Như bạn có thể đã biết Halloween năm nay chồng tôi sẽ trở thành Mad Hatter, tôi sẽ trở thành Nữ hoàng của những trái tim, và con gái tôi sẽ trở thành Alice từ Alice in Wonderland. Gần đây, tôi đã thực hiện một hướng dẫn cho một Tutu Tự làm Không may. Tôi muốn cho bạn thấy rằng với hướng dẫn này, bạn có thể áp dụng nó cho hầu như bất kỳ nhân vật Công chúa Disney nào (hoặc bất kỳ nhân vật nào cho vấn đề đó) và tự làm Trang phục Công chúa Disney của riêng bạn.

***Cập nhật! Tôi đã viết chi tiết hơn hướng dẫn về cách làm những chiếc váy này. Bạn có thể tìm thấy bài đăng ở đây: Váy lấy cảm hứng từ Disney dành cho người lớn và trẻ em ***

Nội dung bài viết

nữ hoàng của những trái tim

Đây là váy của tôi cho trang phục Queen of Hearts của tôi bằng cách sử dụng hướng dẫn. Tôi sử dụng vải tuyn đen, đỏ và trắng và thêm ba trái tim đỏ bằng keo nóng. Tôi cũng đã làm một chiếc vương miện từ một hộp đựng kem chua bằng nhựa tái chế.

Trang phuc Cong chua Disney DIY

Đối với chiếc váy người lớn này, tôi đã mua vải tuyn ở sânTrang phuc Cong chua Disney DIY1642964832 800 Trang phuc Cong chua Disney DIY bởi vì nó rẻ hơn nhiều theo cách đó (đừng quên tìm kiếm một phiếu giảm giá!). Khoảng 11-12 thước Anh (khoảng 6 đỏ, 4 trắng, 2 đen) cho chiếc váy này. Tôi đo từ hông đến mắt cá chân và gấp đôi chiều dài. Tôi chỉ sử dụng một lớp vải tuyn xung quanh và mặc một chiếc quần tất màu đen bên dưới.

Alice ở xứ sở thần tiên

Đây là váy Alice của con gái tôi. Tôi đã thêm thuổng bằng nỉ vì tôi muốn chúng tôi khớp với nhau. J Cô ấy cũng sẽ mặc một chiếc áo phông trắng với tay áo phồng, một dải ruy băng đen trên tóc, quần tất trắng và giày Mary Jane màu đen.

Alice in Wonderland Blend e1347076955483

Ursula the Sea Witch Tutu

Không phải là Công chúa Disney, nhưng đây là một nhân vật phản diện vui nhộn của Disney! Đây là cách làm tutu của Ursula từ Nàng tiên cá!

Các công chúa Disney khác

Dưới đây là một số cách kết hợp màu sắc khác mà bạn có thể làm để tạo trang phục Công chúa Disney của riêng mình bằng cách sử dụng hướng dẫn DIY No Sew Tutu:

  • Cinderella – baby blue
  • Bạch tuyết – xanh lam, trắng, vàng và đỏ
  • Người đẹp ngủ trong rừng – hồng và trắng
  • Arial – xanh lam và xanh lục
  • Hoa nhài – mòng két
  • Pocahontas – rám nắng và nâu
  • Tinkerbelle – xanh lá cây và vàng
  • Hoa Mộc Lan – đỏ, tím, hồng và xanh lam
  • Rapunzel – màu tím
  • Tiana- nhạt và xanh đậm hoặc xanh lam

Mẹo: Vải tuyn cũng trở nên lấp lánh. Hãy cân nhắc kết hợp cả hai loại, nhưng nếu có, hãy may váy bên ngoài! Long lanh ở khắp mọi nơi (tôi đã học được một cách khó khăn)!

Bạn có thể chơi xung quanh với các phụ kiện như, vương miện, vương miện, đũa phép, găng tay, giày, v.v. Hãy nhớ: kiểm tra cửa hàng đô la trước!

Thêm Ý tưởng Trang phục Tự làm Alice in Wonderland:

Thêm Alice ở xứ sở thần tiên: