Tôi hoàn toàn thích tự làm đồ trang trí nhà của mình. Bên cạnh việc trông DIY sang trọng, nó còn khiến tôi cảm thấy hoàn thiện và tôi thích có thể tùy chỉnh các tác phẩm theo phong cách trang trí hiện có và sở thích của mình! Gần đây, nỗi ám ảnh trang trí lớn nhất của tôi là trang trí công nghiệp. Tôi thích phong cách giản dị trông mặc dù tôi sống trong một ngôi nhà thoải mái.

Chỉ trong trường hợp bạn chưa xem qua hàng trăm hướng dẫn và ý tưởng trang trí công nghiệp tuyệt vời có sẵn trên Internet, đây là 15 món đồ DIY mà tôi không thể chờ đợi để tự làm hoặc hiện đang ngồi tự hào trong căn hộ của mình!

1. Chậu rửa xô mạ kẽm

Bồn rửa bằng gầu mạ kẽm

Phòng tắm và phòng tắm dành cho khách là nơi hoàn hảo cho một chút mới lạ đầy phong cách. Tôi thích cách ý tưởng bồn rửa bằng xô mạ kẽm này pha trộn một chút sang trọng mộc mạc với ý tưởng về trang trí công nghiệp. Đây là hướng dẫn đầy đủ về nó từ Remodelista để bạn có thể tự làm!

2. Bình đóng thùng được đánh số

Bình thùng được đánh số

Gỗ được phong hóa thời trang, giấy nến phun sơn và các đường viền kim loại đều là đặc điểm của phong cách công nghiệp cổ điển sang trọng và đó là một nét thẩm mỹ mà tôi không thể có đủ. Ngay cả những thứ đơn giản như mảnh trung tâm hộp gỗ chứa đầy lọ lọ thợ nề này cũng giúp bạn xây dựng kế hoạch. Kiểm tra mức độ dễ dàng thực hiện trên Pneumatic Addict.

3. Bàn phụ bằng gỗ và ống

Bàn phụ bằng gỗ và ống

Không có gì khác nói “sang trọng công nghiệp” với tôi giống như cách với ống hở, đặc biệt nếu trời tối, thời tiết và trông cổ điển! Tôi thích sự tương phản giữa gỗ và kim loại trong ý tưởng bàn ăn chân ống đầy phong cách này của Liz Marie. Giống như hầu hết những thứ trong danh sách này, dự án này là thủ công nhưng vẫn khá đơn giản.

4. Bàn cafe khung công nghiệp

Bàn cà phê khung công nghiệp

House Updated hướng dẫn bạn quy trình tự đóng bàn khung gỗ, công nghiệp bằng gỗ của riêng bạn bằng cách sử dụng giá đỡ rèn cổ điển! Tôi thích cấu trúc chắc chắn, thiết thực của chiếc bàn và thực tế là nó vẫn trông sang trọng trong sự đơn giản của nó.

5. Tự làm bàn công nghiệp mộc mạc

Bàn làm việc mộc mạc tự làm

Bạn có yêu thích vẻ ngoài của một tác phẩm công nghiệp mộc mạc tốt như tôi, nhưng bạn đã có một chiếc bàn cà phê và không biết nơi nào những thiết kế trên sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn? Có lẽ bạn cần một cái bàn để thay thế! Mountain Modern Life chỉ cho bạn từng bước cách làm của riêng bạn với mặt trên bằng thanh gỗ ghép lại với nhau và chân kim loại kiểu công nghiệp giúp hoàn thiện toàn bộ thẩm mỹ của tác phẩm.

6. Ghế đẩu công nghiệp sơn tùy chỉnh

Ghế đẩu công nghiệp sơn tùy chỉnh

Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng thực tế hơn một chút và yêu cầu tùy chỉnh nhiều hơn một chút? Những chiếc ghế đẩu kim loại sang trọng công nghiệp này là một lựa chọn tuyệt vời cho quầy bar hoặc hòn đảo trong nhà bếp của bạn! Tôi thích cách lớp hoàn thiện bằng kim loại được sơn tạo ra sự giao thoa độc đáo giữa mod và vẻ ngoài cổ điển. Bạn có thể sơn bất kỳ màu nào để ảnh hưởng đến phong cách và pha trộn chúng với kiểu trang trí hiện có của bạn! Kiểm tra cách chúng được thực hiện trên All Things Thrifty.

7. Diềm gỗ công nghiệp

Diềm gỗ công nghiệp

Bàn, ghế và các mảng trung tâm không phải là những phần duy nhất trong trang trí của bạn có thể được tùy chỉnh để góp phần tạo nên thẩm mỹ công nghiệp! Tôi thích ý tưởng thực sự tạo ra một tuyên bố phong cách với tấm diềm cửa sổ kiểu công nghiệp cũ kỹ này! Để các dấu ngoặc ở góc có thể nhìn thấy như The Golden Sycamore đã làm ở đây thực sự hoàn thiện vẻ ngoài có chủ ý chưa hoàn thiện.

8. Bàn cà phê xe đẩy của nhà máy

Bàn cà phê xe đẩy nhà máy

Bạn vẫn đang thực sự có ý tưởng làm bàn cà phê công nghiệp mộc mạc của riêng mình nhưng không có thiết kế nào chúng tôi đã đăng cho đến nay có hoàn toàn đạt đến đỉnh điểm sự quan tâm của bạn vừa phải chưa? Đây là một trong những điều mà tôi không thể vượt qua bởi vì nó độc đáo hơn một chút ở chỗ nó không phải là một cái bàn – đó là một toa xe! Mặc dù vậy, Ana White cho bạn thấy việc tự làm đồ ăn thực sự sẽ phục vụ bạn như một chiếc bàn nhỏ tuyệt vời trong nhiều năm tới.

9. Tủ áo gỗ mộc mạc có bánh xe

Tủ đựng quần áo bằng gỗ mộc mạc có bánh xe

Bạn có đang chú ý đến chủ đề khi nói đến bánh xe và bánh xe sang trọng công nghiệp không? Tôi cũng bắt gặp điều đó trong quá trình tìm kiếm của mình, nhưng tôi không tức giận vì điều đó! Chiếc tủ trang điểm tự làm có chủ đích thời tiết này chỉ được khuếch đại khi có thêm bánh xe ở phía dưới. Cảm ơn Shanty 2 Chic

vì đã cho chúng ta thấy nó được tạo ra như thế nào!

10. Giường ống và nan gỗ

Ống và giường bằng gỗ

Bạn có cảm thấy tiện dụng và tự làm trong tuần này đến mức bạn đang phải đối mặt với một thách thức xây dựng thực sự không? Chà, tại sao bạn không thử xây cho mình một chiếc giường nguyên chiếc? Tôi hoàn toàn yêu thích khung giường chưa hoàn thiện rất công nghiệp và đầy phong cách này, và tôi cũng thích nó gợi ý những đường ống sáng bóng hoặc chrome hơn là những đường ống mộc mạc màu đen hoặc sẫm hơn thường phổ biến hơn khi nói đến trang trí công nghiệp. Xem hướng dẫn chi tiết hơn về thư của tôi.

11. Móc áo bằng gỗ công nghiệp và bê tông

Móc áo bằng gỗ công nghiệp và bê tông

Ý tưởng của bạn về “công nghiệp sang trọng” hiện đại hơn một chút so với một số ví dụ bạn đã thấy cho đến nay, ngay cả khi tác phẩm là đồ tự làm? Có hoàn toàn thiết kế ra khỏi đó cho bạn quá! Tôi thực sự là một fan hâm mộ lớn của ý tưởng về giá treo áo khoác công nghiệp này, phong cách đơn giản cho phép thực tế là nó được làm từ vật liệu mới chứ không phải là vật liệu tái chế, làm trung tâm. Kiểm tra chi tiết hơn trên Ana White.

12. Đèn mặt dây bê tông

Ánh sáng mặt dây bê tông

Chúng tôi đã chỉ ra một số thiết kế khá “tay”, nhưng nhiều thiết kế trong số đó dựa trên chế tạo đồ nội thất và làm việc với kim loại và gỗ. Đó không phải là cách duy nhất trong dự án DIY mà bạn có thể làm khi nói đến kiểu trang trí sang trọng công nghiệp! Tôi không thể tin được ánh sáng mặt dây chuyền bằng bê tông này tuyệt đến thế nào, hay kỹ thuật tạo hình bằng bê tông của chính bạn đơn giản đến không ngờ. Xem toàn bộ hướng dẫn về Curbly!

13. Giá đỡ tấm ống công nghiệp

Giá đỡ tấm ống công nghiệp

Shanty 2 Chic hướng dẫn bạn các bước để tự làm giá đỡ bằng gỗ và ống, hoặc thêm các thanh ống dọc theo mép trước của các kệ được làm sẵn để đảm bảo các đồ vật có giá trị và đồ trang trí mà bạn trưng bày ở đó luôn được đặt và giữ cho mọi thứ tránh xa mép. Các đường ống có thể là thiết thực, nhưng chúng cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp công nghiệp cho căn phòng!

14. Giỏ đựng đồ giặt bằng dây tự làm

Giỏ đựng quần áo bằng dây tự làm

Ngay cả những yếu tố đơn giản nhất trong ngôi nhà của bạn, bao gồm cả những thứ không nhất thiết phải trang trí, cũng có thể được đưa vào chủ đề sang trọng công nghiệp! Tôi nghĩ giỏ giặt tự làm bằng dây và vải này vừa tiết kiệm vừa thiết thực và nó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm kỹ lưỡng khi tự mình chế tạo và xây dựng thẩm mỹ cốt lõi công nghiệp DIY đích thực của riêng mình. Kiểm tra ý tưởng chi tiết hơn trên Homedit.

15. Xe đẩy bếp công nghiệp

Xe bếp công nghiệp

Một trong những nơi tôi rất yêu thích để xây dựng phong cách trang trí công nghiệp là trong nhà bếp. Tôi thích ý tưởng này để xây dựng một hòn đảo của riêng bạn để có thêm một chút không gian quầy trong một nhà bếp chưa có bề mặt độc lập. Thiết kế này của Ana White chắc chắn phù hợp với xu hướng công nghiệp sang trọng với giá đỡ và bánh xe bằng kim loại, và nó hoàn toàn tự làm!

Bạn có biết ai đó yêu thích phong cách công nghiệp sang trọng và đã thu thập các ý tưởng thiết kế khi họ thiết kế lại ngôi nhà của mình không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)