Muốn tự làm trang trí bàn cây thông Noel tuyệt đẹp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Tôi đã làm một cái và tôi ghi lại toàn bộ quá trình, đề phòng những người khác có thể thích thử trang trí bàn mộc mạc lấy cảm hứng từ cây thông Noel đáng yêu này, vì cuối cùng tôi cũng rất hài lòng với nó.

Cây thông noel trang trí

Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

 • Một quả tùng
 • Một nhánh thông
 • Sơn trắng
 • Một cây cọ
 • Một con dao tiện ích gấp
 • Ruy băng (trắng và đay)
 • Keo nóng
 • Người bảo chứng
 • Dây điện
 • Dạng ốc đảo khô hoặc bọt của người trồng rừng
 • Một lon thiếc
 • Dây làm vườn dễ uốn

Bước 1: chuẩn bị

Thu thập tài liệu của bạn!

Vật liệu trang trí cây thông noel

Bước 2: Hớt bọt

Đặt đáy hộp thiếc của bạn lên trên khối xốp của chậu trồng cây và cẩn thận dùng đầu dao gấp của bạn để đánh dấu một vòng tròn xung quanh nó. Di chuyển cái lon và cắt một hình trụ có kích thước bằng kích thước của nó ra khỏi khối, nhẹ nhàng làm tròn các cạnh và các cạnh.

Cắt trang trí cây thông giáng sinh

Cây thông noel trang trí bàn dao

Cây thông noel trang trí bàn tròn

Bước 3: đổ đầy lon

Trượt hình trụ vào bên trong lon để nó lấp đầy gần hết. Đừng lo lắng nếu nó không hoàn toàn phù hợp; bạn có thể ép nó một chút và bọt dễ tạo khuôn sẽ di chuyển và bong ra cho đến khi nó trượt vào bên trong. Loại bỏ phần thừa nếu cần thiết.

Trang trí bàn cây thông Noel bước 3

Bước 4: Thêm tán lá

Dùng dụng cụ tách và tỉa các cành thông của bạn để bạn có thể chọc chúng vào xốp và sắp xếp chúng theo cách bạn muốn. Thêm hoặc định vị lại các nhánh cho đến khi mảnh trông đầy đặn và to lớn, giống như một cây thông Noel. Trượt toàn bộ miếng xốp với tất cả các nhánh của nó ra khỏi lon và đặt toàn bộ sang một bên trong thời điểm này.

Trang trí bàn cây thông Noel bước 4

Cây thông noel trang trí bàn bước 4a

Trang trí bàn cây thông Noel bước 4b

Cây thông noel trang trí bàn bước 4c

Bước 5: bọc lon

Lấy ruy-băng hoặc tờ đay của bạn và mở nó ra. Tôi đã tìm được sợi đay dễ thương in hình bông tuyết nhưng bạn có thể sử dụng loại vải thường, màu hoặc bất cứ thứ gì bạn tìm thấy. Đặt mép dưới và mép bên của lon thiếc áp vào mép dưới của chiếc đay và quấn phần còn lại xung quanh cho đến khi kín, giữ đều mép dưới. Khi sợi đay tiếp giáp với mép đầu tiên của nó, hãy cắt bớt phần thừa. Bây giờ bạn có một mảnh có chiều rộng phù hợp để bọc lon của bạn. Bôi keo nóng theo chiều dài của lon, dán cạnh đầu tiên xuống, sau đó quấn vỏ lon và dán cạnh thứ hai xuống để gặp cạnh thứ nhất. Bạn sẽ có phần đay thừa ở trên cùng, vì vậy hãy cắt bớt phần này để nó đồng đều với mép trên của lon.

Cây thông noel trang trí bàn vải bố

Cây thông noel trang trí bàn cắt vải bố

Cây thông noel trang trí bàn keo vải bố

Cây thông noel trang trí bàn giữ

Cây thông noel trang trí bàn báo chí

Cây thông noel trang trí bàn cắt dư thừa

Bước 6: Thêm dây vào quả tùng

Dùng dụng cụ cắt dây làm vườn của bạn làm đôi để bạn có những đoạn dây ngắn hơn để làm việc. Sau đó, luồn phần cuối của một đoạn dây qua ngạnh của một quả thông và bắt đầu quấn nó xung quanh và qua lớp dưới cùng, uốn phần thừa (để lại một lượng vừa phải) xuống phía dưới để cây thông của bạn có một loại thân như các cành bạn đã làm. Lặp lại quy trình này cho từng quả tùng mà bạn định đưa vào.

Chuỗi trang trí cây thông noel

Cây thông noel trang trí nút thắt

Cây thông noel trang trí hình nón

Bước 7: sơn

Dùng cọ để chấm sơn trắng lên các đầu ngạnh của những quả thông giống như gần đây chúng vừa có một trận tuyết rơi nhẹ. Để chúng khô.

Cây thông noel trang trí bàn sơn hình nón thông

Cây thông noel trang trí bàn hàng đầu

Cây thông noel trang trí ruy băng

Bước 8: Làm nơ

Cắt một đoạn dài khoảng 4 inch từ dải ruy băng trắng của bạn và bôi một ít keo vào điểm giữa của đoạn này. Đưa mỗi đầu vào trong, cuộn tròn thành một vòng để bắt chéo ở giữa, để lại một đầu lỏng lẻo bên dưới. Khi bạn đã vòng cả hai mặt vào trong, bạn sẽ có hình cánh cung có đuôi. Cắt đuôi nếu cần thiết.

Cây thông noel trang trí bàn ruy băng trắng

Cây thông noel trang trí bàn cung

Cây thông noel trang trí bảng đính kèm rbib

Bước 9: Thêm dải băng

Bôi keo vào đường nối của sợi đay trên lon của bạn, lên nửa chiều dài của nó. Dán một đầu của dải ruy băng trắng còn lại của bạn vào đây và quấn nó quanh giữa lon của bạn cho đến khi nó gặp đầu của chính nó ở phía bên kia. Cắt bớt phần thừa và bôi thêm keo để dán phần cuối mới xuống đó. Sau đó lộn ngược chiếc lon ra phía trước, ở phía đối diện với đường may và bôi một chấm keo lên giữa dây ruy-băng. Cúi đầu xuống đây. Cắt các đầu theo một góc để ngăn chúng không bị sờn.

Cây thông noel trang trí bàn cung vải bố

Cây thông noel trang trí bàn cắt ruy băng

Cây thông Noel trang trí bàn đặt keo

Cây thông noel trang trí mộc mạc

Cây thông noel trang trí bàn cung mộc mạc

Trang trí bàn cây thông Noel bước 10

Bước 10: lắp ráp

Bôi keo vào đáy trong và các thành bên của lon màu nâu cũng như vào đáy miếng xốp, rồi trượt nó trở lại vị trí trong lon, ấn xuống nếu bạn có thể. Sau đó, sắp xếp những quả thông của bạn vào giữa các cành thông bằng cách sử dụng dây kẽm mà bạn đã thêm vào chúng trước đó.

Trang trí bàn cây thông Noel bước 11

Cây thông noel trang trí thêm cây

Bạn đã hoàn thành tất cả ngay sau khi bạn hài lòng với những quả dứa của mình! Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)