Đó là thời điểm trong năm một lần nữa; những quả bí ngô được chạm khắc, đồ trang trí Halloween được trang trí, và đồ ngọt đã sẵn sàng ở cửa trước cho những người lừa hoặc đãi. Nhưng một câu hỏi thường trực trên môi của mọi người là bạn nên mặc trang phục Halloween nào cho ngày trọng đại?

Trang phục Halloween phổ biến nhất thế giới (2021)

Với câu hỏi này, các chuyên gia tại DIYS.com đã rất muốn tìm hiểu xem trang phục Halloween phổ biến nhất trên thế giới là gì. Để làm được điều này, dữ liệu lượng tìm kiếm hàng tháng đã được đối chiếu cho các trang phục Halloween phổ biến nhất ở các quốc gia giàu có nhất thế giới để xác định trang phục nào xuất sắc nhất.

Trang phục Halloween phổ biến nhất trên toàn thế giới

Các trang phục Halloween phổ biến nhất trên toàn thế giới MAP

Với sức mạnh to lớn đi kèm với trách nhiệm lớn lao và điều đó không khác gì trong nghiên cứu này. Người nhện cho đến nay là trang phục được tìm kiếm phổ biến nhất, đứng đầu ở 17 quốc gia. Siêu anh hùng Marvel thống trị ở bốn trong số sáu lục địa được khảo sát, trở thành trang phục được lựa chọn hàng đầu ở châu Á, châu Âu, châu Phi và Bắc Mỹ.

Có thể bạn tưởng tượng mình là một tay chơi cờ bạc bịp? Trong trường hợp đó ở vị trí thứ hai, và một khoảng cách xa sau Peter Parker, là cướp biển trang phục – một trang phục dễ dàng để tạo ra chính mình. Con số này xếp hạng cao nhất trong năm quốc gia, với người dân ở Algeria, Australia, Columbia, Na Uy và Thái Lan, tất cả đều chọn đeo ba miếng, miếng che mắt và móc vào đêm ma quái nhất trong năm.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của nghệ thuật đen, thì thứ ba trong danh sách là phù thủy trang phục. Đứng đầu ở bốn quốc gia (Argentina, Hà Lan, Peru và Venezuela), đây là địa điểm cao nhất cho trang phục Halloween ‘truyền thống’ và chắc chắn là sự rung cảm của phù thủy đang diễn ra ở Nam Mỹ, tự hào với ba trong số bốn quốc gia.

Vị trí thứ tư trong danh sách thực sự được chia sẻ bởi sự kết hợp chiết trung của ba bộ trang phục khác nhau: hippie, các ác quỷcảnh sát viên tất cả đều đứng đầu ở hai quốc gia. Hippie phổ biến nhất ở Đức và Áo, ma quỷ phổ biến nhất ở Chile, Mexico và cảnh sát phổ biến nhất ở Thụy Điển và Hàn Quốc.

Hoàn thành các bộ trang phục Halloween phổ biến nhất, chúng tôi có một loạt các bộ trang phục nổi bật hàng đầu ở một quốc gia:

 • Trang phục khủng long ở Singapore
 • Trang phục tù nhân Ở Nhật
 • Thuật sĩ trang phục ở Đài Loan
 • Trang phục kỳ lân ở Thụy Sĩ
 • Trang phục y tá ở Ukraine
 • Trang phục siêu anh hùng ở Bỉ

Các quốc gia thích hóa trang nhất cho Halloween

Các quốc gia thích hóa trang nhất cho Halloween
Los Angeles, California, Hoa Kỳ | Nguồn ảnh: Tverdokhlib / Shutterstock

Không có gì ngạc nhiên khi quốc gia đứng đầu danh sách về lượng tìm kiếm hàng tháng về trang phục Halloween là Hoa Kỳ (716,900). Là quốc gia gắn liền nhất với truyền thống của Halloween và với dân số cao thứ ba thế giới, lượng tìm kiếm hàng tháng gần như sáu cao hơn gấp nhiều lần so với vị trí thứ hai; các Vương quốc Anh.

Là nguồn gốc được cho là của Halloween khoảng 2.000 năm, Vương quốc Anh dễ hiểu là tìm kiếm trang phục Halloween với 121.290 mỗi tháng.

Hoàn thành ba đầu là Mexico với 102.350 lượt tìm kiếm hàng tháng. Có lẽ nổi tiếng hơn với lễ hội Dia de los Muertos (Ngày của người chết), người ta dự đoán rằng Mexico có thể sẽ góp mặt ở đâu đó trong bảng xếp hạng hàng đầu.

Brazil đứng thứ tư trong danh sách với 97.360 lượt tìm kiếm hàng tháng và là quốc gia Nam Mỹ được xếp hạng cao nhất trong danh sách, gần 60.000 so với vị trí thứ chín Columbia (39.790) và cao hơn khoảng 70.000 so với vị trí thứ mười hai Argentina (24,950).

nước Đức (84,230) là quốc gia châu Âu được xếp hạng cao thứ hai, tiếp theo là gà tây (77,840) ở vị trí thứ năm và thứ sáu, tương ứng.

Ở vị trí thứ bảy là Châu Úc; đại diện duy nhất trong danh sách đến từ lục địa Châu Đại Dương với 62.760 lượt tìm kiếm hàng tháng. Canada kết thúc đội ngũ Bắc Mỹ với 47.930 lượt tìm kiếm hàng tháng và chiếm vị trí thứ chín, trong khi Nga hoàn thành top 10 với 33.310.

Bạn phải xuống hết thứ 13 trong danh sách cho đến khi đến được quốc gia châu Á đầu tiên của chúng tôi, Ấn Độ (23,760). Bạn phải đi thấp hơn nữa đến thứ mười sáu cho đại diện châu Phi đầu tiên của chúng tôi, Nam Phi, với 9,930 lượt tìm kiếm trang phục Halloween hàng tháng.

Vì vậy, chúng tôi có thể tiết lộ rằng năm 2021 là năm của Người nhện về trang phục Halloween. Nếu bạn muốn duy trì phong cách truyền thống, phù thủy vẫn là một lựa chọn phổ biến hoặc bạn có thể muốn xem cửa hàng địa phương của mình có còn kích thước nào cho kỳ lân hoặc khủng long hay không nếu bạn thích ‘ngoài kia’ hơn một chút. Dù bạn quyết định mặc gì đi chăng nữa thì Halloween của bạn cũng có thể trở nên thú vị một cách đáng sợ.

Phương pháp luận:

 1. DIYS.com đã tìm cách khám phá những bộ trang phục Halloween phổ biến nhất trên toàn thế giới.
 2. Một danh sách gồm 35 trang phục Halloween phổ biến đã được tạo bằng các nguồn uy tín như Buzzfeed, Halloweencostumes.com và Country Living.
 3. Để đảm bảo kết quả đáng kể, 50 quốc gia hàng đầu có GDP cao nhất đã được chọn cho nghiên cứu này.
 4. SEMrush được sử dụng để tìm lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng cho mỗi trang phục trên 50 quốc gia được phân tích. Ngữ nghĩa của các cụm từ tìm kiếm đã sử dụng khối lượng tìm kiếm riêng biệt với mục đích Halloween – ví dụ: ‘X Halloween trang phục’. Dữ liệu được trích xuất vào ngày 6/10 / 2021-12 / 10/2021 và có thể thay đổi.
 5. Các quốc gia không có trên SEMrush hoặc có kết quả hạn chế đã bị loại khỏi nghiên cứu. Điều này bao gồm Trung Quốc, Iraq, Iran, Ả Rập Saudi, Pakistan, Việt Nam, Malaysia, Ai Cập, UAE, Philippines và Nigeria.
 6. Tất cả các trang phục sau đó được xếp hạng theo lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng cho mỗi quốc gia.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)