Thành thật mà nói, Halloween không phải là Halloween nếu bạn không tranh giành một bộ trang phục vào phút cuối. Trên blog hôm nay, chúng tôi ở đây để giúp bạn. Không cần phải đi mua sắm bất kỳ trang phục Halloween nào của những đứa trẻ này. Mọi thứ bạn cần bạn đã có!

01. Trang phục ma

Hình ảnh qua Pinterest

Một con ma là một trang phục vượt thời gian, mà mọi người sẽ yêu thích. Tất cả những gì bạn cần là một tờ giấy trắng và một vài chiếc kéo, và con bạn sẽ là người ma quái nhất trong khối!

02. Trang phục Ông nội

Hình ảnh qua Pinterest

Khi chúng tôi nhìn thấy bộ trang phục của ông nội này, chúng tôi ĐÃ THẤY nó vào danh sách trang phục Halloween của con mình. Đây được cho là bộ trang phục dễ thương nhất mà chúng tôi từng thấy dành cho trẻ em, và chúng tôi tích cực rằng mọi người khác cũng sẽ thích nó.

03. Kid’s Back to the Future Costume

Hình ảnh qua @juliahausphoto

Trang phục Back to the Future này mang tính biểu tượng và siêu dễ kết hợp vào phút chót. Ngay cả khi bạn chưa xem phim, trang phục này sẽ rất bắt mắt!

04. Trang phục dành cho mèo của trẻ em

Hình ảnh qua @broke down quần áo

Bạn không thể sai lầm với trang phục dành cho mèo, tất cả những gì bạn cần là một vài bộ quần áo dễ thương và một vài bộ râu, và bạn đã sẵn sàng!

05. Trang phục Xác ướp cho Trẻ em

Hình ảnh qua Pinterest

Nếu bạn muốn có một bộ trang phục ma quái hơn, tất cả những gì bạn cần là vài tấm khăn trải giường và kéo! Trang phục xác ướp này thật sáng tạo, ma quái và sẽ khiến mọi người phải quay đầu!

Những bộ trang phục Halloween của những đứa trẻ này đều siêu dễ dàng để kết hợp với nhau. Tất cả chúng ta đều có những ý tưởng trang phục bị trì hoãn vào một thời điểm nào đó và một danh sách các trang phục dễ mặc ở nhà sẽ luôn hữu ích. Hy vọng rằng danh sách trang phục vào phút cuối của chúng tôi sẽ khơi dậy một số cảm hứng cho Halloween năm nay của bạn!