Halloween là một trong những ngày lễ được mong đợi nhất trong mùa thu, và mặc dù lần đầu tiên nó bắt đầu ở Hoa Kỳ, nhưng nó đã nhanh chóng trở nên phổ biến ở các quốc gia khác, và sự quảng bá xung quanh nó cũng lớn không kém gì lễ Giáng sinh.

Trang phục Halloween cho bé trai

Mặc dù không có nhiều điều chúng tôi có thể nói về những chiến lược tốt nhất sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được nhiều kẹo nhất trong một đêm, nhưng chúng tôi đã đưa ra danh sách một số trang phục Halloween DIT đẹp nhất.

Nội dung bài viết

40 bộ trang phục Halloween mà các chàng trai của bạn sẽ yêu thích

Các mục trong danh sách của chúng tôi được lựa chọn dựa trên mức độ đơn giản của chúng, cũng như mức độ dễ thương hoặc đáng sợ của chúng vì ước mơ của mọi cậu bé là trở thành con ma cà rồng nhỏ lớn nhất và đáng sợ nhất trong lễ Halloween.

1. Trang phục Halloween cho Bé trai – Cướp biển

Trang phục Halloween cho cướp biển bé trai

Cướp biển thích cướp bóc kho báu và vàng, còn những cậu bé thích cướp bóc những thanh sô cô la và những chú gấu dẻo dai, vậy tại sao không hóa trang cho anh ta thành một tên cướp biển? Tất cả những gì bạn cần là một chiếc áo khoác với vài đường chỉ khâu cho chúng, một chiếc áo sơ mi có đường viền và một thanh kiếm đồ chơi hoặc khẩu súng cũ mà nó có thể đã có trong phòng của mình, và thì đấy, cậu bé của bạn đã đi từ cậu bé Timmy thành Long John Silver như thế !

2. Ý tưởng trang phục Halloween DIY cổ điển – Ma cà rồng

Ý tưởng trang phục Halloween tự làm cổ điển ma cà rồng

Những tác phẩm kinh điển không bao giờ chết, và không có cách nào bạn có thể sai lầm hơn là với một bức chân dung đẹp về Dracula bất tử?

Những chiếc nanh giả có thể được mua với giá rất rẻ hoặc được vẽ lên mặt chúng bằng bút đánh dấu có thể tháo rời, bạn có thể làm cho da chúng trở nên rất nhợt nhạt bằng cách sử dụng một chút phấn nền, phủ một chiếc áo choàng sẫm màu và bạn đã hoàn thành khá nhiều việc! Nếu bạn cũng có một bộ đồ tối màu để anh ấy mặc bên dưới, bạn sẽ tạo ra phiên bản dễ thương cuối cùng của sáng tạo vĩ đại nhất của Bram Stoker.

3. Trang phục Halloween tự làm mát mẻ cho bé trai – Siêu anh hùng

Trang phục halloween tự làm mát mẻ cho bé trai siêu anh hùng

Nếu bạn lớn lên xem phim hoạt hình sáng thứ Bảy, rất có thể bạn đã tưởng tượng mình là anh hùng, mặc quần áo đầy đủ và có sức mạnh của mình. Chà, bạn không thể cho cậu bé của mình bất kỳ sức mạnh đặc biệt nào, nhưng bạn có thể sử dụng kỹ năng chế tạo của mình để tạo ra một bộ trang phục siêu anh hùng thực tế.

Nếu anh ấy đã sở hữu một chiếc áo có biểu tượng của siêu anh hùng yêu thích của mình, tất cả những gì bạn cần là một chiếc mặt nạ và một chiếc áo choàng, và tùy thuộc vào người anh ấy yêu thích, bạn thậm chí có thể không phải làm điều đó.

4. Trang phục Halloween dễ tự làm – Ghost

Dễ dàng tự làm trang phục halloween ma

Toàn bộ chủ đề của Halloween là ma quái, và không gì có thể khiến ai đó kinh hãi hơn một con ma, ngay cả khi anh ta là một người thân thiện như Casper.

Trong số tất cả các trang phục Halloween tự làm mà bạn có thể làm, đây có lẽ là trang phục dễ làm hơn tất cả vì tất cả những gì bạn cần là một tấm vải trắng lớn với hai lỗ chọc ra để làm mắt.

Có thể khoét 2 lỗ lớn hơn cho cánh tay để cậu bé của bạn không gặp bất kỳ vấn đề gì khi đi xung quanh với giỏ lừa hoặc xử lý của mình, và bạn đã hoàn thành khá nhiều việc!

5. Ý tưởng trang phục Halloween tự làm vui nhộn cho bé trai – người lớn

Ý tưởng trang phục halloween tự làm vui nhộn cho các bé trai đã trưởng thành

Khi trẻ còn nhỏ, tất cả những gì chúng mong muốn là lớn lên, và một cách tuyệt vời để giúp chúng có một khởi đầu tốt là mặc cho chúng như một người lớn… sử dụng quần áo thực sự của người lớn.

Trang phục đơn giản cho anh ấy bằng cách sử dụng một số quần áo cũ của bạn và với một đôi giày cũ hơn, thậm chí có thể là một chiếc cặp cũ của bạn để sử dụng như một chiếc túi nhỏ và trang phục đã hoàn thành khá nhiều. Để tăng thêm hương vị, bạn thậm chí có thể tiếp tục và dạy anh ấy một số câu thoại dành cho người lớn theo khuôn mẫu điển hình để yếu tố vui nhộn được tăng cường, chẳng hạn như Honey, I’m home, hoặc The boss was kill me today!

Lưu ý : Đừng hy vọng nhiều về việc anh ấy sẽ trở về nhà với đôi giày của bạn, vì đây là đôi giày dễ bị mất nhất.

6. Trang Phục Halloween Ở Nhà Cho Bé Trai – Aviator

Trang phục halloween ở nhà cho bé trai phi công

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ trang phục Halloween dễ dàng tự làm khác cho các bé trai, bộ trang phục phi công này có thể là thứ bạn đang tìm kiếm vì đây là bộ trang phục mà bạn có thể tạo ra bằng cách sử dụng quần áo điển hình của con trai mình. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc áo khoác phi công mà bạn có thể đã có vì Halloween đang trong mùa lạnh và nếu đó là loại áo khoác đi kèm với áo hoodie phù hợp thì càng tốt.

Hãy ném vào một cặp kính bảo hộ, và cậu bé của bạn sẽ trông giống như một phi công chiến đấu tiêu biểu trong Thế chiến II sẵn sàng hạ gục kẻ thù và bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí để tạo ra nó! Tất nhiên, nếu muốn trang phục cầu kỳ hơn một chút, bạn có thể tiến hành thêm một chiếc máy bay tông xuyệt tông, chỉ cần bạn nhớ đừng làm nó quá cồng kềnh.

7. Trang phục Halloween cho Bé trai – Tiểu quỷ

Trang phục Halloween cho cậu bé quỷ nhỏ

Mọi người đều có chút cáu kỉnh khi còn nhỏ, nhưng vì chúng ta đều giống nhau khi lớn lên, nên dù sao chúng ta cũng yêu họ. Nói như vậy, còn cách nào tốt hơn để bạn hóa trang thành thiên thần của một cậu bé hơn là một ác quỷ táo tợn?
Tất cả những gì bạn cần là một chiếc áo choàng, một số quần áo màu đỏ, một cặp sừng mà bạn có thể mua từ bất kỳ cửa hàng trang phục nào (hoặc làm chúng bằng cách sử dụng dây buộc tóc và một số sừng bằng bìa cứng).

Bạn thậm chí có thể ném vào một chiếc chĩa ba đồ chơi, miễn là bạn tin tưởng cậu bé của mình không chọc phá bất kỳ ai với nó.

8. Trang phục Halloween cho Bé trai – Ảo thuật gia

Halloween trang phục ảo thuật gia cho cậu bé

Tuổi thơ là một phần kỳ diệu của cuộc sống và tất cả trẻ em đều phát cuồng khi nói đến phép thuật, vậy còn cách nào tốt hơn để thể hiện tình yêu của chúng đối với siêu nhiên hơn là mặc trang phục phù thủy hoàn chỉnh? Nó cực kỳ dễ dàng để tháo ra vì tất cả những gì bạn cần là một chiếc mũ nhọn, một chiếc áo choàng mà bạn có thể dễ dàng tạo ra từ bất kỳ loại vải nào và một cây đũa phép mà bạn có thể làm từ những chiếc que còn sót lại khi ăn kẹo bông.

9. Trang phục Halloween cho bé trai của Indiana Jones

Indiana jones halloween trang phục cho bé trai

Trong khi Indiana Jones là một thành công lớn trong thập niên 70 và 80, không có nghi ngờ gì về việc anh ấy trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám và thậm chí một số cậu bé ngày nay cũng muốn trở thành thợ săn kho báu / nhà khảo cổ học giống như anh ấy.
Chỉ cần bỏ thêm một chiếc quần kaki và một chiếc áo sơ mi, một chiếc mũ phớt nâu là bộ trang phục của bạn đã hoàn thành. Bạn cũng có thể thêm một chút đòn roi, miễn là bằng cách nào đó bạn đảm bảo rằng anh ta không thể thực sự sử dụng nó, nếu không ai đó có thể bị thương (bạn biết con trai thế nào).

10. Trang phục Halloween cao bồi cho trẻ nhỏ

Trang phục halloween cao bồi cho trẻ nhỏ

Trang phục của các chàng trai thường là của những người cứng rắn vì đó là cách mà tất cả họ nhìn nhận về bản thân mình, và không có trang phục nào đẹp hơn trang phục của Cao bồi miền Tây cũ. Chỉ cần cho bé trai của bạn một chiếc áo sơ mi ca rô, đính một số tua rua vào áo vest, làm một chiếc mũ cao bồi bằng bìa cứng, và bạn đã có những kiến ​​thức cơ bản cho chiếc khăn trùm gia súc thu nhỏ của riêng mình.

Chắc chắn rồi, nếu bạn có thêm vật liệu để dự phòng, bạn cũng có thể làm cho nó một con ngựa bằng cách sử dụng một cột gỗ có gắn đầu ngựa nhồi bông ở một đầu hoặc làm cho nó một cặp ổ quay bằng gỗ (trừ khi nó đã có ổ quay đồ chơi , Đương nhiên).

11. Trang phục Halloween cho bé trai gấu

Gấu trang phục halloween cho bé trai

Mỗi đứa trẻ đều có một con vật yêu thích và việc tự làm một bộ trang phục với chủ đề động vật có thể khá dễ dàng, đặc biệt nếu bạn có một chút trí tưởng tượng.

Một chiếc băng đô có gắn một vài chiếc tai, một ít đồ trang điểm và có thể là một chiếc áo khoác có hoa văn, và cậu bé của bạn sẽ trở thành một chú gấu bông hung dữ trong chốc lát.

Điều tương tự cũng có thể được nói về bất kỳ trang phục theo chủ đề động vật nào khác, nhưng có điều gì đó khi nhìn thấy một con gấu bông biết đi biết nói khiến chúng trở nên đáng yêu hơn.

12. Trang phục Halloween – Người lính

Người lính hóa trang Halloween

Phục vụ đất nước của bạn là một trong những vinh dự lớn nhất trong cuộc đời của một người đàn ông, vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn bắt gặp cậu bé của mình đang chơi chiến tranh với những đứa trẻ khác trong khu phố. Nếu đúng như vậy, hãy thể hiện tình yêu của anh ấy đối với những người đang phục vụ đất nước của bạn bằng cách cho anh ấy mặc quần áo camo đầy đủ và tặng anh ấy một khẩu súng trường đồ chơi.

Thậm chí có thể dạy cho anh ta một vài cách chào gọn gàng, một vài câu hô theo kiểu quân đội, và anh ta sẽ tốt để đi!

13. Trang phục bác sĩ Halloween cho trẻ em

Halloween bác sĩ hóa trang cho trẻ em

Bản chất trẻ em rất ngây thơ, và điều tự nhiên là chúng nhìn thấy điều tốt ở mọi người và do đó không muốn làm gì khác ngoài việc tốt cho bản thân, vì vậy, mặc chúng như một bác sĩ là ý tưởng tốt nhất mà bạn có thể có.

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc áo khoác của một nhà khoa học nhỏ mà anh ta có thể đã có từ các lớp học khoa học ở trường, thêm một chiếc khẩu trang, đưa cho anh ta một bìa kẹp hồ sơ và bạn đã có công thức hoàn hảo cho một nhân vật Grey’s Anatomy điển hình.

Lưu ý : Nếu bạn dự định hóa trang thành nha sĩ cho anh ấy, đừng nói với anh ấy rằng đồ ngọt mà anh ấy nhận được vào ngày Halloween thực sự không tốt cho răng của anh ấy.

14. Trang phục Halloween cho bé trai – Hiệp sĩ

Chàng trai trang phục halloween hiệp sĩ

Thời trung cổ có một sức quyến rũ nhất định đối với họ, và hầu hết mọi cậu bé đều mơ ước được khoác lên mình bộ áo giáp sáng bóng với thanh kiếm và chiếc khiên trong tay để bảo vệ vương quốc khỏi loài rồng. Chà, trong khi bạn không thể cho con mình vào trong một bộ áo giáp lớn theo đúng nghĩa đen, thì luôn có tùy chọn mặc đồ màu xám cho con (thậm chí có thể phun sơn màu bạc cho một số bộ quần áo cũ của con), đưa cho con một thanh kiếm xốp và một chiếc khiên bằng bìa cứng. để sử dụng.

Bạn thậm chí có thể gắn một con rồng sang trọng hoặc một con khủng long vào bộ đồ của anh ấy để biến nó thành một chiếc cúp thể hiện những chiến thắng hào hiệp của anh ấy.

15. Trang phục Halloween – Ghoul

Halloween trang phục ma cà rồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng trang phục Halloween tự làm vui nhộn cũng phù hợp với tinh thần của mùa giải, thì bạn không thể sai lầm khi hóa trang cho cậu bé của mình thành một con ma cà rồng nhỏ đáng sợ. Tất cả những gì bạn cần là một số quần áo màu đen, trên đó bạn có thể vẽ một số xương, thêm một chút trang điểm để làm cho anh ta trở nên đáng sợ 50% và 50% dễ thương, và đứa trẻ nhỏ của bạn sẽ sẵn sàng để bị lừa hoặc điều trị!

Tất nhiên, bạn có thể nâng cấp trang phục với một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như nhện nhồi bông, có thể là một số đầu lâu nhỏ, một số sơn giả, bất cứ thứ gì miễn là bạn giữ nó PG-13.

25 trang phục Halloween khác của bé trai

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy thứ mình đang tìm, hãy cùng xem những bộ trang phục tiếp theo, phòng khi bạn tìm thấy thứ mình yêu thích hơn cho kỳ nghỉ tiếp theo!

16. Ý tưởng trang phục Halloween cho trẻ em – Gà xanh

Ý tưởng trang phục Halloween cho trẻ em - Gà xanh

Bộ trang phục không đường may này quá đáng yêu. Một con gà màu xanh cho bé trai của bạn – và một con mà bạn không cần phải may là một điểm nhấn đối với chúng tôi. Hãy xem Fun At Home With Kids để biết hướng dẫn!

17. Buzz Lightyear DIY Halloween Costume

Buzz Lightyear DIY Halloween Costume

Và đây là một dự án không cần may khác từ Fun At Home With Kids mà chúng tôi yêu thích! Đến vô tận… và hơn thế nữa… với Buzz Lightyear!

18. Ý tưởng trang phục Halloween cho trẻ em – Cú dễ thương

Ý tưởng trang phục Halloween cho trẻ em - Cú dễ thương

Trái tim của tôi này đã tạo ra những bộ trang phục cú đáng yêu này, và chúng tôi đang ngất ngây vì chúng đẹp như thế nào. Bạn có muốn tự mình làm những thứ này không?

19. Trang phục Halloween cho bé trai – Thomas the Engine

Trang phục Halloween cho bé trai - Thomas the Engine

Nếu cậu bé của bạn yêu thích Thomas, thì dự án này từ Am IA Funny Girl có thể rất phù hợp. Tìm hiểu cách tạo trang phục biểu diễn này ngay bây giờ!

20. Ý tưởng trang phục Halloween – Lặn biển

Ý tưởng trang phục Halloween - Lặn biển

Oh Happy Day chỉ cho chúng tôi cách biến đứa con nhỏ của bạn thành một thợ lặn nhỏ xíu! Kiểm tra tất cả các mẹo và thủ thuật ngay sau khi nhảy.

21. Câu chuyện đồ chơi Army Man Ý tưởng trang phục Halloween

Câu chuyện đồ chơi Army Man Ý tưởng trang phục Halloween

Đây là một nhân vật khác trong Câu chuyện đồ chơi mà con bạn sẽ thích. Wild Ink cung cấp cho chúng ta thông tin sốt dẻo về những gì cô ấy đã sử dụng để tạo ra nó!

22. Ý tưởng trang phục Halloween của Rocket Man

Rocket Man Ý tưởng trang phục Halloween

Kiểm tra trang phục người đàn ông tên lửa này từ Real Simple. Chúng tôi yêu thích sự đơn giản và độc đáo của nó, và việc bạn có thể tự làm ở nhà là một điểm cộng rất lớn.

23. Trang phục Halloween cho Bé trai Trẻ sơ sinh – Khỉ vớ

Trẻ sơ sinh Trang phục Halloween - Khỉ vớ

Grosgrain Fabulous cho chúng ta thấy rằng với mẫu pijama và chất liệu vải phù hợp, bạn có thể tự may trang phục cho chú khỉ nhỏ bằng vớ của riêng mình!

24. Trang phục Halloween cao bồi cho bé trai

Trang phục Halloween cao bồi cho bé trai

Hoàn thành với con ngựa của riêng mình, hãy xem trang phục cao bồi này từ Made For Mums. Bất kỳ crafter mới làm quen có thể kéo cái này ra!

25. Trang phục Halloween đáng sợ cho bé trai – Mummy

Trang phục Halloween đáng sợ cho bé trai - Mummy

Đây là trang phục hoàn hảo vào phút cuối khi thời gian trôi đi và con bạn không thể đưa ra quyết định. Kiểm tra DIY tại Kelly Gyers.

26. Big Lebowski Tự làm Trang phục Halloween

Big Lebowski Tự làm Trang phục Halloween

Làm thế nào về việc mặc quần áo cho người đàn ông nhỏ bé của bạn thành Lebowski? Thật dễ dàng, thật đáng yêu, và bạn có thể thấy nó được thực hiện ở đây tại Skirt As Top.

27. Trang phục Halloween cá mập

Trang phục Halloween cá mập

Tạo trang phục cá mập thoải mái giống như trang phục bạn thấy ở đây khi Halloween hoạt động như một thời điểm lạnh giá hơn trong năm. Kiểm tra DIY tại Make It Love It.

28. Lên! Trang phục Halloween

Hướng lên! Trang phục Hallowen

Đây là trang phục mà cả gia đình đều có thể tham gia. Và chúng tôi không thể không yêu sáng tạo này từ More Than Words Can Describe.

29. Trang phục Halloween ET Easy DIY

ET Easy DIY Halloween Costume

Đây là một bộ trang phục khác được lấy cảm hứng từ một bộ phim! ET không thể dễ thương hơn với trang phục DIY này từ Cửa hàng xe đạp Paris.

30. Trang phục Halloween tò mò cho bé trai của George

Trang phục Halloween tò mò cho bé trai của George

Chú khỉ yêu thích của mọi người có thể là nguồn cảm hứng tuyệt vời khác cho trang phục tự làm. Curious George là một người yêu thích đồ tự làm tại Haute Apple Pie.

31. Trang phục Halloween của Van Gogh

Trang phục Halloween của Van Gogh

Làm thế nào để biến anh chàng nhỏ bé của bạn trở thành Vincent Van Gogh duy nhất và âm thanh. Hãy đến với Lovelyish để xem làm thế nào!

32. Lego Brick DIY Halloween Costume

Lego Brick DIY Halloween Costume

Có lẽ người đàn ông tí hon của ngôi nhà yêu thích Lego-time và không ngại trở thành một người cho Halloween. Hãy xem phần DIY này từ Wine & Glue để biết cách hoàn thành nó tại nhà.

33. Trang phục Halloween tự làm của Hipster cổ điển

Trang phục Halloween cổ điển tự làm của Hipster

Oh Happy Day thực sự có một số ý tưởng đáng kinh ngạc, và nếu bạn đang kéo dài thời gian và muốn một cái gì đó hợp thời trang. Một “trang phục” hipster cổ điển có thể là một hit lớn.

34. Trang phục Halloween cho bé trai của Andy Warhol

Andy Warhol Trang phục Halloween cho bé trai

Bạn luôn có thể quay lại Lovelyish và thực hiện một trong những ý tưởng tuyệt vời của họ. Hãy mặc đẹp cho chàng trai của bạn tại Andy Warhol!

35. Trang phục Halloween trong Bóng tối của Peter Pan

Peter Pan's Shadow Halloween Costume

Tikkido đã tạo ra bộ trang phục thiên tài này và rất dễ tạo lại! Kiểm tra hướng dẫn với liên kết được cung cấp.

36. Trang phục Halloween bằng khinh khí cầu

Trang phục Halloween khinh khí cầu

Style Me Pretty cung cấp cho chúng tôi bộ trang phục tuyệt đẹp và nổi bật này, nơi bạn có thể biến đứa trẻ của mình thành một chuyến bay khinh khí cầu!

37. Tự làm trang phục Halloween cho Robot

Tự làm trang phục Halloween cho Robot

Paging Fun Mums đã tạo ra bộ trang phục rô bốt đáng kinh ngạc này và chúng tôi không thể hiểu được nó tuyệt vời như thế nào! Đó có phải là một trò lố bịch mà chúng ta thấy được sử dụng theo một cách thú vị như vậy không?

38. Trang phục Halloween của Lumberjack

Trang phục Halloween của Lumberjack

Trẻ tám tuổi không thể mọc râu, nhưng nếu muốn trở thành thợ rừng, trẻ sẽ phải tìm cách làm thế nào! Bạn phải xem trang phục DIY đáng yêu này từ Make It Love It!

39. Mr. Fox Trang phục Halloween cho bé trai

Mr. Fox Trang phục Halloween cho bé trai

Mom Inc Daily đã thực hiện một bộ trang phục Mr. Fox tuyệt đẹp cho một người đàn ông nhỏ bé đặc biệt. Kiểm tra các chi tiết sau khi nhảy!

40. Trang phục Halloween Đuôi Dino

Dino Tail Halloween Costume

Thêm một cái đuôi để cậu bé của bạn đứng dậy và để cậu bé biến hình thành một con khủng long. Hãy đến với Tater Tots và Jello của chúng tôi để tìm hiểu cách thực hiện!

Tự làm trang phục Halloween cho bé trai: Suy nghĩ khép lại

Chúng tôi hy vọng bạn thích 40 bộ trang phục mà chúng tôi đã giới thiệu này và ngay cả khi bạn không chọn làm một bộ trong danh sách của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có cảm hứng để có một ý tưởng của riêng mình. Cuối cùng, đừng quên rằng Halloween chủ yếu dành cho trẻ em của bạn và nếu bạn thực sự muốn con bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời, hãy đảm bảo rằng bạn đang đọc bài viết này cùng với trẻ để trẻ có thể chọn những gì trẻ thích nhất. .

Nếu bạn muốn đọc thêm các ý tưởng tự làm Halloween, hãy tiếp tục và để lại gợi ý cho chúng tôi trong phần nhận xét bên dưới, và tiếp tục lập danh sách các ý tưởng tương tự mà bạn có thể thử trong năm nay, tất cả để bạn thực sự có được tinh thần của Halloween!

Nguồn: diys.com