halloween-bí ngô-hiển thị

Tôi rất vui mừng khi được tham gia một Craft Lightning khác do Angie từ Country Chic Cottage và Carolina từ 30 Minute Crafts tổ chức. Đây là cái thứ ba của tôi và tôi đặc biệt vui mừng vì nó là Phiên bản Siêu ma quái! Hai lần tham gia gần đây nhất, tôi đã làm những chiếc lọ đựng đồ thủ công và một chiếc lọ dây thừng tự làm. Lần này, tôi đang chia sẻ Cách trang trí Halloween bằng bí ngô 15 phút thú vị và dễ dàng mà tôi và con gái tôi đã làm.

Đây la cai ma bạn cân:

Tôi đã tìm thấy những quả bí ngô thủ công này để ăn trộm tại Goodwill với giá 0,99 mỗi quả! Hầu hết bí ngô thủ công có giá khoảng $ 5 – $ 10 mỗi quả. VÀ chúng đã có màu kim loại xanh tươi vui nhộn nên chúng tôi không cần phải sơn chúng.

trang trí halloween-bí ngô dễ dàng

Tôi cũng đã mua những bức thư làm sẵn này từ Hobby Lobby với giá 0,99 mỗi bức.

trang trí halloween-bí ngô dễ dàng (1)

Con gái tôi và tôi sơn chúng màu đen. Tôi thích rằng bây giờ cô ấy đã đủ lớn để làm những việc như thế này với tôi. Mặc dù cô ấy chỉ mới ba tuổi, nhưng tôi thích chia sẻ sự sáng tạo. Đó là một thời đại tuyệt vời!

trang trí halloween-bí ngô dễ dàng (2)

Khi chúng đã khô, tôi dán nóng chúng lên những quả bí ngô.

trang trí halloween-bí ngô dễ dàng (3)

Cuối cùng, tôi thêm kim cương giả để tạo cho nó một chút lấp lánh Halloween.

trang trí halloween bí ngô dễ dàng (4)

Đây là họ đang tạo dáng trên những tấm vải che chở người nhện mà tôi đã làm! Tôi nghĩ tôi có thể trưng bày chúng ở cửa trước của tôi.

trang trí halloween-bí ngô dễ dàng (5)

halloween-bí ngô-hiển thị

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN Angie và Carolina vì đã cho phép tôi tham gia vào phiên bản Halloween của tia chớp thủ công 15 phút. Đó là một vụ nổ như mọi khi! Đảm bảo rằng bạn truy cập blog của họ để xem những người tham gia khác có gì trong cửa hàng.

1643690536 189 Trang tri Halloween bang bi ngo de dang

Thêm các dự án bí ngô tự làm:

0/5 (0 Reviews)