Chúc mừng ngày lễ tình nhân ❤ ️ 🌹 🌷!

Một trong những người bạn thân nhất của tôi đã có chiếc giá treo bằng gỗ màu vàng này mà cô ấy muốn sử dụng trong phòng ngủ của con gái mình. Phòng của cô ấy rất hay thay đổi và nữ tính, hoàn hảo cho “Tay” nhỏ của chúng tôi. Nhấp vào đây để xem một số chữ cái mẫu giáo DIY được làm đặc biệt cho căn phòng này. Bạn tôi nói rằng cô ấy muốn sơn nó màu trắng. Vì tôi đã có tất cả các dụng cụ và sơn cần thiết nên tôi đã đề nghị làm điều đó cho cô ấy. Tôi đã sử dụng cùng màu sơn mà tôi đã dùng cho chiếc bàn Công chúa Disney mà tôi đã tân trang lại.

Khi tôi nhận nó về nhà và bắt đầu sơn nó, tôi biết rằng tôi không thể chỉ sơn nó màu trắng. Tôi muốn làm bạn mình ngạc nhiên và phải chơi nhạc jazz một chút.

Đây là những gì nó trông giống như trước đây. Blah…

Trang diem ao khoac

Tôi đã sử dụng giấy nhám để làm phẳng bất kỳ vết sưng hoặc vết xước nào. Chà nhám cũng giúp sơn bám dính tốt hơn, đặc biệt là khi bạn không sử dụng sơn lót. Để biết các mẹo về thời điểm sử dụng và không sử dụng sơn lót, hãy nhấp vào đây.

1642510828 953 Trang diem ao khoac

Sau khi làm sạch nó khỏi bụi và các mảnh vụn, tôi sơn nó màu trắng. Cũng nên xem xét sơn phun. Nó nhanh hơn và nhanh hơn. Tôi quyết định sử dụng sơn bởi vì tôi đã có một số còn lại từ một dự án khác. Tôi sử dụng hai lớp sơn, để sơn khô hoàn toàn giữa các lớp sơn.

1642510828 113 Trang diem ao khoac

Tiếp theo, tôi sử dụng sơn thủ công acrylic và vẽ trang trí màu hồng bằng tay bằng bút lông nhỏ. Một chiếc áo khoác là hoàn hảo.

Mẹo: Những chiếc lon súp hoạt động hoàn hảo để giữ chặt mắc áo trong khi tôi sơn và để nó khô.

1642510828 939 Trang diem ao khoac

Tôi mua những chữ cái bằng gỗ nhỏ dễ thương này từ một cửa hàng thủ công với giá khoảng năm mươi xu mỗi người và sử dụng cùng một loại sơn thủ công màu hồng.

Mẹo: Tôi đã sử dụng một ngón tay cái để đỡ chữ cái bằng gỗ. Điều này giúp cho việc cầm và sơn tất cả các mặt cũng như khô dễ dàng hơn.

1642510829 493 Trang diem ao khoac

Tôi đã dùng keo dán gỗ để dán từng chữ cái.

1642510829 922 Trang diem ao khoac

** Tôi nhận xét trái tim! Nếu bạn có bất kỳ ý kiến, ý tưởng, hoặc đề xuất, xin vui lòng bình luận bên dưới. Có dự án thủ công nào bạn muốn tôi thử không? Tôi sẽ sẵn lòng làm hết sức mình để thực hiện thử thách thủ công của bạn và tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng mới! Hãy cho tôi biết! Ngoài ra, nếu bạn có dự án muốn chia sẻ, vui lòng gửi email cho tôi theo địa chỉ dwulf@diyinspired.com.**

0/5 (0 Reviews)