Giữ sách thẳng đứng theo phong cách với những gáy sách đơn giản nhưng hiện đại này. Tìm kiếm thú vui tại cửa hàng có thể hơi khó khăn, nhưng chúng có thể được thực hiện trong thời gian ngắn hoặc không mất nhiều thời gian. Tuyệt vời cho phòng ngủ trẻ em, những vật dụng dễ xây dựng từ A đến Z này sử dụng các chữ cái bằng gỗ và các mảnh gỗ balsa để xây dựng. Hãy để trẻ nhỏ tự làm những thứ này cho giá sách mà chúng có thể xem mỗi đêm trước câu chuyện trước khi đi ngủ.

Az liên kết 7

Az liên kết 1

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • Hai chữ cái bằng gỗ
  • Miếng gỗ balsa
  • Keo dán gỗ

Đúng, chỉ có ba thành phần cho dự án đơn giản này. Các chữ cái bạn chọn sẽ phải dày ít nhất một inch. Bạn nên chọn những chữ cái có thể tự đứng thẳng trước khi dán chúng vào gỗ. Tôi đã chọn những chữ cái theo phong cách “phương Tây” này với các cạnh phẳng. Chúng hoạt động hoàn hảo để dán vào gỗ. Bạn có thể chọn chữ in hoa hoặc viết thường miễn là chúng đủ dày và đủ cứng cáp để có thể tự đứng được. Chữ càng dày thì khả năng chúng có thể giữ được trọng lượng của một vài cuốn sách càng cao.

Tại cửa hàng thủ công, có rất nhiều loại gỗ để bạn lựa chọn. Khi tìm hai miếng gỗ bạn cần cho mặt dưới và mặt bên, hãy nhớ tìm những miếng dày. Một lần nữa, gỗ càng dày thì bookend càng chắc. Hai miếng được sử dụng ở đây dày khoảng 1/8 ″. Những mảnh gỗ này rộng khoảng 4 inch và cao 6 inch – gần bằng chiều cao của các chữ cái.

Đầu tiên, sơn các miếng gỗ balsa của bạn và đợi chúng khô trước khi dán, nếu bạn thích. Mặc dù vậy, tôi thích sự tương phản giữa màu đen và nâu nhạt của gỗ tự nhiên và nó tạo cho nó một cái nhìn hiện đại.

Az liên kết 2

Az liên kết 4

Bóp một ít keo dán gỗ vào dưới cùng của chữ “A” và căn chỉnh nó trên mép của miếng gỗ và giữ nó ở giữa. Hãy chắc chắn rằng chữ “A” được căn bên phải.

Az liên kết 5

Để keo khô theo hướng dẫn của nhà sản xuất, khoảng 30 phút, sau đó đặt miếng gỗ thứ hai theo chiều dọc trên mặt phải của chữ cái, đảm bảo mặt chữ chạm vào miếng gỗ thẳng đứng.

Az liên kết 6

Một lần nữa, để miếng thứ hai khô trong 30 phút. Nếu bạn không sử dụng các chữ cái “A” và “Z”, những chữ cái khác như “P”, “V” hoặc “T” có thể khó hơn một chút. Chỉ cần đảm bảo chọn một phông chữ có một vài đầu phẳng để dễ ứng dụng.

Az liên kết 8

Sau khi keo được đóng rắn hoàn toàn, theo Elmers là 24 giờ, họ sẵn sàng làm duyên cho bất kỳ giá sách nào. Chúng hiện đại, mang lại cảm giác mộc mạc, vui tươi và sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ không gian sống hoặc phòng ngủ trẻ em nào!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)