Lấy cảm hứng để tạo ra những bức tranh in canvas tuyệt đẹp để kỷ niệm những khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn kịp thời cho những ngày lễ! Cho dù đó là tác phẩm nghệ thuật trên canvas Giáng sinh lớn với những hình ảnh theo mùa ấm áp hay toàn bộ loạt ảnh về kỳ nghỉ cỡ pint trong hành lang của bạn, thêm sự cổ vũ ngày lễ vào tường của bạn bằng tranh in canvas là một cách dễ dàng để mang một chút tinh thần lễ hội đến ngôi nhà của bạn. Nghệ thuật treo tường canvas tùy chỉnh tăng thêm vẻ sang trọng, thanh lịch cho phong cách trang trí theo mùa của bạn. Chúng bền lâu, dễ treo và, với một chút kế hoạch, rất dễ tạo. Nhấp qua để xem một số ý tưởng in canvas lễ hội tốt nhất sẽ thuyết phục bạn trang trí bức tường của mình với những khoảnh khắc vui vẻ!

Chuyển đến:

Trang trí & Nghệ thuật Tường Ngày lễ Độc đáo

Khi trang trí nhà của bạn cho những ngày lễ, các mục chính cần lưu ý là đồ trang trí tường ngày lễ. Những thứ này đóng vai trò là tiêu điểm mạnh mẽ thiết lập tông màu thiết kế theo mùa và giúp gắn kết toàn bộ căn phòng lại với nhau. Băn khoăn về những đồ trang trí ngày lễ tốt nhất để biến đổi những bức tường của bạn? Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những ý tưởng in canvas độc đáo để bạn có thể cam kết thực hiện hết mình với những bức tường của mình trong mùa lễ hội.

Hãy thử trích dẫn cho ngày lễ lễ hội

Khi bạn nghĩ đến tranh in canvas, bạn thường nghĩ đến nhiếp ảnh hoặc nghệ thuật, nhưng đừng quên những câu trích dẫn thú vị có thể thú vị như thế nào! Những ngày lễ là một mùa tuyệt vời để giới thiệu một số câu trích dẫn ấm cúng trên tranh in canvas treo làm đồ trang trí cho ngày lễ, cho dù đó là một câu trích dẫn đơn giản bằng phông chữ sáng tạo hay nghệ thuật kèm theo một câu trích dẫn. Bạn có thể làm nổi bật tiếng leng keng trong kỳ nghỉ yêu thích của mình hoặc trích dẫn từ bộ phim kỳ nghỉ yêu thích của bạn.

3 mảnh ảnh in canvas hiển thị cho những ngày lễMột ý tưởng trang trí kỳ nghỉ tuyệt vời cho nghệ thuật treo tường trích dẫn là ghép nó với các bản in khác ở định dạng lưới. Ví dụ: bạn có thể có 4 bản in canvas được đặt cùng nhau, một cặp đường chéo là dấu ngoặc kép của kỳ nghỉ và cặp còn lại là nghệ thuật theo mùa. Đừng quên rằng bạn cũng có thể chơi với các màu trên canvas.

Trưng bày các bản in của Nghệ thuật Ngày lễ Tự làm

Một ý tưởng thú vị cho bức tường phòng trưng bày gia đình là biến những món đồ thủ công DIY trong kỳ nghỉ của người thân của bạn thành những bức tranh in canvas. Nếu bạn có con đã làm nghệ thuật kỳ nghỉ vui nhộn vào những năm trước, bạn có thể tải lên thiết kế của riêng mình để giới thiệu mùa lễ này. Bạn thậm chí có thể có một đêm gia đình, nơi bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỳ nghỉ DIY để in canvas. Có bản in canvas cho phép bạn lưu trữ đúng cách các tác phẩm gốc như một vật kỷ niệm mà không làm hỏng chúng bằng cách treo lại mỗi mùa.

Tính năng Cảnh quan theo mùa

treo bản in canvas xứ sở thần tiên mùa đông

Một cách tuyệt vời để chào đón kỳ nghỉ lễ mà không cần đi quá đà là chọn các bản in canvas tùy chỉnh với phong cảnh theo mùa. Cho dù là thông qua một bức tranh hay nhiếp ảnh, phong cảnh theo mùa có thể làm nổi bật khung cảnh mùa đông của một lùm cây thường xanh hoặc một con đường đất đầy sương mù trong rừng. Một ý tưởng khác sẽ là một bức ảnh cổ điển về tuyết rơi! Duyệt qua Bộ sưu tập Thư viện Nghệ thuật của chúng tôi để biết các thiết kế được tuyển chọn, hoàn hảo để tạo các tác phẩm có điểm nhấn, bức tường thư viện và quà tặng được cá nhân hóa.

Thêm lễ hội tức thì với nghệ thuật canvas đen trắng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận nghệ thuật hơn với các bản in canvas theo chủ đề, thì việc gắn bó với các bản in canvas đen trắng là hoàn hảo cho bạn. Nghệ thuật đen trắng rất cổ điển và mang đến cho phong cách trang trí theo mùa của bạn có nhiều tác động trong khi dễ dàng hòa quyện vào ngôi nhà của bạn. Nghệ thuật treo tường đen trắng rất phù hợp nếu bạn muốn trang trí cho những ngày lễ nhưng không muốn thêm quá nhiều màu sắc ở khắp mọi nơi.

Ý tưởng nghệ thuật Giáng sinh

canvas khổ trung bình in ảnh gia đình giáng sinh tường nghệ thuật kỳ nghỉ trang trí

Trang trí nhà của bạn với những người thân yêu là một trong những phần tuyệt vời nhất của mùa Giáng sinh! Trong khi trang trí cây thông Noel hoàn hảo như bức tranh của bạn với những món đồ trang trí độc đáo, trang điểm cho cửa trước của bạn bằng những vòng hoa lễ hội và sắp xếp không gian bàn ăn tối hoàn hảo có thể là điều quan trọng hàng đầu, thì việc trang trí các bức tường của bạn là một cách đơn giản khác để đón nhận tinh thần lễ hội. Thể hiện phong cách cá nhân của bạn trong mùa lễ này với những ý tưởng nghệ thuật canvas Giáng sinh tuyệt vời nhất này.

Snowman Wall Art

Người tuyết treo tường nghệ thuật là một bức tranh in canvas Giáng sinh dễ thương để có xung quanh nhà. Nó mang lại cảm giác cổ vũ Giáng sinh, cảm giác của một thế giới thần tiên mùa đông, và tình yêu của sự thay đổi theo mùa cùng nhau trong một tác phẩm nghệ thuật Giáng sinh. Điều này có thể được đặt trong bất kỳ phòng nào của ngôi nhà để tạo thêm một chút liên lạc cho kỳ nghỉ. Kiểu trang trí tường Giáng sinh này cũng là một lời nhắc nhở tuyệt vời để ra ngoài và thưởng thức tuyết khi chúng ta có tuyết và tạo ra một người tuyết vui nhộn.

Santa Wall Art

Nếu bạn có con nhỏ, bạn biết tầm quan trọng của việc chúc mừng ông già Noel đến thị trấn! Khoảng thời gian thú vị này khiến những đứa trẻ thức khuya vào đêm Giáng sinh để cố gắng nhìn thấy ông già vui tính. Sử dụng nghệ thuật treo tường ông già Noel như một cách để nhắc nhở bọn trẻ rằng chúng nên bắt đầu thật ngoan để cuối cùng chúng nằm trong danh sách tốt chứ không phải danh sách nghịch ngợm! Trang trí nhà của bạn với tất cả các loại trang trí nhà và nghệ thuật treo tường được cá nhân hóa!

Động vật Giáng sinh tường nghệ thuật

gạc chó ảnh tường nghệ thuật treo vải inBạn có hoàn toàn yêu con vật cưng của bạn? Bạn có yêu thích Giáng sinh? Tại sao không kết hợp cả hai với một tác phẩm nghệ thuật Giáng sinh theo chủ đề động vật đáng yêu? Bạn có thể trang trí tường bằng những bức ảnh lễ hội dễ thương về thú cưng của bạn để mang lại niềm vui cho ngôi nhà của bạn. Bạn có biết ai đó yêu thú cưng của họ và muốn điều này trong nhà của họ? Nhận nó cho ai đó như một món quà Giáng sinh được cá nhân hóa đặc biệt trong năm nay.

Nghệ thuật Giáng sinh tôn giáo

Một số thích tổ chức lễ Giáng sinh bằng cách treo các tác phẩm nghệ thuật trên tường tôn giáo xung quanh nhà. Bạn có thể tùy chỉnh tất cả các loại bản in canvas trên mặt bàn để có hình ảnh tôn giáo và câu kinh thánh Giáng sinh.

Cây thông Noel tường nghệ thuật

Hoàn toàn không có gì sai khi gắn bó với nghệ thuật treo tường cổ điển hoặc truyền thống hơn khi quyết định in những gì trên canvas. Một trong những điều thú vị nhất về việc có các bản in canvas tùy chỉnh là không có giới hạn về những gì bạn có thể làm. Nếu bạn tìm thấy hình ảnh của một bức tranh bạn yêu thích hoặc đặc biệt yêu thích nghệ thuật trên thẻ kỳ nghỉ, bạn có thể in nó trên canvas.

Nghệ thuật truyền thống, chẳng hạn như một bức tranh, mang lại cảm giác ấm áp cho nó và ngay lập tức mang lại cảm giác như ở nhà. Đối với mùa lễ, bạn có thể chọn phong cảnh mùa đông, cảnh đồng quê với động vật hoang dã, tác phẩm hoặc áp phích bưu thiếp kỳ nghỉ cổ điển, v.v.

Nghệ thuật trên tường địa phương

Bạn muốn một món quà kết hợp giữa nhiếp ảnh, nghệ thuật và một thứ gì đó gần gũi với gia đình? Một cách tuyệt vời để kết hợp cả ba là in canvas của bạn với một bức ảnh về một địa điểm thu hút địa phương ở quê hương của bạn hoặc một số địa điểm khác có ý nghĩa rất lớn đối với bạn. Ý tưởng này là hoàn hảo cho một cái gì đó thân mật nhưng vẫn tuyệt vời cho gia đình, bạn bè hoặc nhà riêng của bạn.

Ý tưởng chụp ảnh gia đình cho kỳ nghỉ

Bản in canvas treo tùy chỉnh và gạch ảnh để trang trí cho kỳ nghỉKhi bạn nghĩ về canvas, bạn thường nghĩ đến nghệ thuật truyền thống, chẳng hạn như màu nước hoặc sơn. Tuy nhiên, tại Shutterfly, bạn có thể in gần như bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng lên canvas. Điều này mở ra cả một thế giới các khả năng về quà tặng canvas ảnh. Truyền thống phổ biến của nhiều gia đình trong kỳ nghỉ lễ là chia sẻ ảnh gia đình với những người thân yêu, đặc biệt là những người thân ở xa mà bạn có thể không được gặp thường xuyên. Thông thường, những bức ảnh này được in trên giấy bóng dày và gửi qua bưu điện, nhưng tại sao lại dừng lại ở đó? Nếu bạn đã ghi lại một khoảnh khắc đặc biệt với gia đình của bạn, hãy cân nhắc việc in ảnh trên canvas.

Một tấm canvas có kích thước vừa và nhỏ là lý tưởng để in và tặng một bức ảnh gia đình trong kỳ nghỉ cho những người thân rất gần gũi, chẳng hạn như cha mẹ hoặc ông bà của bạn. Đây cũng có thể là một món quà bất ngờ dành cho vợ / chồng hoặc đối tác của bạn. Dưới đây là những ý tưởng ảnh kỳ nghỉ mà bạn có thể chuyển thành ảnh in canvas tùy chỉnh.

Ảnh Gia đình Pyjama

Những bức ảnh chân thực này rất dễ thương và chắc chắn sẽ mang lại một số khoảnh khắc vui vẻ cho trang trí kỳ nghỉ của bạn. Chọn những bức chân dung phù hợp cho toàn bộ gia đình của bạn. Bạn có thể chọn để có một bức ảnh chân thực về gia đình của bạn trong yếu tố của họ hoặc bạn có thể thực hiện một bức ảnh chuyên nghiệp với mọi người cùng tạo dáng. Và đừng quên kèm theo các thành viên trong gia đình bốn chân của bạn!

Nướng bánh quy ngày lễ

Làm bánh trong những ngày lễ là một truyền thống ngày lễ phổ biến ở nhiều hộ gia đình. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chụp ảnh sự kiện đó cho trang trí tường kỳ nghỉ của mình? Cách tiếp cận thông thường này để có được một bức ảnh gia đình Giáng sinh hoàn hảo sẽ thể hiện niềm vui tự nhiên mà gia đình bạn chia sẻ cùng nhau trong kỳ nghỉ lễ. Đừng lo lắng nếu lũ trẻ hoặc quầy bị bẩn, tất cả đều là một phần của giao diện ảnh chân thực! Chúng tôi thậm chí còn có một số tạp dề theo chủ đề ngày lễ đáng yêu sẽ kết hợp hoàn hảo với buổi chụp hình của bạn.

Từ kho lưu trữ

nghệ thuật treo tường canvas ảnh vui nhộn về gia đình và thú cưngNếu năm nay việc lên kế hoạch và dàn dựng một buổi chụp ảnh cho kỳ nghỉ gia đình không có trong thẻ, hãy nắm bắt tất cả các bức ảnh bạn đã có trên điện thoại của mình! Ngay cả những bức ảnh đơn giản nhất cũng có thể được tạo ra bằng cách làm cho chúng trở nên đen trắng hoặc sử dụng một chương trình để áp dụng một bộ lọc nghệ thuật. Có nhiều cách để bắt đầu với một bức ảnh điện thoại đơn giản và biến nó thành một lựa chọn tuyệt đẹp cho bản in canvas tùy chỉnh của bạn.

Nhà là nơi có trái tim

Đôi khi, bức ảnh hoàn hảo nằm ngay trong phòng ngủ của bạn. Tập hợp gia đình để có một buổi chụp ảnh ấm cúng trong sự thoải mái trên chiếc giường của chính bạn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang thông báo một bổ sung mới cho gia đình của bạn trong mùa lễ này.

Chọn hoặc trang trí cây

Một truyền thống yêu thích khác của gia đình là chọn cây thông Noel. Chụp lại cảnh hậu trường về nơi gia đình bạn hoàn thành nhiệm vụ này. Một ý tưởng chụp ảnh Giáng sinh khác có thể xoay quanh hành động trang trí cây khi nó đã về nhà. Mọi người đều có đồ trang trí tùy chỉnh yêu thích của họ và ai đó luôn nhận được vinh dự được cắm trên cây với một ngôi sao hoặc ngọn tháp đặc biệt.

Các cách Lễ hội để Trang trí với Bản in Canvas

Bản in canvas Giáng sinh là một cách tuyệt vời để nắm bắt tinh thần lễ hội. Bạn đang tìm cách trang trí nhà cửa cho những ngày lễ? Chúng tôi đã cung cấp cho bạn những cách lễ hội để trang trí hoàn hảo với các bản in canvas của bạn.

Trộn phương tiện của bạn

Để có một trung tâm nổi bật, trộn phương tiện của bạn với các tấm vải có thể là chìa khóa. Bạn cũng không phải lúc nào cũng phải bắt đầu lại từ đầu; xem xét các mục bạn đã có. Vòng hoa Giáng sinh tạo nên một nhạc cụ tuyệt vời bên cạnh những tấm bạt ảnh của bạn. Sử dụng các vật phẩm để sẵn trên tủ hoặc kệ để đặt hàng xóm cho các bức tranh in canvas của bạn, chẳng hạn như ảnh được đóng khung. Cây cối mùa đông mang đến một mảng màu tự nhiên tươi mát cho phòng trưng bày của bạn. Sống cho cái nhìn nhiều hơn là nhiều hơn? Khuếch đại bức tường nhàm chán với những món đồ trang trí đẹp nhất của bạn!

Cùng một ngày, các cảnh quay khác nhau

1639740418 845 Trang tri cho nhung ngay le voi ban in canvasKhi nhóm ảnh ghép các bức tranh, việc sử dụng các bức ảnh chụp trong cùng một ngày hoặc ngày lễ để kết hợp chúng lại với nhau một cách thực tế dễ dàng. Hãy nhớ rằng việc bao gồm nhiều ảnh chụp cùng một chủ đề có thể trở nên quá đông đúc – bạn và chồng bạn đã trông rất thịnh soạn vào ngày cưới, nhưng chiếc bánh cưới của bạn cũng vậy phải không? Bao gồm các bức ảnh chụp các đối tượng khác nhau để tạo sự đa dạng; cận cảnh chiếc bánh cưới của bạn hoặc cabin bên hồ của bạn sẽ tạo ra những bức ảnh chụp mọi người của bạn một cách tuyệt vời.

Định cấu hình nó ra

Bạn có các bản in canvas theo mùa của mình đã sẵn sàng để hiển thị hoặc có lẽ bạn muốn định cấu hình lại chúng. Có nhiều cách bố trí loại trực tiếp mà bạn có thể mạo hiểm. Đối với những tấm bạt có cùng kích thước, thay vì xếp chúng cạnh nhau, tại sao không xếp chúng theo chiều cao xen kẽ? Hình ảnh một đường zig-zag tưởng tượng và đặt canvas ở mọi điểm. Nếu bạn có nhiều tấm bạt với các kích cỡ khác nhau, hãy tạo ‘quang cảnh đường phố’ theo hình mắt chim – ‘con đường’ là thứ phân chia các tấm bạt của bạn, tạo cảm giác cân bằng cho cả hai bên.

Thiết lập là cần thiết

Phông nền cho canvas ảnh của bạn có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi thực sự. Hãy vui tươi với bức tường trơn đằng sau bức tranh in canvas bắt mắt, hoặc ghép một bức ảnh đơn giản hơn với bức tường trang trí. Hãy nhớ rằng canvas của bạn sẽ thu hút sự chú ý của bạn theo những cách khác nhau tùy thuộc vào căn phòng đó.

Kết thúc

Bây giờ bạn đang tràn ngập các ý tưởng nghệ thuật canvas, hãy chọn mục yêu thích của bạn và biến chúng thành hiện thực! Những ngày nghỉ lễ là một mùa thú vị và không có lý do gì bạn không thể mang một chút năng lượng đó vào nhà. Tranh in canvas cá nhân hóa là cách hoàn hảo để mang không khí lễ hội vào nhà của bạn, ngoài ra chúng còn dễ bảo quản và có thể tái sử dụng trong nhiều năm nữa.

Cũng quan tâm:

0/5 (0 Reviews)