Chúng ta có thể đã không lớn lên trong thời đại của Andy Warhol và chúng ta có thể không phải là khách thường xuyên đến các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt của Jeff Kunst, nhưng chúng ta luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim mình đối với nghệ thuật đại chúng. Có điều gì đó về cách nó lấy các đồ vật thông thường, hàng ngày và những người hoặc hình ảnh nổi tiếng và kết hợp những hình ảnh đó với các mẫu lặp lại, màu sắc tươi sáng và các góc thú vị. Như sự kết hợp văn hóa đại chúng bạn có thể tưởng tượng rằng chúng tôi đã vui mừng như thế nào khi nhận ra rằng có cả một thế giới hướng dẫn DIY ngoài kia được thiết kế để giúp bạn tạo ra những tác phẩm trang trí lấy cảm hứng từ nghệ thuật đại chúng theo phong cách cổ điển của riêng mình!

Hãy xem 15 ý tưởng tuyệt vời này cho tác phẩm nghệ thuật đại chúng DIY sẽ gây ấn tượng và hấp dẫn bất kỳ vị khách nào bước qua cửa nhà bạn.

1. canvas in màn hình giả

Canvas in màn hình giả

Nếu bạn đã từng thực hiện in lụa trên áo phông trước đây thì kỹ thuật này để tái tạo một cách nhất quán hình ảnh đơn giản lặp đi lặp lại trên canvas sẽ hoàn toàn không gây tốn kém cho bạn. Nếu bạn chưa làm vậy, hãy xem HGTV đã lặp lại hình bóng chiếc máy ảnh cổ điển tuyệt vời này như thế nào trên một tấm vải sáng với màu sơn tương phản tuyệt vời! Nếu bạn đã từng xem bản in Campbell’s Soup của Andy Warhol, thì bạn sẽ biết lý do tại sao chúng tôi cho rằng điều này thật tuyệt.

2. Cắt dán khung áp phích văn hóa đại chúng

Khung áp phích văn hóa đại chúng cắt dán

Nếu bạn đã là một tín đồ của văn hóa đại chúng thì bạn có thể có các bản in và áp phích các loại được cất giữ sẽ rất phù hợp để tạo phiên bản hiện đại của ảnh ghép nghệ thuật đại chúng cho riêng bạn. Đặt bộ sưu tập của bạn lên màn hình đáng tự hào với thứ gì đó như thiết lập khung hình đa dạng tuyệt vời này từ Sadecor! Các điểm nhấn màu sắc càng sáng và các mô tả và chủ thể càng đa dạng thì càng tốt.

3. Cú pop art DIY

Cú pop art tự làm

Bạn có rất thích ý tưởng tạo ra tác phẩm nghệ thuật đại chúng của riêng mình, nhưng nguồn cung cấp của bạn có hạn và bạn muốn sử dụng kỹ năng vẽ hoặc hội họa của riêng mình để tự tạo ra những hình ảnh? Sau đó, hãy thử tạo một mẫu lặp lại của thứ bạn yêu thích, như cách DazzleDIY đã làm với những chú cú hoạt hình siêu sặc sỡ này!

4. Bức tường màu

Bức tường màu

Bạn cảm thấy thế nào Vì thế vô cùng truyền cảm hứng từ thẩm mỹ, hình dạng và sự kết hợp màu sắc của nghệ thuật đại chúng mà bạn sẵn sàng cam kết lâu dài cho giao diện? Sau đó, hãy thử vẽ ngay trên bức tường của bạn, thay vì chỉ làm một bức tranh để treo ở đó! Yourself at Home gợi ý sơn các sọc màu khối rất thẳng theo chiều dọc của bức tường với độ dày khác nhau và đủ loại màu sắc tươi sáng phù hợp với nội dung trái tim của bạn.

5. Tái tạo chân dung nghệ thuật đại chúng Einstein

Giải trí chân dung nghệ thuật đại chúng Einstein

Như bạn có thể đã quen thuộc, ngay cả những người không biết nhiều về nghệ thuật đại chúng thực sự và nguồn gốc của nó cũng có thể nhận ra những bức chân dung đầy màu sắc lặp đi lặp lại của Andy Warhol về những người nổi tiếng và biểu tượng xã hội. Có rất nhiều tác phẩm của anh ấy có sự góp mặt của Marilyn Monroe và Einstein, cũng như nhiều tác phẩm giả mạo của những người nổi tiếng đương thời, nhưng chi tiền để sao chép lại có ích lợi gì khi bạn chỉ có thể tự làm? Tanya Sky chỉ cho bạn cách hoàn thành bắt đầu với một hình bóng mà bạn đã in ngay tại nhà.

6. Nghệ thuật đại chúng cho thú cưng

Nghệ thuật đại chúng dành cho thú cưng

Bạn có thích những bức chân dung mà chúng tôi vừa nói ở trên nhưng bạn cũng nghĩ rằng việc tái tạo phong cách sử dụng những hình ảnh khác là hoàn toàn vui nhộn? Sau đó, làm cho mọi thứ thậm chí còn vui nhộn hơn bằng cách tạo ra nghệ thuật pop hình bóng đầy màu sắc cho thú cưng của gia đình bạn! Chúng tôi thực sự yêu thích thiết kế chó bull Pháp vui nhộn này từ A Beautiful Mess.

7. Nghệ thuật pop Silhouette

Silhouette pop art

Chúng ta đã nói nhiều về những bức chân dung phản chiếu có màu sắc rực rỡ, nhưng nếu yếu tố yêu thích của bạn trong nghệ thuật đại chúng là việc sử dụng và tôn vinh những đồ vật thông thường thì sao? Bạn có thể tạo các mảnh đơn lẻ bắt chước những thứ đó thay vì lặp lại các bản in, nhưng xen kẽ các kết hợp màu sắc khác nhau của cùng một hình ảnh bóng như cách Alison Kraft Designs đã làm ở đây trông cũng rất tuyệt.

8. Giải trí Andy Warhol Marilyn

Andy warhol marilyn giải trí

Có phải bạn luôn yêu thích sự kết hợp giữa chủ nghĩa hiện thực và sự phóng đại của một số tác phẩm nghệ thuật đại chúng trên ảnh biểu tượng, nhưng vì bản thân bạn là một họa sĩ và họa sĩ minh họa đam mê, bạn đã ngừng mua các bản in cho đến khi trau dồi các kỹ năng cần thiết để tạo ra chúng. ? Chà, đây là một hướng dẫn tuyệt vời từ Library Life Hack về cách kết hợp sơn màu trừu tượng và phác thảo theo dấu vết, đề phòng trường hợp bạn cần một số hướng dẫn.

9. Ảnh tự sướng pop art

Ảnh tự sướng pop art

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn yêu thích ý tưởng chân dung nghệ thuật đại chúng nhưng không có sự thay đổi đương đại nào mà bạn đã thấy trên ý tưởng này hoàn toàn đáp ứng được những gì bạn đang tìm kiếm, đây là một biến thể hài hước khác từ Chica Circle. Thay vì sử dụng hình ảnh người nổi tiếng hoặc chú chó của bạn, hãy thử tạo tác phẩm nghệ thuật đại chúng có màu vui nhộn bằng ảnh tự chụp của riêng bạn!

10. Hình ảnh ghép hình nghệ thuật pop art

Hình ảnh câu đố pop art

Bạn đã luôn yêu thích nghệ thuật không chỉ tự làm khi bạn đang làm nó mà còn mang tính tương tác và thú vị khi sử dụng trên và ngoài thời gian thực hiện ban đầu? Sau đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ có một vụ nổ khi tạo ra những bức tranh nghệ thuật đại chúng lặp đi lặp lại này, đặc biệt là cho rằng nó thực sự là một câu đố và về mặt lý thuyết cũng có thể được tạo thành một nam châm. Kiểm tra toàn bộ ý tưởng trên Cảm hứng đáng chú ý.

11. Những bức tranh Kid picture Andy Warhol

Hình ảnh trẻ em andy Warhol tranh

Đề phòng tất cả trong số các tùy chọn khác mà chúng tôi cung cấp cho bạn để chụp những bức chân dung lấy cảm hứng từ nghệ thuật đại chúng đã đi đúng hướng của những gì bạn đang hy vọng nhưng chỉ hơi chệch choạc, đây là một lựa chọn thay thế nữa để giúp bạn tiếp tục! Những bức chân dung tuyệt vời của những đứa trẻ của bạn với những tư thế hành động yêu thích của chúng hoặc thể hiện nhiều cá tính tạo nên những bóng đơn sắc tuyệt vời trên nền màu rực rỡ. Dream A Little Bigger vạch ra các bước để biến nó thành hiện thực.

12. Nghệ thuật nhạc pop Ngày của Cha

Nghệ thuật nhạc pop ngày của cha

Được rồi, vì vậy bạn không để thực hiện ý tưởng nghệ thuật đại chúng tuyệt vời này chỉ làm quà tặng Ngày của Cha, nhưng nó chắc chắn được lấy cảm hứng từ các đồ vật của cha, như dụng cụ của cha trong nhà để xe! Theo dõi và vẽ bóng các đồ vật trong nhà như công cụ, như cách Paper & Stitch đã làm ở đây, luôn tạo ra tác phẩm nghệ thuật đại chúng. nếu bạn làm muốn biến nó thành một món quà Ngày của Cha, hãy viết một lá thư trên nền đằng sau hình bóng.

13. Nghệ thuật pop phác thảo ba bánh

Ba bánh phác thảo nghệ thuật pop

Bạn đã và đang luyện tập kỹ năng phác thảo của mình và hy vọng sử dụng chúng để ghi lại vẻ đẹp của một số đồ vật rất đơn giản hàng ngày xung quanh nhà bạn, nhưng thẩm mỹ và gu trang trí của bạn rất sáng sủa và bắt mắt? Sau đó, biến bản phác thảo đơn giản đó thành bắp ngô với đường viền đen dày và nền sáng vững chắc như cách The Modern Home đã làm với chiếc xe ba bánh này.

14. Bảng số lấy cảm hứng từ truyện tranh Lichtenstein

Bảng số lấy cảm hứng từ truyện tranh Lichtenstein

Bất kỳ người hâm mộ nghệ thuật đại chúng nào cũng biết rõ các hình minh họa truyện tranh phong cách Lichtenstein đặc trưng, ​​nhưng bạn đã bao giờ nghĩ nó sẽ trông tuyệt vời như thế nào khi được trang trí chưa? Ngay cả những yếu tố nhỏ, chẳng hạn như những điểm đánh dấu vị trí đầy cảm hứng này trên bàn ăn tối lớn, sẽ thêm màu sắc và sự ngổ ngáo của văn hóa đại chúng vào bất kỳ căn phòng nào. Hãy xem cách Fatchett thiết kế những tấm thiệp vui nhộn này mà mỗi người ngồi trong bữa tối có thể điền vào và thêm màu sắc cho chính họ bằng cách sử dụng một gói bút chì màu mini cá nhân.

15. Các mảnh trung tâm lấy cảm hứng từ nghệ thuật đại chúng

Phần trung tâm lấy cảm hứng từ nghệ thuật đại chúng

Bạn có thích ý tưởng tạo các tác phẩm trung tâm nghệ thuật đại chúng, nhưng bạn muốn tập trung vào các từ và hình dạng trừu tượng hơn là các khuôn mặt được tham chiếu từ Lichtenstein? Sau đó, diễn giải nguồn cảm hứng của bạn một cách lỏng lẻo hơn và tạo ra thứ gì đó giống như những chùm hoa này có hình dạng hình học, văn bản truyện tranh nghệ thuật đại chúng và hình ảnh đầy chủ nghĩa. Fifty Flowers có rất nhiều ý tưởng để bạn kiểm tra.

Bạn đã từng tạo các kiểu trang trí DIY lấy cảm hứng từ nghệ thuật đại chúng khác nhưng bạn không thấy bất kỳ thứ gì tương tự trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm điều đó trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)