Cho dù bạn đang thực sự sống trên bờ biển hay bạn chỉ đơn giản là một người yêu bãi biển, người đang dần biến ngôi nhà của bạn thành một nơi tôn kính yêu thích của bạn, chúng tôi vẫn khẳng định rằng trang trí nhà ven biển DIY có thể là thú vui tuyệt đối để thực hiện! Có rất nhiều thiết kế đơn giản và những mảnh ghép trông không có gì bắt mắt bằng chúng đã được hoàn thiện và trưng bày. Chúng tôi có một phòng ngủ dành cho khách theo chủ đề ven biển trong ngôi nhà của mình, vì vậy chúng tôi luôn chú ý đến các hướng dẫn hay sẽ giúp chúng tôi tạo ra một thứ gì đó thật phong cách và mới mẻ để cập nhật nó.

1. Đèn dây vỏ sò

Đèn dây vỏ sò

Chúng tôi đã luôn là những người hâm mộ lớn của đèn dây, hầu như không có vấn đề gì về phong cách hoặc thẩm mỹ của căn phòng được đề cập. Những đứa trẻ của chúng tôi cũng luôn yêu thích chúng vì chúng gọi chúng là những chiếc đèn thần tiên! Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bạn, vì vậy, những sợi dây bọc vỏ sò đáng yêu này, mà chúng tôi đã làm vài lần bây giờ, luôn là một hit lớn trong nhà của chúng tôi. Nhận đầy đủ thông tin chi tiết để tự làm một số món ăn của riêng bạn một cách nhanh chóng và đơn giản trên Martha Stewart.

2. Pottery Barn lấy cảm hứng từ dây thừng quấn nến bãi biển

Kho gốm lấy cảm hứng từ dây quấn bãi biển nến

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một thứ gì đó theo chủ đề bãi biển hoặc ven biển trong một cửa hàng và khao khát được mua nó nhưng bạn chỉ đơn giản là không thể biện minh cho việc tiêu số tiền đó trong đầu khi đó là thứ bạn có thể rất dễ dàng kiếm được, vì bạn làm sở hữu rất nhiều kỹ năng DIY? Đó chính xác là cảm nhận của chúng tôi khi nhìn thấy những ngọn nến kiểu dáng bên bờ biển được quấn bằng dây thừng được bày bán tại Pottery Barn. Tuy nhiên, thay vì mua chúng, chúng tôi đã tìm kiếm khái niệm trực tuyến và tìm thấy hướng dẫn tự làm tuyệt vời này từ Stone Gable!

3. Nến làm thủ công bằng vỏ sò

Nến thủ công bằng vỏ sò

Trong bãi biển và bên bờ biển của bạn theo chủ đề vui nhộn, bạn cũng luôn tìm cách để làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy thư giãn hơn và gần giống như ở spa, vì đó là thiên đường của bạn xa công việc và những ngày bận rộn? Chà, nếu ý tưởng học cách làm nến của riêng bạn cũng hấp dẫn bạn, thì chúng tôi nghĩ bạn sẽ Thực ra thích cách Burkatron tạo ra những chiếc đèn trà nhỏ xinh xắn bằng vỏ sò này nơi những ngọn nến thực sự ngồi trong cái vỏ.

4. Giá đựng nến bằng gỗ lũa

Giá đỡ nến gỗ lũa

Có lẽ bạn thực sự sống ngay gần bãi biển và không có gì làm bạn hài lòng hơn là có thể sử dụng thật sự những thứ bạn đã thu thập từ bãi biển đó trong những món đồ trang trí nhà mà nó truyền cảm hứng? Sau đó, bắt đầu thu thập gỗ lũa trong chuyến đi bộ buổi sáng của bạn mỗi ngày cho đến khi bạn có đủ để làm cho mình một giá đỡ nến lũa tuyệt đẹp như thế này từ Live Created Inspired!

5. Gốm Barn gõ tắt đèn áo choàng thắt nút

Chuồng gốm gõ tắt đèn áo choàng thắt nút

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng làm một cái gì đó nhìn giống như một thương hiệu thiết kế mà bạn không muốn trả tiền, nhưng thực sự được tạo ra hoàn toàn bởi bạn, mặc dù bạn không cần giá đỡ nến nữa? Chà, nếu bạn có thể sử dụng một chiếc đèn bàn bên cạnh, thì có lẽ hướng dẫn cài áo choàng thắt nút đáng yêu này từ Down Home Inspiration sẽ phù hợp hơn với con đường của bạn!

6. Tự làm gương lũa starburst

Tự làm gương lũa starburst

Có thể bạn đã hoàn toàn yêu thích ý tưởng làm việc với gỗ lũa nhưng, như chúng tôi đã nói ở trên, bạn không cần một giá đỡ nến khác ngay bây giờ? May mắn cho tất cả chúng ta, có rất nhiều lựa chọn thay thế có sẵn sẽ vẫn cho phép bạn trở nên khéo léo với gỗ làm mịn bằng nước mà bạn đã thu thập được! Trên thực tế, tấm gương lấp lánh ánh sao bằng gỗ lũa này được phác thảo chi tiết trên Sustain My Craft Habit có thể là một trong những thứ chúng tôi yêu thích trong toàn bộ danh sách này.

7. Nghệ thuật treo tường cá ngựa bằng gỗ lũa

Nghệ thuật tường cá ngựa trôi dạt

Hãy vui mừng – các tùy chọn gỗ lũa vẫn chưa cạn kiệt! Chỉ trong trường hợp bạn không cần một bộ nến cũng không một chiếc gương mới, vì bạn chỉ có một khoảng không gian hạn chế trên tường để đặt thứ gì đó, đây là một thứ nhỏ hơn và tiện dụng hơn một chút! Hãy xem hướng dẫn từ Creative ở Chicago để xem tác phẩm cá ngựa khảm lũa này được tạo ra như thế nào.

8. Quả cầu gỗ lũa nghệ thuật

Quả cầu gỗ lũa nghệ thuật

Nếu bạn định làm việc với những mảnh gỗ nhỏ được mài nhẵn đó, bạn có muốn thực sự xây dựng cái gì đó với họ? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể đánh giá cao cách Creative ở Chicago sử dụng gỗ lũa của họ để tạo ra thứ gì đó có cấu trúc và hình dáng đứng hơn. Quả cầu này là điểm giao thoa hoàn hảo giữa duyên hải và mod!

9. Neo gỗ lũa

Neo gỗ lũa

Chúng tôi đã gần như Hãy giữ sự chú ý của bạn khi chúng tôi cho bạn xem con cá ngựa bằng gỗ lũa bởi vì bạn thích ý tưởng thực hiện loại kỹ thuật khảm xếp lớp bằng gỗ mà bạn đã thấy ở đó nhưng bạn không cảm thấy bị thuyết phục khi nói đến hình dạng cá ngựa? Sau đó, có thể bạn muốn kiểm tra cách Cheised Vintage tạo ra mỏ neo đơn giản này bằng cách sử dụng cùng một kỹ thuật thay thế!

10. Nghệ thuật đóng khung vỏ sò

Nghệ thuật đóng khung vỏ sò

Có thể thứ bạn yêu thích nhất để thu thập trên bãi biển bất cứ khi nào bạn đến thăm hoặc đi bộ buổi sáng ở đó có luôn là vỏ sò và bây giờ cuối cùng bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để làm với tất cả những thứ khác nhau mà bạn đã cất giữ? Chà, nếu bạn có một không gian tường lớn để làm việc và bạn có thể chạm tay vào một số khung, thì chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý phân loại vỏ phẳng nhất của bạn theo màu sắc (loại phẳng hoạt động tốt nhất vì chúng sẽ nằm gọn phía sau kính) và sắp xếp chúng giống như Sand và Sisal đã làm trong các tác phẩm nghệ thuật vỏ khung này!

11. Trang trí lưới ngư dân bọc lọ

Ngư dân trang trí lưới bao gói lọ

Bất kể chúng ta làm chúng thường xuyên như thế nào hay chúng ta làm theo bao nhiêu cách khác nhau, chỉ có điều gì đó về đồ thủ công lọ của thợ nề thực sự khiến chúng ta thích thú; chúng tôi yêu họ rất nhiều! Chúng tôi chắc chắn sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bạn, vì vậy chúng tôi đã thực sự tạo ra những chiếc lọ đựng nến bằng lưới đánh cá nhỏ tuyệt vời này từng bước đặc trưng trên Stow và Tell U trước đây!

12. Chai thủy tinh biển

Xử lý với vsco với cài đặt trước a6

Nói về những thứ như lọ thủy tinh, có phải bạn thực sự thích ý tưởng kết hợp một loại hình thẩm mỹ chai thủy tinh cổ điển vào chủ đề bên bờ biển của mình, nhưng bạn muốn tận dụng và sử dụng càng nhiều thủy tinh biển càng tốt? Chúng tôi muốn làm điều này tại chỗ của chúng tôi, nhưng chúng tôi (rất may, vì nó có thể nguy hiểm khi gần trẻ em và chân trần) thực sự không tìm thấy bất kỳ thủy tinh biển thực sự nào trong các cuộc tìm kiếm của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi xem hướng dẫn làm kính thủy tinh giả biển tuyệt vời này được giới thiệu rất chi tiết trên Liz Marie!

13. Trang trí bàn bên san hô đầy màu sắc

Trang trí bàn bên san hô đầy màu sắc

Thay vì chỉ đặt chủ đề kế hoạch trang trí của bạn sau những thứ đặc trưng của bờ biển hoặc bãi biển, bạn đã thực sự tìm kiếm một cách để đưa các yếu tố của thực tế biển vào không gian của bạn quá? Chà, không thường xuyên bạn sẽ tìm thấy những mảnh san hô hoặc mảnh chính hãng có sẵn để tạo thành các dự án DIY, nhưng bạn chắc chắn có thể tạo ra thứ gì đó giống như vậy! Chiếc bình lấy cảm hứng từ san hô đáng yêu trên H2O Bungalow này thực sự được làm từ một cành cây sơn, nhưng nó có thể đã đánh lừa chúng ta.

14. Gương dây hải lý

Gương dây hải lý

Có thể bạn thực sự thích ý tưởng tự làm cho mình một chiếc gương soi mới bên bờ biển, nhưng bạn không chắc mình sẽ tiếp cận được nhiều gỗ lũa đó? Có lẽ bạn chỉ đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho thiết kế dạng sao vì bạn đã có một thiết kế. Dù bằng cách nào thì Lily Pad Cottage cũng có một giải pháp thay thế tuyệt vời để bạn cân nhắc theo cách họ sử dụng dây hải lý để đóng khung chiếc gương tròn nhỏ này!

15. Bình cỏ ven biển

Bình cỏ ven biển

Có lẽ bạn là kiểu người, ngoài việc yêu thích bãi biển, còn thực sự yêu thiên nhiên và cây xanh nói chung? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ chỉ thích cách Savvy Southern Style tạo ra chiếc bình hoa lấy cảm hứng từ bãi biển này bằng cách đổ đầy cát thật, vỏ sò thật vào hộp thủy tinh và một ít cỏ dài trên bãi biển, chỉ để đảm bảo không gian đủ xanh dễ chịu.

Bạn đã từng thực hiện các kiểu trang trí DIY lấy cảm hứng từ vùng ven biển tuyệt đẹp khác trước đó mà bạn thực sự thích làm nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)