Tự làm những chiếc ghế tròn kiểu Pháp trang điểm bởi Pam và Thom James

Một trong những đặc quyền tuyệt vời của việc viết blog là gặp gỡ những người sáng tạo khác mà bạn được truyền cảm hứng. Trong trường hợp này, tôi đã gặp Pam và Thom James từ trang Facebook Inspired DIY của mình. Họ đã chia sẻ với tôi một chiếc ghế có lưng tròn đẹp mắt kiểu Pháp và tôi phải chia sẻ nó với tất cả các bạn.

Đây là TRƯỚC:

kiểu Pháp-tròn-lưng-ghế-trước

Đây là những gì cô ấy nói về những chiếc ghế này được dành cho thùng rác tại nhà thờ của cô ấy:

“Chúng tôi là những người làm DIY lâu năm kể từ khi [my husband] bị tàn tật và tôi là người chăm sóc anh ấy. Anh ấy có nhiều ngày tốt đẹp, nơi anh ấy có thể làm những điều sáng tạo. Tôi tìm thấy bốn chiếc ghế tựa lưng bằng Hình tròn của Pháp không được bán sau đợt bán hàng lục lọi của Nhà thờ chúng tôi. Chúng đã được đưa đến phía sau của nhà thờ để vứt bỏ. Tôi hỏi liệu tôi có thể mang chúng đi không và được cho phép.

Sau khi chà nhám chúng tôi phát hiện ra rằng gỗ sẽ không có vết bẩn. Chúng tôi đã từng gặp phải vấn đề đó trước đây với đồ nội thất được sản xuất và đối với các bộ phận nhỏ (như chân ghế sofa, v.v.), chúng tôi sơn chúng hoặc hoàn thiện giả. Sau một số thử nghiệm, chúng tôi quyết định tạo ra lớp hoàn thiện caramel bằng cách tráng men để chọn tông màu ấm trong một số đồ cổ trong phòng ăn của chúng tôi cũng như màu caramel trong tấm thảm len khu vực của chúng tôi.

Màu sắc trong phòng ăn là vàng lúa mì, đỏ gạch và một chút xanh lam và ô liu. Không phải là một cách phối màu hoàn toàn phù hợp nhưng nó hoạt động vì màu xanh lam và ô liu là những màu nhấn rất nhỏ. Tôi tìm thấy một tấm thảm gần như là mặt trái của tấm thảm khu vực về màu sắc và thiết kế và một chiếc áo gimp màu caramel.

Bởi vì chúng tôi đã phải bắt đầu lại một vài lần để đạt được hiệu quả như mong muốn và làm việc trong những ngày tồi tệ của chồng tôi, dự án đã mất hơn ba tháng. ”

Pam nói rằng những bức ảnh không cho thấy “không cho thấy chúng đã khủng khiếp như thế nào. Tất cả những giấc ngủ ngắn đã làm mòn tấm thảm, và có những chỗ xơ xác đến nỗi họ sẵn sàng nhường chỗ, chưa kể chúng bẩn đến mức nào ”.

Làm thế nào họ đã làm điều đó

James ‘đã chà nhám và sơn thêm hai lớp sơn lót. Họ sơn bốn lớp bằng sơn phun Vải bốTrang diem ghe sau tron tu lam kieu Phap. Nó được chà nhám bằng giấy nhám ướt / khô 800 grit1643029693 641 Trang diem ghe sau tron tu lam kieu Phap giữa các lớp sơn. Chúng được tráng men bằng hợp chất tráng men đã mua và được lau bằng vải sợi nhỏ.1643029694 400 Trang diem ghe sau tron tu lam kieu Phap Pam quay lại với một cây bút lông mịn và tô từng vết gạch chéo và những khu vực nhỏ để tạo thêm chiều sâu.Có một số lượng rất nhỏ ruồi bay tạo ra tính cách. Ba lớp sơn poly mờ để hoàn thiện, sau đó đánh bóng bằng sáp nhuộm màu.

Hãy nhớ xem bài viết của tôi để biết khi nào và cách sử dụng sơn lót cho các dự án sơn tự làm và trang trí nội thất.

kiểu Pháp-tròn-lưng-ghế-sơn

kiểu Pháp-tròn-lưng-ghế-trang điểm-2

kiểu Pháp-tròn-lưng-ghế-trang điểm-1

Thom bọc ghế bằng cách sử dụng đinh ghim như cách bạn dùng ghim để may. Sau khi định vị vải (cả bốn chiếc ghế đều khớp nhau), anh buộc chặt vải vào đúng vị trí rồi từ từ kéo căng, lộn dưới các mép vải thô và tạo ra độ đầy đặn. Sau khi mọi thứ vừa vặn, anh ấy đã sử dụng kim bấm điện của mình để cố định nó. Sau khi bọc, anh ta dán nóng chiếc áo gimp lên các mép vải.

Pam nói rằng phòng ăn của anh ấy trông rất đẹp. Cô ấy có một cái tủ sành sứ có những vòng hoa in nổi mà tôi đang vẽ để phù hợp với vải trên ghế.

kiểu Pháp-tròn-lưng-ghế-trang điểm

Hãy xem hướng dẫn của tôi để biết lý do tại sao bạn nên mua đồ cũ. Nó cũng bao gồm một danh sách rác để lưu trữ các ý tưởng dự án.

Cảm ơn Thom và Pam đã cho phép tôi chia sẻ tác phẩm tuyệt đẹp của bạn ở đây trên DIY Inspired. Cả hai bạn thực sự là một nguồn cảm hứng và thật vinh dự khi được chia sẻ điều đó!

Thích không? Ghim nó và chia sẻ nó!

kiểu Pháp-tròn-lưng-ghế-trang điểm-tự làm-lấy cảm hứng

0/5 (0 Reviews)