Halloween là một ngày lễ thú vị để trang trí, nhưng nó có thể trở nên thật nhanh chóng. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ chia sẻ làm thế nào để tạo ra một lò sưởi Halloween đẹp trang nhã mà không quá sến. Và đây là phần tốt nhất – bạn có thể đã có nhiều món đồ này nằm xung quanh nhà! Vậy hãy bắt đầu.

Halloween lò sưởi trang trí

Tài liệu hướng dẫn về lò sưởi halloween thanh lịch

Đây là những gì bạn cần cho dự án này:

  • 3 quả bí ngô trang trí nhỏ
  • Boa lông đen
  • 5 vàng thủy ngân thủy tinh vàng
  • 2 chân nến vàng
  • 3-4 bông hồng vàng nhân tạo
  • Những đồ vật ma quái như bàn tay đen và một con quạ
  • Sợi đen
  • Băng washi vàng

Hướng dẫn từng bước để tạo một chiếc áo choàng đẹp cho Halloween hoặc mùa thu:

Hướng dẫn làm lò sưởi halloween thanh lịch bước 1

Bước 1: Bắt đầu với biểu ngữ

Bạn sẽ bắt đầu bằng cách tạo một biểu ngữ màu đen và vàng sẽ treo trên lò sưởi của bạn. Cắt một đoạn băng dính washi vàng dài 3 inch và gấp nó lên trên sợi. Cắt một điểm trên lá cờ washi. Lặp lại quá trình này, giãn cách các lá cờ sao cho chúng cách nhau khoảng 8 inch. Tiếp tục cho đến khi bạn có một biểu ngữ dài hơn lò sưởi của bạn khoảng 3 feet.

Hướng dẫn trang trí lò sưởi halloween thanh lịch

Bước 2: Thêm lông

Tiếp theo, bạn sẽ bắt đầu tạo kiểu cho lò sưởi. Đặt boa lông vũ của bạn lên trên lớp áo và để một số lông vũ treo qua mép.

Hướng dẫn trang trí lò sưởi halloween trang nhã cho mùa lễ hội

Bước 3: sắp xếp tất cả các phụ kiện

Tiếp theo, đặt tất cả các vật phẩm khác của bạn dọc theo lò sưởi. Những thứ cao hơn nên tập trung ở giữa. Bạn cũng có thể muốn thay đổi độ cao của vàng mã – tôi đặt những chiếc bát nhỏ úp ngược bên dưới hai trong số những đồ vàng mã để chúng trông không đồng nhất. Băng keo Scotch có thể hữu ích để giữ hoa hồng vàng ở đúng vị trí.

Hướng dẫn về mantel halloween thanh lịch Gerland

Phần kết luận

Nhân tiện… nếu bạn không thể tìm thấy hoa hồng vàng ở cửa hàng thủ công địa phương, chỉ cần mua hoa hồng đỏ nhân tạo thông thường và phun sơn lên!

Cuối cùng, treo biểu ngữ của bạn từ lò sưởi. Sử dụng một chút băng keo trong suốt ở hai đầu để cố định nó và kéo nó lên ở hai nơi để nó có nếp gấp như hình trên.

Banner hướng dẫn lò sưởi halloween thanh lịch

Tôi cũng thêm vào một vài chiếc gương vàng mà tôi đã đặt xung quanh vào phút cuối. Họ thêm một số chiều cao và kịch tính thêm vào trung tâm của thiết lập.

Hướng dẫn sử dụng lò sưởi halloween tối thanh lịch

Như bạn có thể thấy, mọi thứ đều có màu đen, vàng hoặc trung tính … đây là những gì mang lại cho nó một sự rung cảm thanh lịch. Vì vậy, hãy chắc chắn chỉ dán một số rất ít màu sắc để đảm bảo rằng bạn sẽ có được một lớp áo tinh xảo. Khách của bạn chắc chắn sẽ thích nó!

Hướng dẫn làm lò sưởi halloween thanh lịch tự làm

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)