Hướng dẫn từng bước về cách nhuộm quần áo cũ bằng trà cho trang phục Halloween và các đồ thủ công khác. Vải chết bằng túi lá trà.

Nhuộm trà là một kỹ thuật tuyệt vời để làm quần áo cũ hoặc cũ. Tuy nhiên, nó cũng rất hữu ích cho việc tự làm trang phục Halloween. Tôi đã làm trang phục zombie không đầu một năm, và việc nhuộm trà có ích để cải thiện trang phục zombie của tôi. Nó cũng rất hiệu quả để hóa trang những đạo cụ Halloween tự làm đó chẳng hạn như nhồi bông những “vị khách” đáng sợ đang ngồi trước hiên nhà của bạn.

Tự làm trang phục Halloween bạn có thể nhuộm trà:

  • Thây ma
  • Hải tặc
  • Cô dâu chết
  • Xác ướp
  • Trang phục Punk hơi
  • Trang phục Jedi
  • Trang phục Phục hưng

Nhuộm trà không chỉ dành cho trang phục Halloween mà còn cho những món đồ thủ công khác. Sử dụng kỹ thuật này để làm già bất kỳ loại vải nào để có vẻ ngoài mộc mạc hoặc cổ kính. Đây là hướng dẫn từng bước về cách nhuộm trà.

Thời gian: 1 giờ

Các tài liệu bạn sẽ cần như sau. Chúng có thể chứa các liên kết liên kết được đề xuất.

Mẹo: Rải rác trong tủ quần áo, cửa hàng bán trong ga ra và các cửa hàng tiết kiệm để tìm những bộ quần áo hoàn hảo cho trang phục Halloween của bạn.

Hướng dẫn từng bước về cách nhuộm quần áo cũ bằng trà cho trang phục Halloween và các đồ thủ công khác.  Vải chết bằng túi lá trà.

Hướng dẫn:

Bước một: Đổ đầy nước vào ấm pha trà và đun với lượng túi trà mong muốn. Bạn càng sử dụng nhiều túi trà, vết bẩn càng đậm. Đối với hướng dẫn này, tôi đã sử dụng năm túi trà.

Bước hai: Đổ đầy nước nóng vào xô và thấm vào quần áo bạn đang nhuộm. Dùng thìa gỗ để dìm quần áo.

Bước thứ ba: Khi trà đã sẵn sàng, hãy đổ gần hết nước trong xô của bạn, sau đó đổ trà đã pha vào xô của bạn. Dùng thìa để khuấy và ngâm quần áo.

Bước bốn: Nếu muốn, hãy để túi trà trong xô cho vết bẩn đậm hơn. Để quần áo ngâm trong vài phút. Càng ngâm lâu, vết bẩn sẽ càng đậm hơn. Kiểm tra khi bạn đi nhưng hãy nhớ rằng quần áo khô sẽ nhạt màu hơn so với màu sắc của nó khi nó bị ướt.

Bước năm: Khi quần áo của bạn đạt được màu sắc mong muốn, hãy xả sạch bằng nước lạnh. Một lựa chọn khác là giặt quần áo trong giấm để tẩy vết bẩn. Nếu bạn đang làm trang phục Halloween, tôi không nghĩ rằng việc rửa mặt bằng giấm là cần thiết. Sau khi quần áo của bạn đã được giặt sạch, hãy làm khô nó trong máy sấy với nhiệt độ ấm.

Làm thế nào để bạn cà phê vải bị ố?

Cà phê nhuộm cũng dễ dàng như vậy! Đơn giản chỉ cần làm theo các hướng dẫn ở trên nhưng thay thế trà đã pha bằng cà phê đã pha.

Những vật liệu nào tôi có thể làm ố trà và ố cà phê?

Nhuộm vải hoạt động trên các loại vải hoàn toàn tự nhiên như bông, len, ren, nhung và vải lanh.

Lưu ý: Tôi khuyên bạn nên giặt tay tất cả các loại vải bị dính màu trà.

Đây là một bức ảnh về Trang phục Người đàn ông không đầu và Người phụ nữ không đầu mà tôi đã thực hiện. Xem bài để xem vợ chồng tôi mặc chúng nhé!

Làm thế nào để trà vết bẩn quần áo cũ cho trang phục Halloween

Bạn cũng có thể thích:

Cập nhật: Ban đầu tôi đã viết và xuất bản bài viết này vào ngày 5 tháng 10 năm 2011. Kể từ đó tôi đã cập nhật nó để bổ sung thêm một số mẹo khác mà tôi đã học được bằng cách nhuộm vải bằng trà.