Nhà để xe của bạn nhanh chóng trở thành một cửa hàng tổng hợp cho tất cả các nhu cầu lưu trữ của bạn. Từ ô tô đến trang trí Giáng sinh cho đến thuyền kayak và xe đạp của bạn, mọi thứ đều hòa quyện vào nhau. Nhưng có nhiều hơn một cách để tối đa hóa và tận dụng từng inch không gian. Và đó là nơi mà một loạt các loại xuất hiện trong bối cảnh.

Thang máy lưu trữ nhà để xe tốt nhất

Với bất kỳ một trong những điều tốt nhất này thang máy lưu trữ nhà để xe tốt nhất, bạn có thể giúp sắp xếp và tổ chức phần cần thiết này của ngôi nhà của bạn. Hãy cùng xem thang máy lưu trữ thực sự bổ sung gì cho ngôi nhà của bạn và tại sao đây lại là những món đồ mua yêu thích của chúng tôi!

Thang máy lưu trữ nhà để xe là gì?

Một nhà để xe có tổ chức có rất nhiều thành phần khác nhau, nhưng một trong những thành phần bạn có thể không nghĩ đến là nhà để xe thang máy. Những thiết bị này hoàn hảo để tận dụng một khu vực thường được để nguyên của nhà để xe – trần nhà. Với những thang máy này, bạn có thể lấy tất cả những vật dụng lớn hơn, khó xử đó ra khỏi sàn và cất đi ở vị trí cao hơn – để lại diện tích vuông của bạn để chơi, sắp xếp, sử dụng hoặc chỉ cần đỗ xe vào!

Tôi Có Thể Sử Dụng Bộ Lưu Trữ Bổ Sung Này Để Làm Gì Trong Nhà Để Xe?

Khả năng sử dụng bộ nhớ bổ sung này là vô tận! Bạn có xe đạp muốn cất cho đến mùa xuân hay có thể là một hoặc hai chiếc thuyền kayak? Đây là một nơi tuyệt vời để giữ đồ trang trí cho kỳ nghỉ của bạn cho đến khi thời điểm đó trong năm bắt đầu xuất hiện – có những mô hình cho phép bạn trượt các thùng nhựa vào và ra bất cứ khi nào bạn cần. Bạn thậm chí có thể tìm thấy hệ thống thang máy lưu trữ có thể chứa đồ đạc ngoài trời trong thời gian trái mùa. Nếu nó chiếm không gian trong các ngóc ngách trong nhà để xe của bạn, thì có khả năng là bạn có thể sắp xếp nó, thu dọn nó và sau đó nâng nó vào một vị trí giữ cho đến khi cần đến.

Cần Tìm Điều Gì Khi Mua Thang Máy Cho Nhà Để Xe?

Có một số lĩnh vực khác nhau mà bạn nên lưu ý khi bắt đầu nhà để xe thang máy/ hoist tìm kiếm. Biết nhu cầu của bạn và những gì bạn dự định lưu trữ trước khi mua sắm, sau đó kiểm tra các danh mục này trước khi mua!

Kích thước & Công suất:

Tất nhiên, bạn nên lưu ý điều này khi mua hàng. Biết những gì bạn cần lưu trữ sẽ giúp bạn tìm thấy kết hợp hoàn hảo của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn mua một hệ thống sẽ vừa vặn với nhà để xe của bạn và không chiếm quá nhiều diện tích hoặc cản trở hoạt động của cửa nhà để xe. Bạn cũng muốn đảm bảo rằng trần nhà để xe của bạn có thể chịu được việc lắp đặt; mô hình nhẹ có tồn tại!

Vật liệu cần thiết & cài đặt:

Bạn có sở thích về những gì bạn muốn thang máy của mình được làm bằng? Nhựa là một lựa chọn, nhưng thép không gỉ cũng vậy. Điều này quyết định giá cả, tuổi thọ và độ bền tùy thuộc vào các mặt hàng mà bạn định cất giữ bên trong. Vật liệu xây dựng phổ biến nhất là thép và kim loại vì nó đủ mạnh để nâng đỡ các hạng mục lớn hơn (và không bị gỉ!).

1. Giá để đồ trên trần Racor PHL-R

Giá để đồ trên trần Racor phl r / thang máy cất giữ nhà để xe

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là Giá lưu trữ trần Racor PHL-R. Chỉ với 250 đô la, bạn sẽ có được thang máy có thể điều chỉnh, lắp được này có thể được lắp đặt lên bất kỳ trần nhà nào – ngay cả những thiết kế có góc cạnh. Thiết kế này có một số đánh giá của khách hàng tốt nhất trên thị trường và là một sản phẩm bán chạy nhất của Amazon! Nó cũng có thể điều chỉnh hoàn toàn và có khả năng gắn lên gần như bất kỳ trần nào – kể cả những trần có thiết kế góc cạnh.

Tuyệt vời hơn nữa, nó được chế tạo bằng thép cường độ cao cho phép bạn nâng lên đến 250 pound. Vì vậy, có, nó bền và cực kỳ thân thiện với người dùng. Nó nâng lên và hạ xuống bằng tay quay. Quá trình cài đặt khá dễ dàng và vào cuối ngày, bạn sẽ có thêm không gian lưu trữ 16 feet vuông để tận hưởng.

Ưu điểm

 • Thép bền, cường độ cao
 • Đèn chiếu sáng lên đến 250 lbs.
 • Tạo thêm 16 mét vuông không gian lưu trữ

Nhược điểm

 • Kiểm tra kỹ dây cáp trước khi cất giữ

Xem giá trên Amazon

2. Thang máy lưu trữ nhà để xe Ladder trần Racor LDL-1B

Thang nâng lưu trữ thang trần Racor ldl 1b

Tiếp theo trong hành trình này là Thang máy lưu trữ bậc thang trần Racor LDL-1B. Đối với những người đang tìm kiếm một tùy chọn nhỏ hơn, ít tốn kém hơn, bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm một chút về thiết kế này. Cụ thể, phần này là để lưu trữ thang của bạn và loại bỏ sự lộn xộn mà chúng tạo ra trong các góc của nhà để xe của bạn. Nó thân thiện với hầu hết người dùng và hệ thống ròng rọc của nó giúp giảm trọng lượng xuống 4 lần.

Thành thật mà nói, nó là một giải pháp lưu trữ thực sự đơn giản với cơ chế khóa móc và dây, giúp treo thang của bạn một cách an toàn. Và mặc dù nó có vẻ được tạo ra với sự đơn giản trong tâm trí, nhưng đó là một ý tưởng khá sáng tạo, bạn có nghĩ vậy không?

Ưu điểm

 • Mức giá tuyệt vời
 • Thiết kế đơn giản
 • Đánh giá rất hài lòng của khách hàng

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

3. Để có thêm lưu trữ: Palăng hộp chở hàng HARKEN

Palăng hộp chở hàng Harken

Tời kéo thùng hàng HARKEN có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn. Nó là một sự phù hợp chung cho tất cả các hộp hàng hóa, bao gồm Thule, Yakima, SportRack và JEGS. Mô hình này làm cho mọi thứ dễ dàng hơn một chút cho bạn bên trong nhà để xe – bao gồm cả việc tổ chức và khả năng sử dụng của không gian.

Mặc dù cái này trông phức tạp hơn một chút, nhưng nó khá dễ lắp đặt với bộ tời kéo bốn điểm đi kèm hướng dẫn minh họa và video cài đặt. Và nó cũng thực sự đơn giản để sử dụng. Được cấp bằng sáng chế của nó hệ thống nâng đồng đều không phụ thuộc vào sự phân bố trọng lượng. Như mô tả của nó tuyên bố, “Khóa móc tự khóa nắm chặt ngay lập tức để ngăn việc vô tình bị bung ra nếu dây bị rơi. “

Ưu điểm

 • Xây dựng bằng thép không gỉ
 • Kích thước đa dạng
 • Sản xuất tại Mỹ

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

4. Đối với xe đạp của bạn: Bộ 4-Pack cho Xe đạp RAD Sportz

Palăng xe đạp Rad sportz 4 gói

Bạn cần một nơi nào đó để cất giữ xe đạp của mình trong mùa giảm giá? Các Bộ nâng đỡ xe đạp RAD Sportz 4-Pack sẽ làm điều đó cho cả gia đình. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc xe đạp của bạn chiếm chỗ hoặc bị hư hỏng trong không gian hối hả và nhộn nhịp. Và đối với một giải pháp đơn giản như vậy, nó đi kèm với một mức giá dễ dàng mà bạn sẽ yêu thích và đánh giá cao.

Nó sẽ gắn trực tiếp lên trần nhà của bạn để giữ cho xe đạp của bạn được nâng lên và an toàn. Và nó cho phép bạn nâng lên đến 100 pound mà không gặp vấn đề gì. Mô hình cũng bao gồm khóa an toàn để tạo sự thoải mái.

Ưu điểm

 • Mức giá tuyệt vời
 • Bao gồm 4 xe đạp
 • Bao gồm khóa an toàn

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

5. Để có thêm không gian: Xe nâng điện Partsam với cần cẩu

Máy nâng Palăng điện Partsam có cần cẩu

Bây giờ là lúc để xem nhanh về Máy nâng điện bằng cần cẩu của Partsam. Một trong những loại bền nhất trong danh sách, dây cáp và thiết lập điện của nó giúp sử dụng dễ dàng và mang lại sự thoải mái cho tâm trí. Nó được hỗ trợ điều khiển từ xa, dễ cài đặt và sẽ nâng lên đến 440 pound!

Có cáp nâng đi kèm và hoàn hảo để trợ giúp nhu cầu lưu trữ của bạn. Hãy xem qua các đánh giá của khách hàng về cái này và rút ra một số ý tưởng về cách sử dụng – thành thật mà nói, mọi người đều thích cách sử dụng và cài đặt đơn giản, đặc biệt là với giá cả phải chăng.

Ưu điểm

 • Dây thép
 • Điều khiển từ xa được hỗ trợ
 • Nâng lên đến 440 pound

Nhược điểm

 • Có thể gặp sự cố khi lắp

Xem giá trên Amazon

6. Palăng cất giữ nhà để xe có mui cứng cho xe tải HARKEN
Palăng cất giữ nhà để xe mui cứng xe tải Harken

Đã đến lúc xem xét một thiết kế khác, và lần này là Palăng cất giữ nhà để xe mui cứng cho xe tải HARKEN. Đối với những người có mui cứng sang trọng cho xe tải của họ, bạn có thể muốn xem giải pháp lưu trữ này. Những bổ sung xe hơi này thực sự có thể chiếm rất nhiều không gian có thể sử dụng bên trong nhà để xe của bạn, đó là nơi mà vận thăng có ích.

Bạn chỉ cần một người để làm cho nó hoạt động, việc cài đặt dễ dàng hơn bạn nghĩ và bao gồm cơ chế tự khóa để bạn dễ dàng sử dụng. Nó cũng đơn giản để sử dụng với việc nâng và tải đều. Cuối cùng, việc xây dựng là tất cả về độ bền và đi kèm với nền móng bằng thép không gỉ.

Ưu điểm

 • Hoạt động một người
 • Dễ dàng cài đặt
 • Bao gồm khóa an toàn

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

7. Tời treo trần hộp lưu trữ hàng hóa StoreYourBoard
Palăng lưu trữ hộp hàng hóa trần

Và cuối cùng, chúng ta kết thúc hành trình nâng nhà để xe của mình với Palăng treo trần hộp chứa hàng StoreYourBoard. Hệ thống lưu trữ hạng nặng này sẽ nâng các thùng hàng của bạn một cách dễ dàng và đơn giản. Nó sẽ phù hợp với gần như bất kỳ hộp hàng hóa nào với dây đai có thể điều chỉnh lên đến 60 pound.

Nó bao gồm một hệ thống nâng cao chuyên nghiệp với dây đai giữ và kết nối trung tâm để giữ tất cả các thiết bị và “đồ đạc” ở đúng vị trí – và làm như vậy một cách an toàn. Cuối cùng, nó đi kèm với hướng dẫn và tất cả phần cứng gắn kết mà bạn cần để hoàn thành công việc.

Ưu điểm

 • Phù hợp với tất cả các hộp hàng hóa
 • Phần cứng bao gồm
 • Hệ thống hạng nặng

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

Kết luận về Thang máy lưu trữ trên trần nhà để xe

Những loại hệ thống lưu trữ nhà để xe làm cho ngôi nhà của bạn có nhiều chức năng hơn và dễ quản lý hơn. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm hiểu một chút cho bạn. Những thứ này dễ dàng nổi bật như một số kho để xe tốt nhất giúp bạn có thể mua được ngay bây giờ. Hãy dọn dẹp đống lộn xộn và tìm khả năng sử dụng ga ra để đậu xe của bạn một lần nữa!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)