Upcycling Idea: DIY Chicken Wire Window Home Décor

Tôi đã tìm thấy khung cửa sổ này trong khu vực giải phóng mặt bằng sau Giáng sinh ở Michael’s ngày kia. Tôi đã nhặt nó lên và mua nó thực tế không có gì. Ghi bàn! Bạn cũng có thể tái chế hoặc nâng cấp và cửa sổ thực tế cho dự án này. Tôi quyết định biến nó thành tác phẩm nghệ thuật trong ngày lễ tình nhân. Đây là cách tôi thực hiện món đồ trang trí nhà bằng dây thép tự làm bằng dây gà này.

Bạn có thể xem trước ở đây hoặc cuộn xong để xem danh sách tài liệu đã viết và hướng dẫn:

Thời gian: 30 phút

Vật liệu:

Trang tri cua so nha bang day ga tu lam

Hướng dẫn:

Đo và cắt dây gà cho phù hợp với khung của bạn và cắt nó bằng máy cắt dây. Hãy chắc chắn không tự cắt vì các cạnh rất sắc. Nếu có thể, hãy đeo găng tay. Giữ căng dây, cẩn thận ghim dây gà vào mặt sau của khung ở cả bốn phía. Đảm bảo cắt bỏ bất kỳ dây nào bị lòi ra ngoài.

Hãy in ra bản “I Love Us” miễn phí này có thể in được và cắt nó ra. Sử dụng máy cắt giấy là lý tưởng. Tôi tìm thấy giấy nháp mà tôi thích và cắt nó theo kích thước thư tiêu chuẩn, 8,5 ”X11” và nạp nó qua máy in của tôi. Tôi đã sử dụng những chiếc ghim quần áo mini bằng gỗ để ghim các chữ cái trên đó.

Bạn có thể sử dụng bảng này cho bất kỳ kỳ nghỉ nào trên lò sưởi của mình, như một bảng ghi nhớ trong văn phòng của bạn hoặc để tổ chức thủ công trong phòng thủ công. Tôi đã thực hiện một dự án tương tự trên một khung tranh đã bỏ đi và tạo bộ lưu trữ ruy-băng có vòng tua rất thú vị này với nó.

Tôi hy vọng bạn thích nó!

Thích không? Ghim nó!

1643024984 527 Trang tri cua so nha bang day ga tu lam

0/5 (0 Reviews)