Bài đăng này do Lisa Bridge Collection độc quyền tại Ben Bridge Jeweler mang đến cho bạn. Nội dung và ý kiến ​​được trình bày dưới đây là của Inspired By This.

Mặc dù mùa thu đã đến gần nhưng thời tiết mùa hè vẫn còn nguyên ở Nam California. Chúng ta luôn phải vật lộn với thời khắc giao mùa này, nơi chúng ta muốn đi giày ống và áo len, nhưng cái nóng đã kìm hãm chúng ta lại. Giải pháp của chúng tôi? Mang màu sắc mùa thu trong bóng mùa hè! Và kết hợp chúng với một số đồ trang sức mùa thu có điểm nhấn để làm nổi bật vẻ ngoài của chúng ta. Chúng tôi hiện đang yêu thích các sản phẩm của Bộ sưu tập Cầu Lisa vì những viên đá quý có màu sắc phong phú và phong cách táo bạo của họ. Mặc dù chúng ta có thể đeo những món đồ này cả năm, nhưng có điều gì đó về mùa thu khiến chúng ta muốn đổi món đồ trang sức mùa hè đó (hoặc thiếu) để có một thứ gì đó tạo nên ấn tượng hơn một chút. Chèn Bộ sưu tập cầu Lisa độc quyền tại Ben Bridge Jeweler.

Trang sức mùa thu để đeo bây giờ và sau này - Lấy cảm hứng từ điều này

Làm thế nào đẹp để họ trông đơn giản chỉ được trưng bày ?! Chúng tôi khuyên bạn nên để đồ trang sức của bạn trên một khay sang trọng (và sạch sẽ) ngay bên cạnh tủ quần áo của bạn. Do đó, đó là một bước tự nhiên trong quá trình may trang phục của bạn. Và với những người đẹp như thế này ngồi ở đó, bạn sẽ không quên mặc chúng vào!

Trang sức mùa thu để đeo bây giờ và sau này - Lấy cảm hứng từ điều nàyTrang sức mùa thu để đeo bây giờ và sau này - Lấy cảm hứng từ điều này Trang sức mùa thu để đeo bây giờ và sau này - Lấy cảm hứng từ điều này Trang sức mùa thu để đeo bây giờ và sau này - Lấy cảm hứng từ điều này Trang sức mùa thu để đeo bây giờ và sau này - Lấy cảm hứng từ điều này

Ở đây, chúng tôi đã ghép nối Vòng cổ đá mã não Angular Moss với số màu đen trên màu đen của chúng tôi. Cho nên mùa thu, bên phải? Chiếc vòng cổ này khiến chúng ta liên tưởng đến một chiếc đĩa hoặc đá mã não, hiện đang là xu hướng! Tuy nhiên, nó không có vẻ ngoài rẻ tiền như những mảnh thông thường mà bạn có thể thấy (Các bạn ơi, đây là đá quý thật!). Gam màu xám trung tính giúp bạn dễ mặc với mọi thứ. Thêm vào đó, chúng tôi thích cách nó treo sang một bên để hoàn toàn phù hợp với áo cổ thuyền của chúng tôi.

Chúng tôi cũng đã yêu chiếc nhẫn lục giác này! Nó đủ vui để trở thành trang phục ‘cocktail’, nhưng cũng đủ trung tính cho hàng ngày. Nó là một phần của cùng bộ sưu tập với Vòng cổ Mã não và khớp với nó một cách hoàn hảo, vì vậy chúng tôi thích đeo chúng cùng nhau. Và như thể viên đá trung tâm không đủ lộng lẫy, viên đá quý được viền bằng các điểm nhấn kim cương. Một trong những điều chúng tôi yêu thích nhất ở món đồ trang sức này là nó tạo nên một tuyên bố như thế! Kết hợp với trang phục hàng ngày đơn giản, các mảnh ngay lập tức khiến chúng ta cảm thấy gắn kết với nhau hơn – và một chút sang trọng!

Để cân bằng độ lấp lánh trên bàn tay của chúng tôi và hoàn thiện vẻ ngoài, chúng tôi đã đeo Vòng đeo tay bằng thạch anh Vòng đeo tay xoắn bằng bạc Sterling. Đây có thể là một bộ phận của hai dòng riêng biệt, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không nên được mặc cùng nhau! Tất cả các phần của Bộ sưu tập Cầu Lisa luôn trông gắn kết với nhau. Thêm vào đó, vòng đeo được làm để xếp chồng lên nhau!

Trang sức mùa thu để đeo bây giờ và sau này - Lấy cảm hứng từ điều này Trang sức mùa thu để đeo bây giờ và sau này - Lấy cảm hứng từ điều này Trang sức mùa thu để đeo bây giờ và sau này - Lấy cảm hứng từ điều nàyTrang sức mùa thu để đeo bây giờ và sau này - Lấy cảm hứng từ điều này Trang sức mùa thu để đeo bây giờ và sau này - Lấy cảm hứng từ điều nàyTrang sức mùa thu để đeo bây giờ và sau này - Lấy cảm hứng từ điều này

Lisa Bridge đã tạo ra dòng sản phẩm này để cung cấp cho phụ nữ những tác phẩm thực sự và đặc biệt với giá cả phải chăng. Và cô ấy đã làm rất tốt! Những phụ kiện này chắc chắn sẽ là những ngôi sao sáng trong trang phục của chúng ta. Chúng tôi không thể chờ đợi để mang chúng vào mùa thu và bắt đầu kết hợp chúng vào tủ quần áo hàng ngày của mình. Nó sẽ không khó! Cho dù đó là màu đen trên nền đen cho văn phòng, một chiếc áo len ấm áp để chạy việc vặt hay một chiếc váy dạ tiệc điệu đà hơn một chút, bộ đôi vòng cổ, nhẫn và vòng tay này đều rất hoàn hảo. Những viên đá quý rất linh hoạt và thú vị. Chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mặc chúng suốt cả mùa giải.

Truy cập trang web của nhà tài trợ

Quảng cáo

0/5 (0 Reviews)