Trang trí bóng bay nghệ thuật cho tiệc sinh nhật của bé

Bóng bay thể hiện sự tinh khiết, ước mơ bay cao, bay xa cho các bé vì thế trang trí bóng bay nghệ thuật cho tiệc sinh nhật của bé chắc chắn sẽ mang đến nhiều niềm vui, ý nghĩa cho tất cả mọi người.

Sử dụng bóng bay trang trí sinh nhật là sự lựa chọn phổ biến cho hầu hết các bữa tiệc. Bóng bay thể hiện sự tinh khiết, ước mơ bay cao, bay xa cho các bé. Hơn nữa bé con nào cũng thích bóng bay. Vì thế ý tưởng trang trí bóng bay nghệ thuật cho tiệc sinh nhật của bé chắc chắn sẽ mang đến nhiều niềm vui, ý nghĩa cho tất cả mọi người.

Trên thực tế có rất nhiều cách sử dụng bo bong sinh nhat để lên ý tưởng thiết kế, trang trí tiệc sinh nhật của bé. Dưới đây là một số gợi ý sử dụng bóng bay để thiết kế bàn tiệc, không gian bữa tiệc hay sân khấu bữa tiệc,… Cùng theo khảo nhé.

Bóng bay sinh nhật cho bé

Bóng bay sinh nhật cho bé

Trang trí bóng bay thành từng dải ở ngay bàn tiệc

Bạn có thể sử dụng bóng bay và phân chia thành từng dải từ cao đến thấp đan xen nhau để tạo thành những đám mây bóng bay vô cùng tuyệt đẹp ở ngay bàn tiệc sinh nhật. Đám mây này cũng thay cho tấm phông sinh nhật của bé. Bạn có thể lựa chọn màu bóng bay phù hợp với bữa tiệc sinh nhật dành cho bé trai hay bé gái để ý nghĩa nhất nhé.

Sử dụng bóng bay trang trí thành vòm cổng

Những quả bóng bay sinh nhật sẽ càng phát huy tác dụng hơn khi chúng ta dùng chúng kết thành vòm cổng chào sinh nhật. Ở bên dưới những trụ cổng sẽ là những quả bóng bay màu sắc đan xen hài hòa được tết lại. Phía trên cổng sử dụng những quả bóng bay riêng lẻ xếp thành mái vòm. Bạn có thể làm 2-3 vòm cổng bằng bóng bay theo kiểu này để tạo sự độc đáo và thú vị ngay từ cái nhìn đầu tiên cho các vị khách đến tham dự sinh nhật.

Bong bóng trang trí sinh nhật

Bong bóng trang trí sinh nhật

Thả những quả bóng bay lơ lửng trên không tại không gian bữa tiệc

Một ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật đơn giản mà vô cùng bắt mắt và độc đáo là sử dụng bong bong sinh nhat rồi thả, sắp xếp chúng lúc thì thành chùm, khi thì từng quả sao cho chúng tạo sự hài hòa trong khắp không gian bữa tiệc. Có thể kết hợp giữa những bóng thả ở trên cao với những chùm bóng sắp xếp, bố trì ở bên dưới sao cho cuốn hút, đẹp mắt nhất.

Sử dụng bóng bay trang trí tiểu cảnh cho khu vực chụp ảnh trong bữa tiệc

Hiện nay hầu hết những bữa tiệc trang trí sinh nhật đều bố trí một khu vực tiểu cảnh để cho khách chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Đây cũng là nơi để bé và gia đình được có bức ảnh đẹp bên người thân, bạn bè. Vì thế sử dụng bong bóng sinh nhật để trang trí cho khu vực này sẽ rất tuyệt đẹp đấy. Có thể là kết tầng bóng bay kết hợp những chùm bóng bay rải rác trên nền nhà, thêm những quả bóng bay lơ lửng. Hay đơn giản chỉ cần kết một bức tường bóng bay với những trai trí họa tiết trên đấy là được,…. Có rất nhiều ý tưởng phải không nào?

Trang trí sinh nhật bé bằng bong bóng

Trang trí sinh nhật bé bằng bong bóng

Tết bóng bay thành những bông hoa trang trí bàn sinh nhật

Bạn có thể tạo bong bong sinh nhat cho be bằng cách tết thành những bông hoa để trang trí bàn sinh nhật. Xung quanh phông nền sinh nhật sẽ là những bông hoa bóng bay tạo thành khung tròn chiếc phông. Hai bên bàn tiệc là trụ bóng bay tết đẹp mắt. Phía trước cũng là dải hoa bóng bay như làm ở phần phông. Đây sẽ vừa là khu vực bàn tiệc vừa có thể check in những bức ảnh ý nghĩa cho bữa tiệc sinh nhật.

Với một vài chia sẻ trên đây hi vọng các bạn đã có thêm nhiều những ý tưởng sử dụng bóng bay sinh nhật cho bé để bữa tiệc thêm đẹp, độc đáo và thú vị. Nếu bạn có ý tưởng hoặc bí ý tưởng trang trí sinh nhật có thể liên hệ với Kool Style. Với tiền thân là đội bong bong nghe thuat tphcm Kool Style đảm bảo sẽ giúp các bạn trang trí bóng bay nghệ thuật cho tiệc sinh nhật của bé tuyệt đẹp, hoàn hảo nhất.