Karena và Katrina là những người phụ nữ tuyệt vời đứng sau một trong những thương hiệu thể dục yêu thích của chúng tôi… Tone it Up! Có trụ sở ngay tại đây với chúng tôi ở Bãi biển Manhattan, CA, các cô gái mới là người thực sự! Họ đã là bạn tốt nhất và đối tác kinh doanh trong nhiều năm và là một trong những cặp đôi quyền lực trong giới sức khỏe và thể hình. Karena và Katrina cung cấp cho người đăng ký của họ các bài tập luyện bao gồm video YouTube cũng như các kế hoạch dinh dưỡng cho các thành viên của họ để xóa bỏ thói quen ăn uống đúng cách và duy trì lối sống lành mạnh. Giờ đây, họ đã có chương trình thực tế riêng trên Bravo, Toned Up, mọi người có thể xem cuộc sống hàng ngày của họ trông như thế nào và họ thực sự vui vẻ đến mức nào. Chúng tôi đã bắt kịp họ và cố gắng hết sức để đánh cắp tất cả bí quyết làm đẹp của họ…

Vì vậy, nhiều người ghét ý tưởng tập thể dục và rèn luyện sức khỏe… điều gì khiến bạn thích nó đến vậy?

Chúng tôi thích cách tập thể dục mang lại cho chúng tôi cảm giác. Chúng tôi không bao giờ hối tiếc về một buổi tập luyện và đó là một liều thuốc giảm căng thẳng và nó giúp chúng tôi trở nên tốt hơn trong mọi thứ khác mà chúng tôi theo đuổi. Chúng tôi cũng muốn làm cho việc tập thể dục trở nên thú vị! Nếu ai đó không thích chạy … chúng tôi không bắt họ chạy! Điều quan trọng là phải tìm được thứ gì đó mà bạn thích… liên quan đến việc thử những điều mới. Bạn chỉ có thể phát hiện ra rằng bạn yêu thích Soul Cycle, yoga hoặc săn chắc!

Niềm vui tội lỗi của bạn là gì khi nói đến đồ ăn?

Karena: Tôi thích một đĩa pho mát và rượu vang!
Katrina: Tôi thích sô cô la và rượu vang!

Lời khuyên của bạn dành cho một cô dâu sắp cưới để lấy lại vóc dáng chuẩn bị cho đám cưới của mình là gì?

Một ngày nào đó bạn sẽ quên tất cả những chi tiết nhỏ nhặt; bạn đã chọn khăn ăn nào hay ly rượu… nhưng bạn sẽ không bao giờ quên được cảm giác của mình. Hãy quan tâm đến bạn và sức khỏe của bạn vì đó là ngày kỳ diệu nhất trong cuộc đời ngập tràn tình yêu và hạnh phúc của bạn. Xem đặc biệt của chúng tôi Phiên bản dành cho cô dâu và Kế hoạch dinh dưỡng về cách tập thể dục và bổ sung các bữa ăn lành mạnh giữa tất cả các kế hoạch để bạn cảm thấy tốt nhất trong ngày trọng đại của mình!

Thường mất bao lâu để thấy kết quả từ việc tập luyện và ăn uống phù hợp? Làm thế nào để bạn luôn có động lực?

Một số kết quả xảy ra ngay lập tức !!! Ngay lập tức tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn, phổi của bạn sẽ sẵn sàng cho buổi tập tiếp theo, bạn sẽ ngủ ngon hơn, bạn sẽ rạng rỡ hơn và bạn sẽ cảm thấy chính mình với những thực phẩm lành mạnh hơn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng khi bạn tập thể dục, bạn sẽ nhận thức rõ hơn về cách bạn đối xử với cơ thể của mình vào 23 giờ mỗi ngày. Trong vòng một vài tuần sau khi tập luyện của chúng tôi và Kế hoạch Dinh dưỡng Cô dâu, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn, săn chắc hơn và sẵn sàng đón nhận bất cứ điều gì xảy ra theo cách của bạn! Đặc biệt là chiếc váy vừa vặn đó!

Làm thế nào để một bà mẹ sắp sinh có thể duy trì thói quen tập luyện và giữ dáng trong suốt thai kỳ?

Chúng tôi rất thích làm việc với các bà mẹ !! Chủ yếu là vì niềm vui mà họ mang lại cho việc tập luyện và ăn uống. Họ biết nó không chỉ là về họ nữa. Họ đang tập thể dục và ăn uống lành mạnh để tạo ra một cuộc sống mới. Lời khuyên của chúng tôi là tập luyện săn chắc, tập cardio nhẹ và không nằm ngửa (nằm ngửa). Luôn hỏi bác sĩ của bạn những gì họ đề nghị cho bạn và nhịp tim mục tiêu của bạn. Điều này thực sự quan trọng cần biết để bạn luôn có thể tập thể dục một cách an toàn.

Hầu hết các động tác tập luyện “mạnh mẽ cho tiền của bạn”:

Oo đây là một khó khăn !! Có quá nhiều động tác tuyệt vời có tác dụng với mọi thứ… chúng tôi nói là burpees, nhưng chúng tôi biết đó không phải là điều thú vị. Chúng tôi thích điều này Tập luyện Toàn thân Hạnh phúc!

Món ăn nhẹ yêu thích trước khi tập luyện:
Chúng tôi thích ăn một miếng trái cây – không có gì quá nặng như chuối hoặc một số Protein phù hợp hoàn hảo lắc với sữa hạnh nhân. Chúng tôi cũng yêu thích nước dừa trong quá trình tập luyện.

Bài hát yêu thích hiện tại để tập luyện:

Phân vùng của Beyonce !! Chúng tôi thực sự vừa tạo ra một hỗn hợp tuyệt vời với hơn 50 bài hát!

Chúng tôi yêu những người phụ nữ này và biết rằng bạn cũng vậy! Đặc biệt là khi bạn nhận thấy quần áo của mình vừa vặn hơn và cơ thể săn chắc! Hãy xem trước buổi trình diễn của họ, Bravo’s Săn chắc, và nhớ đón xem tập thứ ba tối nay lúc 10:30 pm / 9:30 pm c!