Nếu bạn cần ý tưởng để trưng bày một số đồ trang sức yêu thích nhất của mình, hãy thử Tự làm giải pháp của riêng bạn, điều đó tối thiểu nhưng cũng thêm một số nghệ thuật cho trang trí phòng ngủ của bạn. Tôi thích có thể nhìn thấy đồ trang sức của mình một cách rõ ràng hơn là mò mẫm trong hộp đồ trang sức mà đôi khi dây chuyền của tôi trở nên lộn xộn. Nghệ thuật trang sức này là một bối cảnh tuyệt vời cho phòng ngủ hoặc tường tủ quần áo và bạn có thể dễ dàng thay đổi diện mạo của nó bằng cách chuyển đồ trang sức của bạn nếu cần.

Tranh treo tường tự làm đồ trang sức trưng bày

Vật liệu Tường trưng bày đồ trang sức DIY

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • 12 × 12 bạt trắng nghệ sĩ (treo bao nhiêu tùy thích)
  • Hạt gỗ có đáy phẳng
  • Keo nóng và súng
  • Dải / móc treo tường
  • Cây bút chì
  • Thước (tùy chọn)

Trang sức trưng bày bằng vải tự làm

Bước đầu tiên là xác định trang sức bạn muốn treo. Điều đó sẽ xác định bạn cần sử dụng bao nhiêu hạt gỗ và cách bạn muốn sắp xếp chúng ra sao. Đối với những chiếc vòng cổ lớn hơn, tôi cần sử dụng hai hạt gỗ để treo chúng để chúng có thể giữ được hình dạng của chúng. Những chiếc vòng tay và đồng hồ của tôi đã hoạt động tốt chỉ với một hạt gỗ và đôi bông tai của tôi có thể tự treo.

Hộp trưng bày đồ trang sức tự làm trên tường Closer

Trên bàn hoặc sàn nhà, hãy bày trí như thế nào bạn muốn các tấm vải và đồ trang sức trông như thế nào. Tôi đặt các mỏ cách nhau khoảng một inch trong hình kim cương này. Tôi xác định rằng tôi thích hình dạng kim cương vì nó trông nghệ thuật hơn một chút so với hình vuông hoặc hình thẳng truyền thống. Sau khi bạn trải vải ra, hãy đặt các hạt và đồ trang sức lên chúng, đặt chúng vào vị trí chính xác mà bạn muốn. Đảm bảo sắp xếp các hạt ở đúng khu vực và giữ chúng cân đối và thẳng hàng nhất có thể. Chụp ảnh các tấm vải để bạn có thể nhớ cách đặt đồ trang sức sau này.

Hạt keo trên vải

Cẩn thận tháo đồ trang sức khỏi các hạt, đảm bảo không di chuyển các hạt quá nhiều.

Tranh treo tường tự làm đồ trang sức - bút chì

Dùng bút chì đánh dấu ngay bên dưới các hạt bằng một chấm nhỏ ở trung tâm. Lấy các hạt ra khỏi các tấm vải và xem xét lại để đảm bảo các chấm cân đối và thẳng hàng. Sử dụng thước ở đây để trợ giúp nếu cần.

Tấm bạt trưng bày đồ trang sức tự làm trên tường - đáy và hạt

Thêm một hạt keo vào đáy của các hạt gỗ và đặt trực tiếp vào trung tâm của các chấm nhỏ. Hãy chắc chắn sử dụng các hạt có đáy phẳng, vì nó giúp bạn cố định dễ dàng hơn. Các hạt tạo ra một cái móc để treo các loại trang sức khác nhau của bạn.

DIY Trang sức Trưng bày Canvases -dry

Để keo khô trong một phút trước khi thêm bất kỳ đồ trang sức nào vào. Sử dụng các dải treo tường, treo các tấm bạt trên tường của bạn theo mảng trang trí.

Vải trưng bày đồ trang sức

Tham khảo ảnh trước về đồ trang sức của bạn để đảm bảo rằng bạn treo chúng theo cách bạn dự định ban đầu.

Tôi thích tự làm những món đồ mà tôi thường sử dụng cho việc khác theo một cách độc đáo. Những tấm bạt này rất thích hợp để treo đồ trang sức của tôi. Đồ trang sức hoàn toàn không làm tấm vải bị đè nặng hay xé toạc tấm vải. Tác phẩm nghệ thuật treo tường tối giản này rất phù hợp cho tủ quần áo của tôi vì tôi có thể sắp xếp đồ trang sức mà tôi sẽ đeo vào ngày hôm sau để đi làm, nhưng nó cũng thêm một số trang trí đáng yêu cho những bức tường trần của tôi!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)