Nội dung bài viết

Trang trí bàn tiệc sinh nhật đơn giản cho bé

Đến sinh nhật con yêu của mình thì phải trang trí bàn tiệc sinh nhật đơn giản cho bé như thế nào? Câu trả lời có được bật mí qua bài viết sau đây.                  

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều đã từng tham gia những bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ. Vậy đến sinh nhật con yêu của mình thì phải trang trí bàn tiệc sinh nhật đơn giản cho bé như thế nào? Câu trả lời có được bật mí qua bài viết sau đây.

Để có một bàn tiệc sinh nhật đơn giản, ý nghĩa dành cho bé các bạn hãy bắt tay thực hiện các bước sau đây.

Bước 1: Chuẩn bị không gian cho bữa tiệc sinh nhật của bé

Việc làm này được nên ý tưởng và thực hiện đầu tiên. Không gian lớn hay nhỏ ảnh hưởng rất lớn tới quy mô tổ chức, các phụ kiện đi kèm nhiều hay ít cho bàn tiệc. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn không gian tại nhà, tại khu vui chơi, trung tâm hội nghị… Lên kế hoạch được địa điểm không gian đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cách trang tri ban tiec sinh nhat dep và ấn tượng.

Trang trí bàn tiệc sinh nhật dơn giản cho bé

Trang trí bàn tiệc sinh nhật dơn giản cho bé

Bước 2: Xác định chủ đề cho bữa tiệc sinh nhật của con

Chủ đề của bữa tiệc cũng chính là sở thích, tính cách của bé. Nếu xác định được chủ đề bạn có thể sáng tạo được những họa tiết để trang tri ban tiec sinh nhat thêm hấp dẫn. Thông thường những bạn gái thích những màu hồng với những chủ đề về biển cả, công chúa, nàng tiên… được các bé yêu thích và đón nhận nhiều nhất. Đối với những cậu bé chủ đề anh hùng, phim hoạt hình, siêu nhân… luôn gây được cảm hứng cho các bé.  Đây chính là một trong những điều quan trọng để có cách trang trí bàn tiệc sinh nhật đầy đủ và ý nghĩa.

Trang trí bàn tiệc sinh nhật đẹp

Trang trí bàn tiệc sinh nhật đẹp

Bước 3: Chuẩn bị các đồ phụ kiện trang trí bàn tiệc sinh nhật

Kể cả những bữa tiệc truyền thống hay hiện đại thì những phụ kiện không thể thiếu trên bàn tiệc đó là: bánh sinh nhật, hoa, ảnh của chủ nhân bữa tiệc, bánh kem, quả… Trước tiên là bánh sinh nhật bạn có thể đặt bánh một hay nhiều tầng tùy theo số lượng khách và quy mô cửa bữa tiệc. Các họa tiết có thể sáng tạo theo ý nghĩa và chủ đề riêng. Có thể là bánh kem socola, trang trí hoa lá, động vật, cỏ cây…Đặt một đóa hoa ngay bên cạnh chiếc bánh, hoa nhựa hay hoa giấy, hoa tươi cũng tạo nên điểm nhấn cho bữa tiệc. Không quên bức ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của bé ngay cạnh chiếc bánh nhé! Cuối cùng là phụ kiện đi kèm có thể thiết kế bằng cách cắt ghép giấy, bìa cứng, xốp thành những nhân vật hoạt hình, chi tiết bé yêu thích trang trí cùng. Vậy là khâu chuẩn bị trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé đã hoàn tất.

Trang trí bàn tiệc sinh nhật

Trang trí bàn tiệc sinh nhật

Bước 4: Cách bày trí bàn tiệc sinh nhật sao cho đẹp nhất

Nên bày trí bánh sinh nhật ở trung tâm bàn tiệc, bao quanh là các họa tiết, phụ kiện trang trí đi kèm. Như vậy bàn tiệc sẽ thu hút được ánh nhìn cũng như là điểm sáng nhờ ánh nến lung linh. Đây là một trong những cách trang trí bàn sinh nhật đơn giản mà mang lại hiệu quả phải không các mẹ.

Ngoài ra bữa tiệc hiện nay còn thêm những chi tiết kèm theo chủ đề như tranh, ảnh, nhân vật bé yêu thích. Kết hợp thêm những chùm bóng bay cho bàn sinh nhật thêm sinh động và ấn tượng hơn.

Vậy là chỉ với 4 bước cơ bản bạn đã có thể tự tay trang tri ban tiec sinh nhat don gian cho bé con của bạn. Nếu bạn muốn tự tay trang trí hay muốn nhờ một đơn vị uy tín chất lượng để thay bạn làm tất cả cho bữa tiệc hãy liên hệ với Kool Style chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều ý nghĩa đó. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện trang trí tiệc sinh nhật, đầy tháng cho bé uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường Việt Nam.