Cho dù đó là ngôi nhà bên bờ biển của bạn hay bạn thích tạo phong cách cho ngôi nhà của mình với chủ đề lấy cảm hứng từ biển, hơi hướng biển, chúng tôi có rất nhiều cảm hứng để bạn tận hưởng! Trang trí không gian của bạn với 50 món đồ trang trí ven biển DIY này. Từ phòng ăn đến phòng tắm cho khách, đều có ý tưởng cho mọi góc dưới đây!

Nội dung bài viết

1. Ghế đẩu nhúng màu

Ghế đẩu nhúng màu tự làm

Brit + Co đã nhúng một số barstools bằng gỗ vào sơn và làm cho một phần chức năng của ngôi nhà trở nên hợp thời và phong cách hơn một chút. Và bởi vì màu xanh ngọc, bạn sẽ có được một chút rung cảm của bãi biển với thành phẩm.

2. Gương dây bện

Gương dây bện tự làm

Những chiếc gương dây bện này từ Curbly chắc chắn tạo thêm sự rung cảm ven biển cho phòng ngủ hoặc phòng làm việc tại nhà. Nắm bắt các chi tiết sau khi nhảy!

3. Tường in chữ neo

Tường tuyên bố neo tự làm

Đi vào tất cả với tầm nhìn hàng hải về ngôi nhà của bạn và truy cập A Beautiful Mess để biết các chi tiết đằng sau bức tường in hình mỏ neo này. Đó sẽ là một cách thú vị để thêm bất ngờ và thú vị cho ngôi nhà!

4. Thảm bàn dây

Thảm bàn tự làm bằng dây thừng

Tara Dennis đã làm một số tấm thảm trải bàn có dây thừng cũng tạo thêm cảm giác miền biển cho nhà bếp hoặc phòng ăn. Bạn thực sự có thể làm được nhiều điều với những phần kết cấu này.

5. Sailor’s Knot

Nút thắt cửa của thủy thủ tự làm

Nút thắt của thủy thủ này là một cách tuyệt vời để ngăn chặn một số cánh cửa xung quanh nhà. Đó là một cách độc đáo và thú vị để biến ngôi nhà lấy cảm hứng từ bãi biển của bạn. (thông qua)

6. Đay

Phân đay tự làm

Ngay cả những chiếc ghế đẩu của bạn cũng có thể được biến tấu thành một thứ gì đó mang phong cách miền biển hơn. Và nhờ có Bọt biển thiết kế, bạn sẽ học được cách đay có thể hoàn thành công việc.

7. Đèn lồng Mason Jar

Hàng hải thợ nề lọ đèn lồng tự làm

Vùng ngoại ô đã làm một số đèn lồng lọ thợ xây mà chúng tôi đang say mê. Chúng hoàn hảo để trang trí cho hiên sau!

8. Rèm tắm

Rèm tắm neo tự làm

Hãy xem rèm tắm thú vị này từ Attic Lace! Thêm một số mỏ neo vào phòng tắm bãi biển của bạn!

9. Bộ đồ Vintage

Tự làm đồ tắm cổ điển nghệ thuật

Những bộ áo tắm cổ điển trên tường có thể là một cách độc đáo để trang trí các ngóc ngách trong nhà. Cảm ơn BHG đã truyền cảm hứng!

10. Hộp quét vôi trắng

Hộp quét vôi trắng tự làm

Một Beach Cottage tìm thấy một chiếc hộp ở bên đường và biến nó thành một thứ mới. Kiểm tra các chi tiết sau khi nhảy!

11. Vòng hoa tàu Helm

Tự làm hải lý tàu thuyền vòng hoa upcycledtreasures

Chào mừng khách đến nhà của bạn với vòng hoa đội tàu tự làm đáng yêu này. Truy cập Vòng hoa trên núi hiện đại để có hướng dẫn dễ làm theo.

12. Sợi dây rải rác

Đồ trang trí hình sợi dây tự làm

Bạn thực sự có thể rải các mảnh dây xung quanh nhà. Chỉ cần sử dụng ngóc ngách này từ Martha Stewart làm nguồn cảm hứng.

13. Nhẫn khăn ăn thắt nút

Nhẫn khăn ăn thắt nút tự làm

Những chiếc vòng khăn ăn thắt nút này của Martha Stewart cũng có thể là một sự bổ sung dễ dàng và thú vị cho ngôi nhà. Chỉ cần nhảy qua và kiểm tra các chi tiết.

14. Tấm thảm lấy cảm hứng từ Anthro-Inspired

Tấm thảm bãi biển tự làm anthro

Tấm thảm này, được lấy cảm hứng từ một thiết kế của Anthro cũng có cảm giác như bãi biển. Ghé thăm Brit + Co và học cách làm một chiếc cho chính mình vào cuối tuần.

15. Khung ảnh

Khung ảnh tự làm hàng hải

Tất nhiên bạn có thể tạo một số khung ảnh để rải rác xung quanh nhà. Đề can, sơn và hơn thế nữa … đó là một cách thú vị để gắn kết gia đình với nhau. (thông qua)

16. Bình dây

Lọ dây tự làm

Những lọ dây thừng này cũng mang lại điềm lành với lối trang trí hàng hải. Xem hướng dẫn bằng cách truy cập Style Me Pretty.

17. Rèm Pom Pom xếp li

Rèm cửa xếp nếp tự làm bằng pom pom tự làm

A Beautiful Mess đã tung ra những chiếc rèm cửa bằng vải pơmu cực đẹp và đầy cá tính này. Sự quyến rũ tinh tế của nó dường như cũng kết hợp tốt với một sơ đồ ven biển.

18. Kệ dây

Kệ dây thừng tự làm

Chúng tôi cũng thích ý tưởng đằng sau giá đỡ dây thừng tự chế. Một lần nữa, nó phù hợp với chủ đề nhưng cũng là một cách thú vị để cung cấp chức năng cho ngôi nhà. (thông qua)

19. Beachy Caddy

Tự làm dây thừng xử lý caddy

Cây gậy trên bãi biển này từ Martha Stewart có thể là một bổ sung tuyệt vời cho phòng tắm của khách, văn phòng tại nhà hoặc thậm chí trên bàn cà phê trong phòng khách. Thêm một số hương vị biển tinh tế với món ăn này!

20. Bàn Khay TV

Bàn khay tv Diy hải lý

Hãy xem kiểu trang trí khay TV lấy cảm hứng từ hàng hải này từ Apartment Therapy. Sử dụng chúng cho bữa tối dễ dàng hoặc làm bàn phụ tạm thời.

21. Giá đỡ bút chì sao biển

Hộp đựng bút chì sao biển tự làm

Thêm một số hương vị bãi biển vào văn phòng tại nhà với một số trợ giúp từ Maker Crate. Hộp đựng bút chì hình sao biển này sẽ giúp biến đổi khu vực bàn làm việc của bạn.

22. Bảng ghi nhớ

Bảng ghi nhớ dây thừng tự làm

Chúng tôi thực sự yêu thích bảng ghi nhớ tự làm này của Emily A. Clark. Kiểm tra tất cả các chi tiết sau khi nhảy!

23. Vòng hoa có sọc

Tự làm vòng hoa hải lý trang trí

Làm cho World Cuter làm một vòng hoa bãi biển để chào đón khách và trang trí cửa ra vào. Ngay cả một người mới làm quen cũng có thể tạo lại cái này.

24. Nghệ thuật vỏ sò

Tự làm nghệ thuật bằng vỏ sò

Một số tác phẩm nghệ thuật bằng vỏ sò chỉ là một cách dễ dàng khác để kiểm tra kỹ năng chế tác của bạn nhưng cũng tạo thêm nét duyên dáng ven biển cho ngôi nhà. Tìm hiểu thông tin chi tiết tại This Grandma is Fun.

25. Vỏ Sò Lá Vàng

Vỏ sò vàng tự làm

Houzz đã cho chúng tôi một số cảm hứng tuyệt vời với những mảnh vàng lá tuyệt vời này. Lấy tìm bãi biển lớn nhất của bạn và một số sơn phun kim loại để tạo lại diện mạo này ở nhà.

26. Vàng Mã Đắp Cát

Cát nến

Nến của bạn cũng có thể được trang điểm bên bờ biển. Một số viên sỏi và cát thủy tinh có thể đi được một chặng đường dài khi bạn học ở Hôm qua Thứ Ba.

27. Gương lấp lánh ánh sao Driftwood

Tự làm gương sunburst gỗ lũa

A la Mode đã làm ra chiếc gương lấp lánh ánh sao bằng gỗ lũa tuyệt đẹp này mà chúng tôi ngay lập tức say mê.

28. Capiz Shell Art

Diy capiz shell art

Country Chic Cottage đã lấy một số vỏ mũ và bắt tay vào làm việc với vẻ đẹp này. Hoàn thành nó trong một buổi chiều thư giãn.

29. Khảm thủy tinh biển

Khay khảm thủy tinh biển tự làm

Sand và Sisal cung cấp cho chúng tôi một DIY tuyệt vời khác để làm theo. Bức tranh khảm thủy tinh biển chắc chắn sẽ mang lại một số rung cảm ven biển vào buổi chiều.

30. Phao thủy tinh

Phao thủy tinh tự làm biển

Những chiếc phao thủy tinh này từ Craftberry Bush chỉ là một cách khác để tự làm và trang trí theo phong cách miền biển. Kiểm tra các chi tiết sau khi nhảy.

31. Oars sơn

Mái chèo sơn tự làm

Bạn luôn có thể vẽ một số mái chèo. Cảm hứng này từ Rambling Renorers sẽ giúp thêm một số phong cách cho các cổng hoặc thậm chí các bức tường của tầng hầm.

32. Shell Planters

Cây không khí trong vỏ tự làm

Cây không khí trong vỏ sò từ hôm qua đến thứ ba hoàn toàn khiến chúng ta phải ngất ngây. Họ kết hợp cả những rung cảm bên bờ biển với sự quan tâm hiện đại.

33. Đay Drum Shade

Đay sisal bọc trống bóng

Che hình trống aa bằng một số sợi đay. Tìm hiểu về cách biến điều này thành hiện thực với sự trợ giúp từ The DIY Village.

34. Cờ Garland

Tự làm cờ hải lý vòng hoa

Consumer Crafts đã kết thúc vòng hoa lá cờ hàng hải này và những khả năng đằng sau nó là vô tận. Lớp phủ, phòng vui chơi, hãy xem hướng dẫn ngay bây giờ!

35. Thùng đồ chơi

Diy thùng hàng hải

Kiểm tra thùng đồ chơi mỏ neo này từ The Girl Creative! Tạo một trong những thứ này để sắp xếp và lưu trữ bất cứ thứ gì bạn có thể cần!

36. Mod Podge Tray

Khay phục vụ bãi biển tự làm

Crafts By Courtney đã giới thiệu chiếc khay phục vụ dễ dàng DIY này cũng hoạt động tuyệt vời cho các chủ đề bãi biển. Chỉ cần lấy podge mod!

37. Marquee Anchor

Diy neo marquee

Simple Stylings đã tạo ra bảng điều khiển mỏ neo tuyệt đẹp này cũng có vô số khả năng. Xem hướng dẫn sau chuyến thăm của bạn.

38. Tường vải bố

Tự làm nghệ thuật tường ven biển

Với một số sao biển và một chút vải bố, bạn có thể tạo lại bức tường ven biển này một cách dễ dàng. Kiểm tra nó tại Pastels và Macarons.

39. Bảng phụ

Tự làm bảng phụ lấy cảm hứng từ hải lý

Chúng tôi hoàn toàn thích bàn phụ này. Nó cung cấp rất nhiều cảm hứng về kiểu dáng hàng hải mà còn là ý tưởng cho các thiết bị tự làm khác. (thông qua)

40. Phân sọc

Nautical sọc phân tự làm

Ghế đẩu này có thể được sử dụng cho rất nhiều thứ. Những đứa trẻ có thể thưởng thức nó trong bồn tắm dành cho khách hoặc sử dụng nó trong phòng chơi. Tìm hiểu thông tin chi tiết tại Whistle và Ivy.

41. Vòng hoa lũa

Vòng hoa tự làm bằng gỗ lũa

Consumer Crafts cũng đã làm một vòng hoa với phong cách bên bờ biển mà chúng tôi yêu thích. Với một ít gỗ lũa, bạn cũng có thể làm cho vẻ đẹp này của riêng bạn.

42. Beachy Lantern

Đèn lồng bãi biển tự làm

Craft berry Bush đã làm một chiếc đèn lồng lấy cảm hứng từ bãi biển mà chúng tôi cũng yêu thích. Nó có thể được sử dụng ở rất nhiều nơi xung quanh nhà!

43. Nghệ thuật tường neo

Tường nghệ thuật tự làm hàng hải

Kiểm tra nghệ thuật tường neo dễ dàng này từ Phục hồi Beauty! Các kiddos thậm chí có thể giúp bạn với điều này.

44. Giá đỡ khăn

Dây treo khăn tự làm

Treo một vài sợi dây và sử dụng nó trong phòng tắm! Đây chắc chắn là một trong những cách Tự làm dễ dàng hơn trong danh sách nhưng chắc chắn sẽ đóng gói đúng loại cú đấm! (thông qua)

45. Rổ dây

Giỏ dây tự làm

Celebrate Creativity đã làm toàn bộ một chiếc giỏ từ dây thừng và chúng tôi chắc chắn yêu thích hương vị hàng hải của nó. Lấy thông tin chi tiết sau chuyến thăm của bạn.

46. ​​Thảm chùi chân bện

Thảm chùi chân bện tự làm

Martha Stewart bện một tấm thảm chùi chân và dễ dàng gắn lên cửa trước với phần bổ sung của nó. Tìm hiểu cách làm cho vẻ đẹp này sau khi nhảy.

47. Anchor Coasters

Đế lót ly tự làm neo

Những chiếc đế lót ly hình mỏ neo chắc chắn rất dễ chế tạo. Tất nhiên, dây có liên quan nhưng bạn cũng sẽ muốn lấy một chút sơn cho cái này. (thông qua)

48. Lan can dây

Lan can dây tự làm

Đây là DIY hoàn hảo để biến ngôi nhà trên bãi biển của bạn. Lan can dây thừng này từ House & Home có thể là ý tưởng yêu thích của chúng tôi về nhóm.

49. Móc treo bằng gỗ lũa sơn

Móc treo đồ trang sức bằng gỗ lũa tự làm

Lấy một ít gỗ lũa và sáng tạo với một số sơn. Sau đó, hãy theo dõi tại The Sweetest Digs và tìm hiểu cách làm cho nó hoạt động.

50. Gối tua

Gối tua geo tự làm

Brit + Co đã làm một số chiếc gối tua rua đầy màu sắc nói lên trái tim yêu miền biển của chúng tôi. Nhảy qua và chọn màu sắc của bạn ngay bây giờ!

Nguồn: diys.com