiết cho kế hoạch của bạn.

Bàn phong bì và thiệp tốt nghiệp với biểu ngữ màu xanh

Ý tưởng cho bữa tiệc nhỏ

Một cách để tránh hủy tiệc và tiếp tục kỷ niệm ngày trọng đại của bạn là tổ chức một bữa tiệc nhỏ với ít hơn 10 người tham dự. Tạo một khung cảnh thân mật chỉ với gia đình và bạn bè thân thiết nhất của bạn và ăn mừng chiến thắng lớn của bạn bằng những cách nhỏ ngay bây giờ.

Đảm bảo hạn chế tiếp xúc gần và tuân thủ khoảng cách được khuyến nghị là sáu feet từ nhau. Để chơi an toàn, hãy thường xuyên rửa tay trong 20 giây và khử trùng các bề mặt trong và sau bữa tiệc.

Ý tưởng về bữa tiệc ảo

Nếu bạn muốn chọn một giải pháp thay thế an toàn hơn, hãy cân nhắc tổ chức tiệc tốt nghiệp qua trò chuyện video. Tạo lời mời ảo cho tất cả bạn bè và gia đình của bạn, đồng thời tổ chức bữa tiệc của bạn trên một trong nhiều nền tảng chia sẻ video cho các nhóm lớn. Đây là cách tốt nhất để hạn chế tương tác xã hội và bảo vệ mọi người khỏi mọi nguy cơ tiếp xúc với vi rút.

Mọi người vẫn có thể giao lưu, trao đổi những câu chuyện chúc mừng, đồng thời tận hưởng không khí của bữa tiệc mà không cần phải rời khỏi nhà và gây nguy hiểm cho sức khỏe của mình. Thêm vào đó, bạn không cần phải giới hạn lễ kỷ niệm của mình chỉ với một vài người bạn hoặc thành viên trong gia đình; bạn có thể mời tất cả những người bạn muốn tham gia bữa tiệc tốt nghiệp ảo của mình.

Ý tưởng thay đổi ngày

Mặc dù truyền thống tốt nghiệp diễn ra vào tháng 5 hoặc tháng 6, tiệc tốt nghiệp của bạn không nhất thiết phải diễn ra cùng ngày với sự kiện thực tế, đặc biệt là trong những thời điểm không xác định như thế này. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho bữa tiệc hoàn hảo của mình và không thể giảm quy mô hoặc chuyển trực tuyến, hãy cân nhắc hoãn lại một ngày sau đó khi mọi người đi lại an toàn, ở trong môi trường công cộng và tương tác chặt chẽ với những người khác.

Tay người phụ nữ nhắn tin trên chiếc điện thoại màu trắng của mình

Cân nhắc hoãn vô thời hạn và cập nhật khách khi bạn có thêm thông tin. Hoặc, nhắm mục tiêu đến cuối mùa hè trước khi khách phải đi học trở lại hoặc trong khi những người khác vẫn ở trong thị trấn. Điều quan trọng nhất là luôn cập nhật mọi diễn biến hiện tại về đại dịch và đưa ra quyết định tốt nhất cho bữa tiệc tốt nghiệp của bạn, cho dù hoãn lại một ngày cụ thể hay vô thời hạn.

Ý tưởng tốt nghiệp theo cấp lớp

Tốt nghiệp mẫu giáo: Đối với trẻ mẫu giáo mới tốt nghiệp của bạn, hãy tổ chức một bữa tiệc ảo với một vài người bạn thân nhất của chúng trong lớp. Phối hợp với cha mẹ của chúng trước để mỗi đứa trẻ có một chiếc mũ grad dễ thương để đội và những món ăn thú vị như bánh nướng nhỏ hoặc kem để thưởng thức.

Tốt nghiệp tiểu học: Đối với học sinh lớp 5, hãy xem xét một bữa tiệc ảo với tất cả bạn bè từ lớp của chúng. Tổ chức các trò chơi trực tuyến thú vị mà mọi người có thể tham gia từ thiết bị của họ để trẻ có thể có một hoạt động nhóm mà không liên quan đến việc chúng phải có mặt.

Tốt nghiệp trung học cơ sở: Mang đến cho học sinh trung học cơ sở của bạn một bữa tiệc tốt nghiệp nhẹ nhàng với một vài người bạn thân nhất của họ qua trò chuyện video.

Cậu bé và bố đang ngồi trên ghế và mỉm cười với máy tính xách tay

Tốt nghiệp trung học: Lên kế hoạch cho bữa tiệc tốt nghiệp hoàn hảo cho năm học trung học của bạn với tất cả bạn bè và gia đình của họ bằng cách chuyển nó trực tuyến hoặc trì hoãn đến tháng 8 hoặc tháng 9 trước khi họ lên đường vào đại học. Hãy để dành đồ dùng tốt nghiệp và đồ trang trí của bạn cho đến ngày sau khi an toàn hơn cho nhiều thành viên gia đình và bạn bè hơn.

Tốt nghiệp đại học: Tổ chức một bữa tiệc ảo và một bữa tiệc hoãn lại cho sinh viên tốt nghiệp đại học. Dịp lễ lớn này có thể được tổ chức hai lần, một lần với tất cả bạn bè của họ đang trực tuyến, và lần khác với bạn bè và gia đình vào gần cuối mùa hè. Sau đó, sinh viên tốt nghiệp đại học có thể có cơ hội kể với mọi người về công việc mới của họ hoặc chương trình tốt nghiệp mà họ đang bắt đầu.

Mẹo để trở nên linh hoạt trong khi tôn vinh sinh viên tốt nghiệp của bạn

Vì vẫn chưa rõ điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, nên thật khó để nói chắc chắn bạn sẽ có những lựa chọn tiệc tốt nghiệp nào vào thời điểm lễ tốt nghiệp diễn ra. Tuy nhiên, hãy giảm bớt lo lắng và căng thẳng bằng cách linh hoạt với các kế hoạch của bạn và thực hiện các bước cần thiết để lên lịch lại hoặc suy nghĩ lại về ý tưởng tổ chức tiệc và lễ tốt nghiệp của bạn. Tạo các món đồ trong tiệc tốt nghiệp sẽ hữu ích cho dù bạn quyết định tổ chức tiệc tốt nghiệp của sinh viên mình khi nào.

Gửi thiệp thông báo tốt nghiệp

Bạn vẫn có thể chia sẻ thành công và niềm vui tốt nghiệp của mình với bạn bè, gia đình, giáo viên, hàng xóm và những người thân yêu bằng thẻ thông báo tốt nghiệp tùy chỉnh. Chọn từ một trong những thiết kế thiệp độc đáo của Shutterfly để làm một tấm thiệp phù hợp với tính cách của học sinh. Bao gồm tên đầy đủ của họ, tên trường của họ và một bức ảnh của họ trong năm học.

Mặc dù thông báo tốt nghiệp của Shutterfly thường công bố năm học là 2020, nhưng ngày chính xác là tùy chọn. Nếu ngày chính xác được bao gồm trong một thiết kế cụ thể và kế hoạch không chắc chắn, nó có thể dễ dàng bị chỉnh sửa hoặc thay đổi thành một cái gì đó ít cụ thể hơn, chẳng hạn như “Mùa xuân năm 2020”. Cột mốc quan trọng nhất và Shutterfly cung cấp những cách linh hoạt để tôn vinh điểm tốt nghiệp của bạn. Nếu bạn đã gửi thông báo tốt nghiệp và cần thay đổi ngày hoặc thông tin chi tiết về sự kiện của mình, Shutterfly sẽ in lại mọi thẻ dựa trên sự kiện bạn tạo với chúng tôi miễn phí, tôn trọng Lời hứa Thay đổi Ngày của chúng tôi. Để được trợ giúp về việc tạo và chỉnh sửa thẻ, hãy làm theo hướng dẫn Cá nhân hóa Thẻ của chúng tôi.

Người phụ nữ ngồi ở bàn văn phòng nhìn vào điện thoại

Thường xuyên giao tiếp

Khi bạn được cập nhật thông tin và thực hiện các điều chỉnh đối với kế hoạch tốt nghiệp và bữa tiệc tốt nghiệp của mình, hãy giao tiếp với các khách tiềm năng để đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng. Đảm bảo giao tiếp với các khách mời dự tiệc tốt nghiệp của bạn, đặc biệt là những người ở xa, để hiểu tình hình và quan điểm của họ về các sự kiện hiện tại. Điều chỉnh kế hoạch của bạn cho phù hợp, nhưng quan trọng nhất là giữ cho mọi người thường xuyên được cập nhật và thông báo về các quyết định của bạn và tuân thủ các nguyên tắc địa phương của bạn.

Lưu đồ trang trí và đồ dùng cho bữa tiệc tốt nghiệp của bạn

Nếu bạn đang đưa ra lựa chọn khó khăn để hoãn hoặc chuyển lễ kỷ niệm trực tuyến, đừng loại bỏ các vật dụng và đồ trang trí cho bữa tiệc tốt nghiệp của bạn. Nếu bạn trì hoãn, đồ trang trí và vật dụng của bạn sẽ vẫn hoàn toàn hữu ích vào thời điểm bữa tiệc diễn ra, bất kể nó sẽ phải kéo dài bao xa trong tương lai.

Trang trí tốt nghiệp và bánh nướng nhỏ màu trắng với mũ và áo choàng nhỏ

Giảm đơn đặt hàng đồ ăn / thức uống

Nếu bạn đang di chuyển tốt nghiệp của mình trực tuyến hoặc thu nhỏ quy mô, điều cần xem xét là giảm đơn đặt hàng đồ ăn và thức uống của bạn, vì bây giờ bạn sẽ không chứa nhiều người như mong đợi trước đây.

Tặng hoặc gửi quà tốt nghiệp theo kế hoạch

Có rất nhiều thứ bạn sẽ cần thay đổi về bữa tiệc tốt nghiệp, nhưng những món quà tốt nghiệp bạn tặng cho sinh viên tốt nghiệp không phải là điều bạn cần phải lo lắng trong thời gian đầy thử thách này.

Sinh viên tốt nghiệp gần đây của bạn xứng đáng nhận được phần thưởng sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, mặc dù bữa tiệc được chuyển trực tuyến hoặc hoãn lại, vì vậy khía cạnh tặng quà của lễ tốt nghiệp không phải thay đổi. Người thân và bạn bè từ các khu vực khác nhau có thể gửi quà qua thư, làm giảm tiếp xúc xã hội có thể nguy hiểm.

Những suy nghĩ cuối cùng về việc vinh danh bạn tốt nghiệp

Mặc dù bữa tiệc tốt nghiệp của bạn có thể không diễn ra như kế hoạch, nhưng có những lựa chọn thay thế sáng tạo có thể mang lại nhiều niềm vui cho sinh viên tốt nghiệp gần đây, gia đình và bạn bè của họ. Quan trọng nhất, hãy giữ an toàn và thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn vào lúc này. Hãy ghi nhớ các cập nhật về coronavirus theo thời gian và khi bạn có kế hoạch vinh danh sinh viên mới tốt nghiệp của mình.

Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc duy trì kết nối với nhau và thừa nhận, hỗ trợ và cảm ơn những người xung quanh chúng tôi, đặc biệt là ngay bây giờ. Từ việc cung cấp nguồn cảm hứng cho cộng đồng của chúng tôi, đến việc cung cấp thiết bị cho các tuyến đầu của chúng tôi, Shutterfly For Good cam kết tạo ra tác động tích cực trong bất kỳ thời điểm nào.

Các tài nguyên bổ sung liên quan đến coronavirus:

0/5 (0 Reviews)