Mùa hè đã chính thức đến rồi và điều đó có nghĩa là đã đến lúc diễn ra các lễ hội ngoài trời !! Chúng tôi yêu thích bất kỳ loại hình hội chợ và lễ hội nào, nhưng điều đặc biệt yêu thích của chúng tôi để đến vào ngày hè chắc chắn là một lễ hội âm nhạc ngoài trời! Điều gì thú vị bằng âm nhạc bạn sẽ nghe khi đến đó? Tất nhiên, thời trang tuyệt vời mà bạn sẽ thấy! Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng phải mua những thứ mới để luôn hợp mốt tại một lễ hội âm nhạc. Kỹ năng tự làm của bạn có thể giúp bạn trang điểm và ăn mặc rất sang trọng trong lễ hội mà không cần tốn tiền mua hàng hiệu!

Hãy xem 15 thiết kế lễ hội DIY tuyệt vời này mà bạn bè của bạn có thể sẽ nghĩ rằng bạn đã mua từ ModCloth hoặc Brandy Melville!

1. Bảng điều khiển bên ren móc

Bảng điều khiển bên ren móc

Trash to Couture cung cấp cho bạn một hướng dẫn hoàn chỉnh (và khá tuyệt vời) về cách biến một chiếc áo thun thông thường thành một chiếc áo khoác mùa hè sang trọng theo phong cách Boho sang trọng bằng cách chèn một bảng điều khiển bên bằng ren móc chunky. Bên cạnh vẻ ngoài hoàn toàn đáng yêu, nó sẽ giúp bạn luôn dễ chịu và mát mẻ dưới ánh nắng mặt trời!

2. Phát bóng chữ thập thiên hà lộn ngược

Kèo ngang thiên hà lộn ngược

Snap Guide kết hợp một vài kiểu dáng thời thượng trong hướng dẫn của họ về cách tạo một chiếc áo phông đồ họa tuyệt vời trông giống như thứ bạn tìm thấy trên cửa hàng trực tuyến độc lập yêu thích của mình. Đặt cây thánh giá lộn ngược làm cho nó độc đáo hơn một chút so với một số và, hãy thực tế, ai lại không yêu thích bản in thiên hà?

3. Áo crop top ba chiều

Hologram crop top

Clones n ‘Clown dạy bạn cách sử dụng vinyl ba chiều để tùy chỉnh một chiếc áo phông đơn giản thành một chiếc áo crop top đồ họa cực kỳ bắt mắt! Bạn sẽ lấp lánh theo cách của bạn trong ngày của bạn dưới ánh nắng mặt trời.

4. Ren lưng tee

Ren lưng tee

Bạn có thích ý tưởng tùy chỉnh một mặt trên bằng ren nhưng muốn nhiều hơn một chút so với những gì mà các mặt bên bằng ren trước đây mà chúng tôi đã liệt kê phải cung cấp? Thay vào đó, hãy xem thiết kế này của Molly Tov! Hướng dẫn này sẽ giúp bạn thay thế toàn bộ mặt sau của áo sơ mi bằng ren để tạo phong cách và sự thoáng mát.

5. Gromet và bể ren

Gromet và bể ren

Bạn đang tìm kiếm một diện mạo tùy chỉnh sắc sảo hơn một chút so với lấp lánh và ren? Làm thế nào về việc buộc dây buộc vòng qua grome vàng hoặc bạc ở tất cả các mặt sau? Trash to Couture cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào!

6. Áo bikini tua rua

Tua rua hàng đầu

Goldfish Kiss gợi ý bạn nên dễ dàng thay đổi thứ mà bạn đã sở hữu! Chúng tôi thích ý tưởng này vì đã thêm một số tua rua dễ thương dọc theo mép trên của áo bikini để nó rủ xuống một cách sành điệu.

7. Bikini khoét sâu

Bikini top cắt ra ngoài

Bạn có thích ý tưởng tùy chỉnh một bộ đồ tắm nhưng tua rua không thực sự là sở thích của bạn? Lấy một cái kéo và cắt! Bộ bikini cắt may tự làm dễ thương này của Goldfish Kiss có lẽ là dự án dễ dàng và nhanh chóng nhất trong danh sách này.

8. Váy thun vặn thừng

Váy áo sơ mi xoắn

Hình ảnh nhỏ trên Pinterest này chỉ cho bạn từng bước cách biến một chiếc áo phông cũ lớn thành một chiếc váy nhỏ dễ thương với phần giữa xoắn và phần sau được cắt ra. Chúng tôi yêu thích các dự án tăng tốc!

9. Từ váy đến váy cut out

Từ váy đến váy cut out

Bạn có một chiếc váy dài cũ kỹ mà bạn yêu thích nhưng vẫn chưa mặc? Hãy xem A Pair và A Spare đã biến thứ chính xác đó thành một chiếc váy nhỏ xinh xắn với đường cắt cúp và cúp ngực xoắn như thế nào nhé!

10. Váy maxi xẻ tà, nhuộm nhúng

Váy maxi xẻ tà, nhuộm nhúng

Một trong những tùy chỉnh quần áo dễ dàng yêu thích của chúng tôi là nhúng chết! Điều này cho phép bạn tạo ra sự mờ dần tinh tế từ trắng sang sáng hoặc từ màu này sang màu khác dọc theo phần dưới của váy maxi, giống như A Pair và A Spare đã làm.

11. Dép xỏ ngón đến dép quấn

Dép xỏ ngón đến xăng đan bọc

Bạn có muốn giữ cho đôi chân của mình đẹp và mát mẻ nhưng theo một cách phong cách hơn chỉ là những đôi dép tông bình thường của bạn? Kelly Hicks đã hướng dẫn bạn cách tự làm xăng đan quấn mắt cá chân này!

12. Xăng đan dây đan chéo

Dép quai ngang đan chéo

Không có nơi nương tựa nào khác Nếu thiết kế sandal quấn mắt cá chân của bạn hơi quá ấm vào một ngày nắng nóng, hãy thử thiết kế đan chéo này để thay thế! Chúng tôi thích cách nó trông giữ cho các ngón chân của bạn ở đúng vị trí, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn phải che nắng cho bàn chân của mình nếu không bạn sẽ nhận được một số đường rám nắng hài hước!

13. Đôi xăng đan buộc dây ở mắt cá chân

Dép có dây buộc ở mắt cá chân

Chỉ để đảm bảo bạn có nhiều lựa chọn giày DIY hoàn toàn độc đáo và phù hợp với lễ hội, đây là một thiết kế đáng yêu khác của The Etsy Blog! Chúng tôi thích rằng về cơ bản nó là sự kết hợp hoàn hảo của hai thiết kế trước đó.

14. Dép mũi tên bằng da

Dép da mũi tên

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án trưng bày DIY bắt tay và tham gia nhiều hơn một chút, hãy thử làm việc với đồ da! Nó không dễ dàng, nhưng chúng tôi tin tưởng vào bạn! Nhận hướng dẫn cho thiết kế mũi tên dễ thương này trên The Etsy Blog.

15. Túi tote đến ba lô hình học

Túi tote đến ba lô hình học

Bạn sẽ cần một thứ gì đó để mang theo đồ đạc của mình trong mỗi lễ hội bạn đến, nhưng chẳng ích gì khi để nó làm mất đi vẻ ngoài sành điệu của bạn! Hãy biến nó thành một phần thẩm mỹ của bạn bằng cách biến một chiếc túi tote thông thường thành một chiếc ba lô dễ thương, giống như chiếc này của Chân thành, Kinsey.

Bạn có biết ai đó có thể bắt kịp mọi lễ hội âm nhạc mà họ có thể phù hợp với những ngày hè của họ không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng về phong cách!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)