Khi nha sĩ của chúng tôi đề nghị chuyển sang bàn chải đánh răng điện, chúng tôi đã đưa ra lời khuyên ngay lập tức. Tuy nhiên, theo đúng thời trang, chúng tôi quyết định xem xét tất cả các ưu và nhược điểm của các thiết kế tốt nhất được đề xuất đẹp và kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Bàn chải đánh răng điện tốt nhất

Chúng không phải là những thứ đắt tiền nhất trên thế giới, nhưng chúng tôi thực sự quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình và chúng tôi muốn biết mình đang tiêu tiền vào việc gì!

Bàn chải đánh răng điện tốt nhất

Sau khi một số người bạn bày tỏ sự quan tâm muốn biết loại bàn chải đánh răng điện nào mà chúng tôi thích nhất trong tìm kiếm của mình, chúng tôi đã quyết định tạo một danh sách nhỏ hữu ích để những người khác cũng tham khảo. Vui thích!

1. Bàn chải đánh răng điện có thể sạc lại Oral-B White Pro 1000, được cung cấp bởi Braun

Bàn chải đánh răng điện có thể sạc lại Oral b White Pro 1000, được cung cấp bởi Braun

Bạn có hơi đặc biệt về kích thước và hình dạng của đầu bàn chải đánh răng vì bạn có răng và nướu rất nhạy cảm, và bàn chải lớn hơn có xu hướng gây ra một số kích ứng? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đánh giá cao thiết kế tròn, nhỏ hơn của bàn chải này từ Braun.

Ngoài việc có một đầu cọ có kích thước nhỏ hơn, mô hình này còn có một loại bột rung mạnh hơn. Còn hơn là cọ rửa răng của bạn cứng hơn theo cách có thể làm mòn men răng và kích ứng nướu của bạn, thay vào đó, nó chỉ làm tốt hơn công việc loại bỏ những thứ có hại bám trên răng để tạo cảm giác sạch sẽ và mịn màng hơn sau đó.

Ưu điểm

 • Đi kèm với một mức giá tốt.
 • Làm việc với rất nhiều loại đầu.

Nhược điểm

 • Phí không kéo dài trong một thời gian rất dài.

Xem giá trên Amazon

2. Bàn chải đánh răng điện có thể sạc lại Philips Sonicare ProtectiveClean 6100

Bàn chải đánh răng điện có thể sạc lại Philips Sonicare Protectionclean 6100

Bên cạnh việc tìm kiếm một chiếc bàn chải đánh răng điện chất lượng tốt mà bạn có thể sử dụng nhiều lần và thực sự đầu tư thông minh, bạn cũng đang tìm kiếm một chiếc bàn chải đánh răng tốt phải không? Điều đó nghe có vẻ buồn cười đối với một việc nhỏ như vậy, nhưng việc nhớ đóng gói đế sạc và dây có thể phức tạp hơn những người không thường xuyên đi du lịch. Đó là lý do tại sao bộ sản phẩm này của Philips rất gọn gàng.

Bên cạnh việc cung cấp hầu hết các tính năng tuyệt vời mà bạn đã thấy trên các mẫu mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cho đến nay, gói này còn đi kèm với một hộp đựng di chuyển kiểu dáng đẹp, tiết kiệm không gian. Hộp đựng này phù hợp với bàn chải của bạn (có tay cầm và đầu đi kèm để thuận tiện) đế nhỏ và dây hoàn toàn, giữ cho nó được chứa và ngăn dây không bị rối.

Ưu điểm

 • Có 3 chế độ và 3 cường độ.
 • Đi kèm với bộ hẹn giờ thông minh.

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

3. Philips Sonicare dành cho trẻ em

Philips sonicare cho trẻ em

Nếu bạn định thay đổi một cách lành mạnh bàn chải đánh răng điện vì sức khỏe răng miệng của chính mình, bạn có muốn làm như vậy cho con mình không? Chà, chúng tôi thấy rằng việc khuyến khích con cái chúng tôi sử dụng bất cứ điều gì luôn tốt hơn khi chúng tôi sử dụng thứ gì đó thực sự hướng đến cả những thứ họ cần như vậy, vì vậy thiết kế này của Philips chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời!

Bên cạnh thiết kế đầy màu sắc và hoạt hình đáng yêu, bàn chải đánh răng điện này còn được thiết kế tùy chỉnh cho miệng và bàn tay nhỏ hơn, mang lại trải nghiệm thoải mái hơn nhiều cho trẻ nhỏ khi sử dụng. Đồng thời, nó có hầu hết các tính năng chính mà bạn muốn thấy trên bàn chải đánh răng cỡ lớn dành cho người lớn, như làm sạch theo thời gian và lực chải tốt nhưng cẩn thận.

Ưu điểm

 • Đi kèm với một ứng dụng để làm cho việc đánh răng trở nên thú vị cho trẻ em.
 • Hẹn giờ tích hợp.

Nhược điểm

 • Bàn chải có thể hơi quá lớn đối với một số trẻ em.

Xem giá trên Amazon

4. Bàn chải đánh răng sạc điện Philips Sonicare DiamondClean Smart 9300

Bàn chải đánh răng sạc điện thông minh Philips Sonicare diamondclean 9300

Bạn đã thực sự xem qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy một thiết kế đặc biệt hướng đến sức khỏe nướu răng hơn là chỉ làm sạch, nhưng bây giờ bạn đang cảm thấy khá hấp dẫn bởi ý tưởng về một chiếc ốp lưng du lịch tốt cho nó? Sau đó, Philips có thể có lại những gì bạn cần!

Bàn chải này đi kèm với ba đầu khác nhau mà bạn có thể sử dụng để đáp ứng trực tiếp sức khỏe nướu của bạn, với hướng dẫn hướng dẫn về cách tốt nhất để gắn vào khi nào. Bên cạnh đó, bàn chải và tất cả đầu của nó vừa vặn trong hộp đựng du lịch, cũng như bộ sạc rất đẹp, vì vậy bạn không bị mất điện giữa chừng trong chuyến đi (hoặc mất hẳn bộ sạc khi đóng gói riêng).

Ưu điểm

 • Tặng kèm 3 đầu cọ.
 • Có bộ sạc thủy tinh và hộp đựng du lịch.

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

5. Pin sạc điện tử Oral-B Genius Pro 8000 Bàn chải đánh răng điện có kết nối Bluetooth

Bàn chải đánh răng dùng pin sạc điện tử Oral bnius Pro 8000 có kết nối bluetooth

Bạn có phải là người thích chải lông nhẹ nhàng nhưng rất lâu và hay đi loanh quanh trong phòng khi bạn đang ở đó? Chúng tôi cũng vậy, vì vậy bạn có thể tưởng tượng chúng tôi đã hấp dẫn như thế nào khi bắt gặp chiếc bàn chải đánh răng được trang bị tốt cũng có kết nối Bluetooth này!

Tính năng này có vẻ không phải là một ưu tiên nhưng đối với giá cả, nó cũng không phải là một phần thưởng tồi. Giờ đây, bạn có thể có được một bàn chải chất lượng tuyệt vời trong khi cũng có thể nghe danh sách phát, podcast hoặc đài tin tức buổi sáng yêu thích của mình trong khi chải và đi lang thang! Nói về đa tác vụ.

Ưu điểm

 • Có 6 chế độ làm sạch.
 • Nó đi kèm với một hộp đựng du lịch có thể sạc bàn chải đánh răng và điện thoại thông minh của bạn cùng một lúc.

Nhược điểm

 • Bàn chải là khá lớn.

Xem giá trên Amazon

6. Bàn chải đánh răng điện có thể sạc lại Oral-B Pro 5000 Smartseries với kết nối Bluetooth

Bàn chải đánh răng điện có thể sạc lại năng lượng Oral b pro 5000 Smartseries có kết nối bluetooth

Có phải chúng tôi vẫn khiến bạn cảm thấy khá say mê với toàn bộ ý tưởng có bàn chải đánh răng bluetooth này, nhưng bạn cũng có ý định mua một chiếc với một trạm gia đình tươm tất một bộ du lịch? Sau đó, hãy xem tùy chọn khá giá này từ Oral B!

Pin trên bàn chải đánh răng này có tuổi thọ cao đáng kinh ngạc, có nghĩa là bạn không nhất thiết phải mang theo bên mình trong những chuyến đi nhỏ qua đêm hoặc cuối tuần, điều này thật tuyệt vì nó không vừa với hộp đựng du lịch cùng với bàn chải. . Bản thân chân đế đã rất tuyệt vời cho quầy của bạn tại nhà, giúp bạn có thêm chỗ để kê thêm đầu nếu tay cầm được dùng chung với đối tác hoặc gia đình của bạn. Như một phần thưởng bổ sung, tất nhiên, bàn chải cũng có khả năng Bluetooth!

Ưu điểm

 • Có 5 chế độ làm sạch.
 • Đi kèm với khả năng Bluetooth.

Nhược điểm

 • Cảm biến áp suất không nhạy lắm.

Xem giá trên Amazon

7. AquaSonic DUO Dual Handle Ultra Whitening 40.000 VPM Sạc điện không dây Bàn chải đánh răng

Bộ đôi Aquasonic tay cầm kép bàn chải đánh răng điện sạc không dây siêu làm trắng 40.000 vpm

Bạn và đối tác hoặc vợ / chồng của bạn có dự định đổi sang bàn chải đánh răng điện cùng một lúc và bạn thích một lựa chọn rẻ hơn là chỉ mua hai chiếc riêng biệt, nhưng bạn không thích ý tưởng dùng chung tay cầm và chỉ đổi chỗ đầu cọ như một số người làm? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ hòa hợp hơn với bộ đôi đẹp mắt này từ Aquasonic!

Bộ dụng cụ đặc biệt này đi kèm với một bộ màu đen và một bộ màu trắng để bạn luôn có thể dễ dàng phân biệt các loại cọ của mình. Ngoài ra, bạn nhận được nhiều đầu điều phối với mỗi tay cầm, một giá đỡ được liên kết giúp mọi thứ được ngăn nắp, một hộp đựng du lịch cho mỗi bàn chải. Đó là một thỏa thuận tuyệt vời cho giá cả và chắc chắn rẻ hơn so với việc mua toàn bộ hai bàn chải riêng biệt ở những nơi khác.

Ưu điểm

 • Đi kèm với 2 trường hợp du lịch.
 • Có 3 chế độ và hẹn giờ thông minh.

Nhược điểm

 • Cởi bỏ những cái đầu rất khó.

Xem giá trên Amazon

8. Bộ bàn chải đánh răng du lịch điện kép Fairywill màu hồng và đen

Bộ bàn chải đánh răng du lịch điện kép Fairywill có màu hồng và đen

Là bạn hầu hết cảm thấy được bán theo tùy chọn mà chúng tôi vừa chỉ cho bạn ở trên, ngoại trừ việc bạn không chắc rằng mình cần giá đỡ một trong số các bạn luôn thích màu sắc tươi sáng tốt hơn màu đen và trắng đơn giản? Chà, chúng ta đều giống nhau, nên không thể trách bạn được. Đó thực sự là lý do tại sao bộ đôi set này từ Fairywill đã thu hút sự chú ý của chúng tôi!

Bên cạnh việc đi kèm với nhiều loại đầu bàn chải đánh răng cho mỗi tay cầm sẽ giúp bạn chăm sóc tốt nhất cho cả răng và nướu, bộ sản phẩm này còn có hộp đựng du lịch phối hợp màu sắc cho từng loại. Trên hết, bàn chải đánh răng thứ hai kết hợp với tay cầm màu đen là một màu hồng tươi sáng đáng yêu thay vì màu trắng! Giá cả có thể so sánh được, điều này cũng tuyệt vời.

Ưu điểm

 • Tuyệt vời, vì có hai bàn chải.
 • Đi kèm với rất nhiều đầu thay thế.

Nhược điểm

 • Việc nhấn các nút chế độ có thể khó khăn.

Xem giá trên Amazon

9. Bàn chải đánh răng du lịch sạc điện Dnsly màu hồng

Máy đánh răng du lịch điện Dnsley recarhgable màu hồng

Có chúng tôi thật sự đã thu hút sự chú ý của bạn với tất cả cuộc nói chuyện này về một bàn chải đánh răng màu hồng tươi vui nhộn dành cho người lớn, nhưng bạn chỉ mua cho chính mình và bạn không cần một bộ đôi? Sau đó, Dnsly có chỉ cần giải pháp thay thế cho bạn.

Tất nhiên, màu sắc của tay cầm và hộp đựng du lịch không phải là chỉ một điều tốt về bàn chải đánh răng này. Nó cũng có nhiều đầu, chải theo thời gian, cài đặt khác nhau cho cảm giác nướu răng của bạn, một mức giá hợp lý. Tuy nhiên, nếu chúng tôi hoàn toàn trung thực, chúng tôi chủ yếu thích nó vì nó vui vẻ và màu hồng.

Ưu điểm

 • Có 8 đầu cọ và 5 chế độ.
 • Đi kèm với một bộ hẹn giờ thông minh tích hợp.

Nhược điểm

 • Hộp đựng không đủ lớn cho tất cả các đầu.

Xem giá trên Amazon

10. Bàn chải đánh răng Sonic có thể sạc lại Fairywill với thời gian thông minh

Bàn chải đánh răng sonic có thể sạc lại Fairywill với thời gian thông minh

Khi chúng tôi nói rằng chúng tôi quan tâm rất nhiều đến sức khỏe răng miệng của mình, chúng tôi có nghĩa là chúng tôi hoàn toàn là những người yêu thích chải răng muốn làm mọi điều để hoàn thiện như nha sĩ của chúng tôi nói với chúng tôi, ngay đến thời gian chúng tôi chải răng trong bao lâu. Chúng tôi chắc rằng bạn có thể tưởng tượng ra sự phấn khích của chúng tôi, khi chúng tôi bắt gặp mô hình này từ Fairywill!

Bên cạnh lông mềm, thiết kế đẹp mắt và pin sạc, bàn chải đánh răng đặc biệt này còn có tính năng hẹn giờ cho bạn biết thông qua độ rung đã thay đổi khi nào cần hoán đổi các phần bàn chải trong miệng. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng mỗi góc phần tư của răng được chú ý đúng mức. Một phần thưởng nữa là gói này có nhiều đầu cọ và một công cụ chính xác!

Ưu điểm

 • Làm sạch tuyệt vời.
 • Nó nhẹ và mỏng.

Nhược điểm

 • Quá trình sạc mất một chút thời gian.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết ai đó đang nghĩ đến việc đầu tư vào một chiếc bàn chải đánh răng điện mới, nhưng họ cũng cảm thấy như họ có thể sử dụng một chút hướng dẫn? Chia sẻ bài đăng này với họ để cung cấp cho họ tất cả các loại tùy chọn để lựa chọn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)