Trạm Kẹo Tiệc Trà

Tôi vừa mới chia sẻ nó trạm kẹo theo chủ đề tiệc trà với bạn ngày hôm nay. Bữa tiệc chưa đến tuần sau nhưng tôi đã làm hỏng một số buổi hẹn hò! Hãy để tôi giải thích… Tôi không biết làm thế nào mà tôi lại để mình bị trộn lẫn nhưng buổi biểu diễn khiêu vũ đầu tiên của con gái tôi và buổi tắm tiên đầu tiên của bạn tôi diễn ra cùng ngày! Rất tiếc! Tôi chịu trách nhiệm về TẤT CẢ các đồ trang trí bao gồm cả trạm bán kẹo này vì sự ủng hộ nên tôi phải làm cho nó hoạt động!

May mắn thay, buổi biểu diễn khiêu vũ của con gái tôi diễn ra vào buổi sáng và buổi tắm là buổi trưa, vì vậy nếu tôi chọn đúng thời điểm, tôi sẽ có thể thực hiện cả hai. Điều duy nhất là, tôi sẽ không có thời gian để trang trí cho vòi hoa sen! VẬY những gì tôi đã làm là sắp đặt tất cả các đồ trang trí, chụp ảnh, đóng gói và dán nhãn tất cả các hộp với hướng dẫn bằng hình ảnh để đồng chủ nhà của tôi thiết lập mà không có tôi! Bah! Tôi đã lo lắng trong ba ngày… nhưng bây giờ tôi nghĩ rằng tôi ổn…

MỌI LÚC NÀO, đây là trạm bán kẹo đầy kẹo tuyệt vời do SweetWorks, Inc. cung cấp. Tôi đã lấp đầy một số lọ thuốc chữa bệnh bằng kẹo cao suTram keo theo chu de tiec tra và Sixlets đầy màu sắc1642511189 125 Tram keo theo chu de tiec trakẹo. Chủ đề của bữa tiệc là Tiệc trà Mad Hatter.

Trạm ủng hộ kẹo tiệc trà

Tôi đã giành được dấu hiệu “Ăn” vui nhộn này từ hội nghị blog, Elevate, mà tôi đã tham dự năm ngoái và nghĩ rằng nó hoàn toàn phù hợp.

Alice in Wonderland Tea Party Ủng hộ kẹo

Tôi tìm thấy một số tách trà đẹp ở Goodwill và đổ đầy chúng bằng những thanh bạc hà phủ sô cô la đen Ovation. Tôi cũng làm đầy một số tách trà với kẹo trái tim ép. Nhân tiện, tôi đã làm một món đồ thủ công Sharpie thú vị với những tách trà này và tô màu tay cầm bằng vàng {Sharpie Teacup tutorial}. Tôi thêm những nét chấm phá nhỏ như những chiếc thìa nhỏ bằng bạc và những chiếc đĩa xếp lớp.

Trạm kẹo theo chủ đề tiệc trà

Trạm kẹo tiệc trà Mad Hatter

Tôi cũng lấp đầy một số lọ nhựa xinh xắn mà tôi có với trái tim bằng giấy bạc màu hồng và xanh sô cô la1642511191 90 Tram keo theo chu de tiec tra và sử dụng thêm hai cái nữa cho túi và muỗng.

Trạm Kẹo Tiệc Trà và Ưu đãi

Ý tưởng về nhà ga và thanh kẹo tiệc trà

Trạm Kẹo Tiệc Trà

Soooo, tôi có cả một câu chuyện khác về việc sắp xếp lại các trung tâm nhưng tôi sẽ để dành câu chuyện đó cho ngày mai! Trong khi chờ đợi, đây là các bài đăng khác của Alice in Wonderland Mad Hatter Tea Party cho bữa tiệc này.

Bàn tráng miệng tiệc trà - Lấy cảm hứng từ DIY