Một chút mỏng manh trong vắt dành tặng cho một nửa của nhân loại vào ngày quốc tế phụ nữ 8-3. Cũng giống như những đoá hoa mong manh ấy, phụ nữ chúng mình sinh ra là để được yêu thương. Từ những bông hoa dại được kết ngây ngô thuở thiếu thời cho đến những bông hoa sang trọng đã từng tự tay trang trí trong những ngày trọng đại , hoa tươi đã luôn là niềm si mê không thể thiếu mỗi ngày đối với mình. Đời sinh viên chỉ có mơ ước giản dị là sẽ mở một tiệm hoa nho nhỏ để thoả mãn đam mê. Đáng tiếc giấc mơ ấy đã dần bị nỗi lo về cơm áo gạo tiền khoả lấp. Những bông hoa trong mơ đã bị khói bụi vô tình của thành phố che đi. Nhưng có lẽ cái duyên với bánh đã giúp mình một lần nữa đánh thức đam mê.

Bạn đang xem Trang trí bánh kem bắt mắt cho quà tặng 8.3

Những bông hoa bằng kem được tạo ra từ những chiếc đui nhỏ xíu, thực ra làm hoa kem rất khó đôi lần nó đã muốn lấy đi toàn bộ sự kiên nhẫn của mình, nhưng mỗi lần quá nản chí mình lại tự nhủ lòng nhất định phải kiên trì bởi đây chính là ranh giới của bản thân.
Hiện tại mình đang là hoa bằng kem topping silver, dòng kem này có rất nhiều ưu điểm để mọi người luyện hoa đó là chịu nhiệt và dẻo kem. Vì vậy người mới bắt đầu dùng để luyện tập rất dễ.
Khi đanh kem lưu ý không đánh quá nhanh sẽ làm kem bông xốp dễ chảy.
Ở đây đui xử dụng bắt hoa mình đều dùng đui gia công của Việt Nam nên tiện mua.
Xem tiếp: Nồi bún riêu ngon khó cưỡng cho gia đình

Mot chut mong manh trong vat danh tang cho mot
1646460559 270 Mot chut mong manh trong vat danh tang cho mot
1646460560 687 Mot chut mong manh trong vat danh tang cho mot
1646460560 199 Mot chut mong manh trong vat danh tang cho mot
1646460560 361 Mot chut mong manh trong vat danh tang cho mot
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)