Ngoài việc làm cho bữa tiệc sinh nhật của một đứa trẻ trở nên đặc biệt, bóng bay còn tạo ra một bầu không khí lễ hội cho hầu hết mọi dịp. Không chỉ là một quả bóng bay, bó hoa không chỉ rẻ mà còn đẹp. Nếu bạn dự định tổ chức một sự kiện và bạn muốn một cái gì đó độc đáo và phù hợp, bạn sẽ không bao giờ sai lầm với những bó hoa bằng bong bóng.


Ngay cả đối với người lớn, bó hoa sinh nhật bằng bong bóng cũng rất hoàn hảo. Ví dụ: nếu bạn kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của cha mình, bạn có thể chọn một bó hoa được thiết kế sẵn bao gồm một quả bóng bay bằng giấy bạc & lá hình vuông lớn với số 60 màu xanh lam trên nền đen và được tăng cường bằng đường viền nhiều màu sắc. Để hoàn thiện cái nhìn là hai quả bóng bay nhỏ hơn trông giống nhau nhưng không có số cùng với hai quả bóng bay màu xanh đặc. Thêm dải ruy băng xoăn phù hợp, và bạn đã có ngay một cách trang điểm tuyệt vời cho món quà hoặc bàn ăn.

Một lựa chọn khác là bó hoa có hai quả bóng bay lớn, một quả có số sáu và quả bóng còn lại có số 0. Thêm vào đó là hai quả bóng bay nhỏ màu xanh đậm, một lần nữa, một quả bóng mô tả số sáu và quả bóng kia là số 0. Bó hoa này còn có hai quả bóng bay nhỏ bằng bạc hình ngôi sao. Bạn thậm chí có thể chọn một bó hoa có một quả bóng bay bằng giấy bạc & lá mylar tròn lớn màu đen có số 60. Bao gồm hai quả bóng bay tròn nhỏ, cũng màu đen có số 60 và hai quả bóng bay nhỏ hình ngôi sao vàng.

Tất nhiên, bạn luôn có thể tạo ngày sinh bó hoa bong bóng. Với khả năng gần như vô tận, bạn có thể đưa ra một cái gì đó tinh tế hoặc táo bạo tùy thuộc vào loại hình tiệc mà bạn đã lên kế hoạch. Nếu thích, bạn luôn có thể mua bóng bay đơn.

Đối với bữa tiệc cuối cùng, hãy cân nhắc cả việc giao hoa và bóng bay. Bằng cách điều phối thời gian đến của họ trước sự kiện, bạn có thể đặt họ ở nơi bạn muốn. Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tối trang trọng cho ngày nghỉ hưu của vợ / chồng, một bữa tiệc chào mừng tại nhà cho một đứa trẻ trưởng thành trở về sau khi triển khai, kỷ niệm việc mua ngôi nhà đầu tiên của bạn, hoặc bất cứ dịp nào có thể, bóng bay là giải pháp trang trí lý tưởng.

Chất lượng cao với giá cả cạnh tranh

Để có lựa chọn tốt nhất về bóng bay bằng latex và mylar & foil, nguồn tốt nhất của bạn là Balloons Online. Không có vấn đề gì bạn chọn, chúng tôi giữ giá cả phải chăng của chúng tôi. Cùng với bóng bay và bó hoa đơn lẻ, chúng tôi cung cấp một loạt các phụ kiện, bao gồm ruy băng xoăn, quả nặng bọc trong giấy bóng kính màu và đèn thu nhỏ. Đối với sự kiện sắp tới của bạn, chúng tôi rất muốn giúp bạn thành công.