Bạn đã bao giờ bắt đầu nhìn vào một loại thiết bị hoặc dụng cụ vệ sinh nhà cửa nào đó và cảm thấy thực sự phấn khích về viễn cảnh một loại công việc vặt nào đó sẽ dễ dàng hơn trước một chút? Chúng tôi đã trải qua điều đó gần đây và sau đó chúng tôi tự cười một chút vì nó thực sự cảm thấy như một cột mốc mới trong tuổi trưởng thành đã đạt đến.

Máy giặt thảm tốt nhất

Điều mà tất cả chúng tôi đều hào hứng là ý tưởng mua một chiếc máy giặt thảm! Chúng tôi đã mượn máy giặt thảm nhà của một người bạn để cung cấp cho tấm thảm của chúng tôi một chút TLC sau nhiều năm có con cái, vật nuôi và cuộc sống gia đình và chúng tôi không nghĩ rằng mình sẽ quay trở lại.

Chất tẩy rửa thảm tốt nhất

Tuy nhiên, giống như bất kỳ thứ gì khác, chúng tôi thực sự muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã chọn đúng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian trong vài tuần qua để tìm kiếm các tùy chọn và tìm kiếm các đặc quyền, tính năng và điểm giá của từng tùy chọn. Một vài người bạn khác đã quan tâm khi chúng tôi ở đó và chúng tôi bắt đầu giới thiệu những thứ tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy cho họ, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng có thể chia sẻ toàn bộ danh sách các tùy chọn chất lượng để mọi người có thể xem qua!

1. BISSELL JetScrub Pet Upright Carpet Cleaner

Máy giặt thảm thẳng đứng Bissell jetscrub cho thú cưng

Lý do chính khiến bạn quan tâm đến việc mua máy giặt thảm ngay từ đầu có chắc chắn là do bạn có nhiều vật nuôi không? Chà, bất kỳ chủ sở hữu vật nuôi nào cũng sẽ nói với bạn rằng những vết bẩn trên thảm là không thể tránh khỏi, đặc biệt nếu vật nuôi của bạn còn rất trẻ hoặc già. Chúng tôi khuyên bạn nên xem qua loại máy chà thảm chân không này được thiết kế đặc biệt cho các vết bẩn của vật nuôi nhờ Bissell!

Thiết bị này có một chút đầu tư, nhưng chúng làm cho nó xứng đáng với thời gian của bạn. Bên cạnh thực tế là nó được đánh giá rất cao về thực ra làm việc ngay lập tức, gói cụ thể này cung cấp cho bạn chính chiếc máy, hai chai làm sạch dòng tia và hướng dẫn đầy đủ để dễ dàng tháo dỡ, làm sạch và lắp đặt lại chổi và bình chứa bụi bẩn.

Ưu điểm

 • Thiết kế nhẹ.
 • Hoạt động tuyệt vời để làm sạch thảm.

Nhược điểm

 • Nó không phải là tuyệt vời trên thảm lông.

Xem giá trên Amazon

2. Máy làm sạch thảm chuyên nghiệp Bissell Big Green

Máy giặt thảm chuyên nghiệp Bissell lớn màu xanh lá cây

Bạn có thực sự đang săn lùng một chiếc máy ở mức công nghiệp hơn sẽ dễ dàng làm sạch một không gian lớn hơn vì bạn chịu trách nhiệm cho một ngôi nhà lớn hơn hoặc dọn dẹp một cái gì đó như trung tâm cộng đồng? Vậy thì có lẽ chiếc máy giặt thảm chuyên nghiệp này của Bissell sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn hơn một chút!

Máy này đắt hơn một cách dễ hiểu nhưng đó là vì nó có công suất và công suất làm sạch cao hơn. Ngoài ra, nó còn đi kèm với bàn chải cọ rửa bên trong bổ sung, thùng làm sạch thứ hai để bạn có thể bao phủ một diện tích bề mặt lớn hơn mà không cần dừng lại để đổ nước và một vòi để làm sạch tại chỗ trên các vết bẩn khó hơn hoặc bám sâu hơn.

Ưu điểm

 • Máy giặt thảm chuyên nghiệp hạng nặng.
 • Đi kèm với một dụng cụ làm sạch điểm 6 inch, một ống dài 9 feet và một dây nguồn dài.

Nhược điểm

 • Nó tiêu tốn rất nhiều dung dịch tẩy rửa, vì vậy bạn sẽ cần phải đổ đầy nó nhiều lần.

Xem giá trên Amazon

3. BISSELL Turboclean Powerbrush Pet Upright Carpet Cleaner Machine and Carpet Shampooer

Máy giặt thảm thẳng đứng Bissell turboclean powerbrush cho thú cưng và máy gội đầu thảm

Có lẽ chúng tôi thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về làm sạch tại chỗ bởi vì bạn thực sự thích một chiếc máy nhỏ hơn và dễ quản lý hơn chỉ dành cho sự cố tràn nước và tai nạn hàng ngày? Chà, nếu bạn cũng đang tìm kiếm một mẫu rẻ hơn, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ hợp hơn một chút với mẫu bật lửa này của Bissell.

Bên cạnh tác dụng làm sạch vết bẩn, chất tẩy rửa thảm đặc biệt này cũng rất hữu ích cho việc vận hành máy giặt thảm của bạn, giống như một người có thể làm hàng năm chỉ đơn giản là để duy trì sức khỏe và vẻ ngoài của thảm. Máy này nhẹ nhàng hơn nhiều so với tùy chọn công nghiệp hơn một chút mà bạn đã thấy ở trên, nó cũng giữ được kết cấu và tuổi thọ của thảm của bạn dù đã qua các biện pháp làm sạch.

Ưu điểm

 • Chỉ nặng 12 pound.
 • Có hệ thống hai ngăn để giữ nước sạch và nước bẩn riêng biệt.

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

4. Máy làm sạch bằng hơi nước Dupray Gọn gàng Tủ hấp hạng nặng đa năng

Máy làm sạch hơi nước gọn gàng Dupray Tủ hấp đa năng hạng nặng

Bạn có đang cảm thấy khá hấp dẫn bởi ý tưởng đơn giản là duy trì những tấm thảm sạch sẽ như một chiến thuật duy trì ở những khu vực có lưu lượng người qua lại nhiều nhất trong ngôi nhà của bạn nhưng bạn không cảm thấy cần phải xử lý ngay các vết bẩn? Có lẽ bạn chỉ lo lắng về việc bôi trực tiếp nước và các chất lỏng khác như chất tẩy rửa lên loại thảm chất lượng cao trong nhà. Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các thiết bị làm sạch bằng hơi nước để thay thế! Tùy chọn này từ Dupray là một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà.

Mục tiêu của một chiếc máy như thế này là khử trùng, khử trùng, làm sạch sâu và khử mùi trên các bề mặt khó làm sạch như sàn trải thảm, tiêu diệt vi trùng đến tận sàn bên dưới mà không gây ra quá nhiều ẩm ướt có thể gây nấm mốc hoặc hư hỏng sợi vải. Mô hình đặc biệt này cũng có thể được sử dụng trên các bề mặt vải khó làm sạch khác như ghế sofa. Chúng tôi thích rằng nó không có hóa chất!

Ưu điểm

 • Làm sạch bằng hơi nước lên đến 275 ° F / 135 ° C.
 • Bạn không cần miếng đệm đặc biệt.

Nhược điểm

 • Tay cầm có thể khá nóng.

Xem giá trên Amazon

5. BISSELL Pet Stain Eraser 2003T Máy làm sạch thảm cầm tay không dây

Máy giặt thảm cầm tay không dây Bissell tẩy vết bẩn cho thú cưng 2003t

Bạn có phải là phụ huynh bận rộn với nhiều đứa trẻ không Vì vậy, nếu bạn định đầu tư vào một chiếc máy giặt thảm, bạn cần nó đủ nhỏ để mang theo bên người và sẵn sàng tóm lấy bất cứ khi nào bạn cần? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng Bissell đã chỉ cần những gì bạn đang tìm kiếm!

Thiết kế nhỏ hơn và giá cả phải chăng hơn này thực sự được cầm trên tay, giống như những chiếc máy hút bụi cầm tay “bụi buster” của những năm 1990. Chiếc máy nhỏ này có hệ thống làm sạch ba bước bao gồm phun, chà và lực hút để loại bỏ mọi vết bẩn ở hầu hết mọi mức độ nghiêm trọng. Tuy nhiên, dung tích bình chứa của nó chỉ là 8 ounce, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đổ đầy nó sau mỗi lần sử dụng để giữ nó sẵn sàng cho trường hợp khẩn cấp thảm tiếp theo.

Ưu điểm

 • Nó không dây, vì vậy bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu.
 • Đi kèm với một vài công thức kích thước dùng thử.

Nhược điểm

 • Nó chỉ chạy trong 15 phút sau 4 giờ sạc.

Xem giá trên Amazon

6. Bộ rảnh tay Bissell SpotBot Pet Spot and Stain Portable Deep Cleaner

Bissell Spotbot cho thú cưng rảnh tay tại chỗ và vết bẩn di động làm sạch sâu

Bạn có phải là mẫu người ghét bừa bộn và thích tránh làm bẩn tay bằng mọi giá, mặc dù bạn cũng thích giữ nhà sạch sẽ nhất có thể? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự bị hấp dẫn bởi máy giặt thảm rảnh tay này từ Bissell!

Mô hình này cho phép bạn chọn giữa hai chế độ làm sạch cài đặt sẵn mà hoàn toàn rảnh tay! Bạn chỉ cần đặt máy xuống, chọn chế độ và để máy hoạt động. Hãy coi đây là phiên bản làm sạch thảm của robot hút bụi Rumba di chuyển quanh phòng theo bộ hẹn giờ cho bạn, chỉ ở đây máy của bạn mới tập trung vào chỗ bị ố mà bạn đã đặt.

Ưu điểm

 • Nó sẽ phun, chải, hút bất kỳ tấm thảm nào.
 • Có hai chế độ làm sạch rảnh tay.

Nhược điểm

 • Có rất nhiều độ ẩm còn sót lại.

Xem giá trên Amazon

7. Máy lau thảm di động BISSELL SpotClean Pet Pro

Máy giặt thảm di động Bissell Spotclean Pet Pro

Khi chúng tôi thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng làm sạch tại chỗ, bạn có nghĩ đến việc chà rửa kỹ hơn một chút và tập trung vào những vết bẩn thực sự cứng đầu đó không? Vậy thì có lẽ bạn sẽ hợp hơn một chút với một thứ như thiết kế nhỏ hơn một chút này của Bissell!

Thiết kế của chiếc máy này mang đến cho bạn điều gì đó nằm giữa kiểu máy cầm tay và phiên bản có kích thước đầy đủ với tay cầm dài (nhờ kích thước thùng tương đương), nhưng với ống mềm và vòi của máy công nghiệp mà bạn đã thấy trước đó. Tuy nhiên, phần cuối của chiếc vòi đặc biệt này có một bàn chải nhẹ nhàng giúp bạn chà sạch những vết bẩn nặng nhất mà không làm thảm hoàn toàn.

Ưu điểm

 • Hoạt động tuyệt vời để làm sạch thảm, cầu thang, bọc ghế, ghế ô tô, v.v.
 • Đi kèm với các dụng cụ chuyên dụng dành cho các vết bẩn khó tẩy.

Nhược điểm

 • Nó thiếu một chút sức mạnh chân không.

Xem giá trên Amazon

8. Máy làm sạch thảm thú cưng Bissell ProHeat 2X Lift Off

Bissell proheat 2x nhấc máy giặt thảm thú cưng

Bạn có bị thuyết phục rằng các vết bẩn và sợi thảm cụ thể mà bạn đang xử lý kết hợp cần được xử lý ở đâu đó giữa chà nhẹ và xử lý bằng hơi nước nóng không? Sau đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng thiết kế này từ Bissell có đúng những gì bạn đang tìm kiếm.

Thay vì chỉ chà xát vào các sợi thảm để thử và loại bỏ dấu vết và mùi hôi, thương hiệu này sử dụng nhiệt để làm lỏng bất cứ thứ gì có thể bám vào thảm và sau đó cọ rửa sạch sẽ. Điều này làm cho một sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần sạch sẽ sâu, thân thiện hơn nhiều đối với một số loại thảm nhất định.

Ưu điểm

 • Làm sạch cả đi về phía trước và phía sau.
 • Có hai bồn chứa nước dung tích lớn.

Nhược điểm

 • Nó khá đắt.

Xem giá trên Amazon

9. BISSELL Cleanview Swivel Rewind Pet Upright Máy hút bụi không túi

Bissell Cleanview xoay tua lại vật nuôi thẳng đứng máy hút bụi không túi

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn có thể nhận được một chiếc máy gia đình đơn giản, giá cả phải chăng sẽ làm sạch thảm của bạn hút cặn bã như máy hút? Sau đó, mô hình này từ Bissell chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm!

Ngoài khả năng chà rửa kép với ba bàn chải lông nhẹ nhàng và hút sạch bụi bẩn, thiết bị kiểu đẩy này còn có một tay cầm xoay hữu ích. Điều này làm cho việc di chuyển qua các không gian rộng hơn như giữa phòng trở nên đơn giản và dễ dàng, nhưng cũng cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn xung quanh đồ nội thất, gần các mép thảm và các bức tường.

Ưu điểm

 • Đi kèm với một công cụ vật nuôi đặc biệt.
 • Tự động quấn lại dây nguồn.

Nhược điểm

 • Có một chút khó khăn để điều động.

Xem giá trên Amazon

10. Máy vắt sổ 2 động cơ làm sạch sâu Bissell BigGreen thương mại

Máy vắt sổ 2 động cơ làm sạch sâu Bissell Bigg10 thương mại

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm một thiết kế lớn hơn, công nghiệp hơn nhưng bạn không cảm thấy được bán 100% trên mẫu trước đó mà chúng tôi đã cho bạn xem, đây là một tùy chọn Bissell khác để bạn cân nhắc!

Thiết kế này không không phải đi kèm với một vòi làm sạch tại chỗ giống như vòi khác, nhưng nó tự hào hơn một chút về công suất chà và hút. Máy này cũng được thiết kế đặc biệt tốt theo cách nó theo dõi mức nước và dung dịch, cho bạn biết rõ ràng và kịp thời khi cần đổ đầy một trong hai để giữ cho tỷ lệ vừa đủ để làm sạch lý tưởng.

Ưu điểm

 • Có một cách dễ dàng để theo dõi mức nước và dung dịch.
 • Hút từ cạnh này sang cạnh khác.

Nhược điểm

 • Nó hơi tốn kém.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết ai đó đã và đang nghĩ đến việc đầu tư vào một chiếc máy giặt thảm của riêng họ nhưng cũng cảm thấy như họ có thể sử dụng một chút hướng dẫn không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có thêm đề xuất để xem xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)