Bài đăng này do Lisa Bridge Collection độc quyền tại Ben Bridge Jeweler mang đến cho bạn. Nội dung và ý kiến ​​được trình bày dưới đây là của Inspired By This.

Có thể không gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai, nhưng Los Angeles gần đây đã có thời tiết ấm hơn so với cả mùa hè! Mặc dù nó về mặt kỹ thuật ftất cả. Mặc dù nhiệt độ cao hơn, chúng tôi vẫn muốn mặc những bộ quần áo màu tối hơn và trang phục ấm cúng đặc trưng của mùa thu. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi đang chia sẻ một bộ trang phục hoàn hảo cho thời tiết ấm áp đến mát mẻ. Và đôi khi, chính trang sức mới tạo nên sự khác biệt! Chúng tôi yêu thích Bộ sưu tập cầu Lisa độc quyền tại Ben Bridge Jeweler để chúng tôi tìm kiếm một điểm nổi bật – và hiện tại để làm cho nó theo mùa hơn một chút! Hãy xem cách chúng tôi ghép một vài mảnh ghép yêu thích của chúng tôi bên dưới.

Trang phục Thời tiết Ấm áp đến Mát mẻ Hoàn hảo - Lấy cảm hứng từ Điều này

Chúng tôi thích những phần chúng tôi chọn để ghép với vẻ ngoài này vì chúng 1) đẹp và 2) chất lượng cao. Đá quý là có thật và kim loại cũng vậy. Vì vậy, màu sắc sẽ không thay đổi trên đồ trang sức hoặc trên da của bạn! Chúng tôi đã đề cập rằng Bộ sưu tập Cầu Lisa là mới? Thực tế là nó mới mẻ và hợp xu hướng khiến chúng tôi càng yêu thích nó hơn! Vậy – bạn mặc chúng như thế nào? Chà, chúng rất đẹp, bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn có, nhưng đây là một vài thủ thuật để tạo kiểu cho chúng.

Mặc trang phục có hoa văn với một mảnh giấy tuyên bố. Khi đeo các mẫu và nhiều lớp (xin chào, mùa thu), bạn nên giữ cho trang sức đơn giản! Đây là lý do tại sao chúng tôi chọn đồ trang sức tinh tế trong màu tạo tuyên bố. Hoa tai, một chiếc nhẫn đôi đá quý và một vài chiếc vòng tay là tất cả những gì cần thiết để trang bị cho vẻ ngoài này.

2 2 6

Mặc những gì bạn yêu thích. Chúng tôi đã hoàn toàn yêu thích những Bông tai Dangle thạch anh xanh Đệm cắt này, vì vậy chúng tôi không ngạc nhiên khi chúng trông tuyệt vời với vẻ ngoài này. Đôi hoa tai trông đẹp nhất khi bạn có thể nhìn thấy chúng! Vì vậy, biên tập viên của chúng tôi, Ally, đã buộc tóc thành kiểu đuôi ngựa để chúng thực sự tỏa sáng. Những viên đá quý lủng lẳng này không gây rối mắt, thay vào đó chúng rất đơn giản và thanh lịch. Màu xanh lá cây hầu như không phù hợp với rất nhiều màu sắc. Tuy nhiên, ở đây, nó thực sự củng cố sự kết hợp màu sắc đã có trong trang phục, áo vest và phần trang sức còn lại của cô ấy. Đẹp, phải không?

Món đồ tiếp theo mà cô ấy chọn, là chiếc nhẫn Chrysoprase & Chalcedony tuyệt đẹp này. Vâng, đó là những viên đá quý đẹp, thật. Màu xanh lá cây sáng hơn và đậm hơn không chỉ kết hợp tuyệt vời bên cạnh nhau mà còn với trang phục này. Vầng kim cương trên một viên đá làm cho nó lấp lánh hơn nữa! Ngoài việc tự nó tỏa sáng, chiếc nhẫn cũng rất phù hợp với Bông tai Đăngle bằng thạch anh xanh.

Trang phục Thời tiết Ấm áp đến Mát mẻ Hoàn hảo - Lấy cảm hứng từ Điều này Trang phục Thời tiết Ấm áp đến Mát mẻ Hoàn hảo - Lấy cảm hứng từ Điều này

Cuối cùng, Ally đã đeo một bộ vòng tay từ Bộ sưu tập Cầu Lisa, bởi vì bạn không bao giờ có thể có quá nhiều đồ trang sức, phải không? Nhưng thực ra, tất cả chúng ta đều hướng đến sự tinh tế và đó chỉ là điểm nhấn cuối cùng hoàn hảo. Đây là Vòng đeo tay Twist Bangle bằng Bạc Sterling. Chúng tôi yêu thích nó với bộ trang phục này nhưng cũng yêu nó với mọi thứ trong tủ quần áo của chúng tôi!

Mẹo cuối cùng của chúng tôi là: đừng sợ trộn kim loại hoặc đá. Ở đây, chúng tôi đeo những miếng bạc sterling từ bộ sưu tập, tất cả đều có các loại đá quý khác nhau, nhưng trông thật tuyệt vời khi kết hợp với nhau. Chúng trông vẫn rất tuyệt với những điểm nhấn bằng vàng trên chiếc áo khoác được nhìn thấy ở đây và những món đồ trang sức khác mà chúng tôi đeo. Chúng tôi thường nghe mọi người hỗn loạn về việc trộn kim loại, nhưng chúng tôi nói ‘nay!’ Các món đồ trang sức của bạn hoàn toàn có thể bổ sung cho nhau ngay cả khi chúng không được làm bằng chất liệu giống nhau.

Bạn đã bắt đầu mặc quần áo cho mùa thu chưa? Lời khuyên tốt nhất của bạn là gì?

Truy cập trang web của nhà tài trợ

Quảng cáo

0/5 (0 Reviews)