Bạn đã bao giờ nhìn quanh căn bếp đẹp đẽ, gọn gàng của mình và cảm thấy, ít nhất là bằng mắt thường, nó chỉ thiếu một chút gì đó? Chúng tôi đã làm điều đó gần đây và, sau khi nhìn chằm chằm vào không gian của bạn một chút, chúng tôi quyết định rằng không gian quầy trông trống rỗng và hơi thiếu cá tính. Chúng tôi đủ may mắn để có nhiều mặt bàn để đi xung quanh, vì vậy chúng tôi quyết định đã đến lúc tạo ra một số kiểu trang trí nhỏ, dễ thương phù hợp với chủ đề nhà bếp của chúng tôi và mang lại cho quầy một số nét duyên dáng.

1. Trạm cà phê tự làm

Trạm cà phê Diy

Có lẽ bạn đang thực sự tìm kiếm một cách để cải thiện giao diện tổ chức tất cả các quầy của bạn cùng một lúc và điều đầu tiên bạn muốn giải quyết là khu vực máy pha cà phê của bạn? Chà, bản thân là những người yêu thích cà phê, chắc chắn chúng ta có thể hiểu được điều đó! Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng trạm cà phê đáng yêu, được bài trí độc đáo được giới thiệu trên Design Cải tiến là một ý tưởng hay. Thêm một chút yếu tố trang trí vào diện mạo của tất cả, ngoài việc hợp lý hóa quy trình sản xuất, thúc đẩy chúng tôi thực sự giữ cho địa điểm đó ngăn nắp và sạch sẽ.

2. Tự làm kệ đựng dầu giấm

Kệ đựng giấm và dầu tự làm

Có thể bạn là kiểu người ham nấu ăn, luôn nêm nếm mọi thứ và bạn muốn làm cho bản thân dễ dàng hơn khi tiếp cận với những nguyên liệu phổ biến nhất, như dầu ô liu, giấm balsamic hoặc muối và hạt tiêu? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Over The Big Moon đã xây dựng một khung gỗ đơn giản xung quanh và trên đỉnh mặt sau của bếp lò để tạo thêm một nền tảng nhỏ. Nó trông đẹp và mộc mạc và thực sự làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn tắt quầy!

3. Tự làm giá đỡ nhà bếp bằng gỗ sản xuất hai tầng

Tự làm giá đỡ nhà bếp bằng gỗ sản xuất hai tầng

Chà, chúng tôi biết rằng dự án trang trí và thiết thực cụ thể này không thực sự phù hợp trên bộ đếm của bạn, nhưng nó chắc chắn có thể giúp bạn xóa nó đi một chút! Chúng tôi bị ám ảnh bởi cách Kendall-Jackson đóng thùng gỗ cũ để tạo ra quầy bán nông sản lấy cảm hứng từ chính ngôi nhà nông trại này, làm tăng thêm vẻ đẹp của nhà bếp mà còn làm cho trái cây và rau mà gia đình bạn ăn hàng ngày đẹp mắt và dễ tiếp cận nhưng vẫn ngăn nắp .

4. Bảng ĂN bằng gỗ

Ván ăn bằng gỗ

Bạn có muốn làm một cái gì đó hoàn toàn mang tính trang trí và đẹp mắt nhưng bạn thực sự không có nhiều không gian trống trên quầy để làm việc? Sau đó, có lẽ bạn có thể tìm thấy một mảng tường dự phòng để thay thế! Chúng tôi rất hâm mộ cách Homedit quyết định biến những hình vuông cắt bằng gỗ khai hoang thành một số trang trí chữ hoàn toàn phù hợp với những gì diễn ra trong nhà bếp.

5. Trạm cà phê ống và gỗ lấy cảm hứng từ công nghiệp

Trạm cà phê ống và gỗ lấy cảm hứng từ công nghiệp

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng tạo cho mình một quầy cà phê xinh xắn, có tổ chức nhưng bạn muốn thứ gì đó có chủ đề rõ ràng hơn một chút so với ý tưởng khay đơn giản mà bạn đã thấy trước đây, thì đây là một ý tưởng khác đặc biệt hoàn hảo nếu bạn đang hướng đến một thẩm mỹ mộc mạc nhưng công nghiệp. Hãy xem kỹ hơn hướng dẫn trên Funky Junk Interiors để xem cách làm giá đựng đồ uống cà phê bằng gỗ và ống nâng này!

6. Khung và vòng hoa nâng cấp

Khung và vòng hoa nâng cấp

Có thể bạn đang thiếu thời gian hoặc chưa quen với toàn bộ trò chơi thủ công tại nhà nhưng bạn vẫn cảm thấy khá có ý định làm cho nhà bếp của mình một thứ gì đó dễ thương và đơn giản là dễ chịu? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Làm Niềm Vui và Những Điều Xinh Đẹp được thực hiện trên khung ảnh cũ và treo một vòng hoa màu xanh lá cây thu nhỏ từ một dải ruy băng ở giữa trống thay vì một bức tranh. Đó là một cách đơn giản để thêm một số cây xanh bảo trì thấp vào phòng!

7. Khay chân trang trại năm phút

Khay có chân trang trại năm phút

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những cách trang trí để sắp xếp những thứ nấu ăn đơn giản mà bạn đã sử dụng mọi lúc và do đó giữ bên cạnh bếp nấu của bạn, nhưng bạn không nghĩ rằng bạn đã hoàn thành việc xây dựng một khung gỗ. cách xung quanh nó như chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đây? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ hòa hợp hơn một chút với dự án này từ Salvaged Living, đề xuất thêm các tay nắm giường bằng gỗ vào đáy khay kim loại để làm giá đỡ mặt bàn sang trọng trong trang trại cho những thứ như muối và hạt tiêu hoặc ô liu. dầu.

8. Hộp đựng đồ trang trại

Hộp lưu trữ trang trại

Đề phòng trường hợp bạn hoàn toàn thích ý tưởng tổ chức trang trí mặt bàn này nhưng bạn không chắc rằng bất kỳ ý tưởng nào bạn đã thấy cho đến nay đều là hoàn toàn phong cách bạn đang tìm kiếm, đây là một thiết kế lấy cảm hứng từ Pháp cổ điển hơn có thể hấp dẫn bạn hơn một chút! Hướng dẫn bạn sẽ tìm thấy trên Houseful of Handmade chỉ cho bạn từng bước cách biến những chiếc lọ thủy tinh đơn giản thành những giá đựng dụng cụ nhà bếp đáng yêu này.

9. Khay ba tầng đã hoàn thành Vintage

Khay ba tầng kiểu cổ điển đã hoàn thành

Bạn có thích ý tưởng tự làm cho mình một quầy bán trái cây nào đó nhưng đơn giản là bạn không có đủ chỗ (hoặc có thể là quy mô gia đình và khẩu vị) để làm cả một quầy hàng ở chợ bằng gỗ như chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đây? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với một cái gì đó như quầy trái cây tự làm ba tầng này của Liz Marie (mà bạn thực sự có thể đặt bất cứ thứ gì, tùy thuộc vào ngày).

10. Cân nhà bếp bằng kim loại thu hồi để đựng trái cây

Quy mô nhà bếp bằng kim loại thu hồi cho trái cây

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn đang suy nghĩ về toàn bộ khái niệm về những thứ cổ điển được nâng cấp và cách bạn thực sự muốn làm cho chủ đề đó rõ ràng hơn và chuyển sang bước tiếp theo, đây là một ý tưởng tuyệt vời độc đáo cho những ai có thể bắt tay vào làm. một chiếc cân cổ điển! Blesser House chỉ cho bạn vài bước đơn giản là họ đã biến chúng thành một chiếc bát trái cây xinh xắn như thế nào.

11. Cách tự tẩy ố mặt bàn bếp bằng gỗ

Cách tẩy ố mặt bàn bếp bằng gỗ của riêng bạn

Bạn có thực sự bị thuyết phục rằng cách tốt nhất tuyệt đối để bạn nâng tầm trang trí nhà bếp của mình lên một tầm cao mới là chỉ đại tu lại mặt bàn, nhưng bạn chưa bao giờ làm điều đó trước đây nên bạn đang tìm kiếm một số hướng dẫn? Chà, nếu nhuộm gỗ để gỗ trông mịn và tự nhiên hấp dẫn bạn chút nào, thì chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách This Old House phác thảo toàn bộ quá trình thực hiện điều đó một cách chính xác và chi tiết như thế nào!

12. Hộp đựng xà phòng nhà bếp bằng kim loại đã được tái sử dụng

Hộp đựng xà phòng nhà bếp bằng kim loại đã được tái sử dụng

Bạn có phải là một người rất thích ý tưởng làm một chiếc bồn nhỏ bằng kim loại thành một kho chứa đồ xinh xắn trên mặt bàn không vì kiểu hoàn thiện đó luôn khiến bạn nhớ đến ngôi nhà trang trại mà ông bà bạn đã sống khi bạn còn nhỏ, nhưng đơn giản là bạn không có. vật dụng nấu ăn cần lưu trữ? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với ý tưởng chiếc xô kim loại mạ kẽm thu nhỏ đáng yêu này từ Ruy băng và Keo thay thế!

13. Bảng tin bảng đen từ một cái thớt

Bảng tin bảng đen từ một cái thớt

Lưu trữ không phải là loại hiệu quả duy nhất điều trang trí bạn có thể làm cho nhà bếp của bạn! Chúng tôi cũng yêu thích cách The Cozy Old Farmhouse biến một chiếc thớt cũ thành một bảng thông báo, lời nhắc và ghi chú trông giống hệt như ngôi nhà dựa vào nơi có thể lấy được dễ dàng trên mặt bàn bếp vì họ đã làm nó bằng đồ cũ thớt làm cơ sở.

14. Tự làm kho lưu trữ nhà bếp được cá nhân hóa

Lưu trữ nhà bếp cá nhân hóa Diy

Nếu bạn định tổ chức cho mình một quầy cà phê và đồ uống nóng như bạn đã thấy trước đây, bạn có muốn đảm bảo rằng bản thân cà phê và nguyên liệu cũng phải gọn gàng và được bày biện tốt như những chiếc cốc và thìa? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem cách The Lovely Drawer cá nhân hóa một số lọ thủy tinh nhỏ có nắp gỗ và đổ đầy cà phê, trà và đường, thay vì chỉ nhét những thứ đã đóng gói từ cửa hàng vào tủ để chúng phải được đào ra, hoặc để các hộp nằm rải rác trên mặt bàn.

15. Chum thợ xây bằng bạc sơn vàng

Đồ gốm bằng bạc sơn vàng lọ thợ xây

Có lẽ bạn Thực ra yêu thích khái niệm lưu trữ đồ dùng bằng lọ thợ nề và bây giờ bạn muốn tạo các phiên bản nhỏ hơn từ lọ nhỏ hơn cho dao kéo của mình nhưng bạn không chắc thẩm mỹ cổ điển của Pháp mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó có đúng là thứ bạn cần không? Chà, nếu bạn thích thứ gì đó quyến rũ hơn một chút, thì chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn có thể thích ý tưởng sơn màu vàng kim loại đáng yêu này từ Clever Pink Pirate hơn một chút!

Bạn đã từng thực hiện các kiểu trang trí quầy bếp tự chế tuyệt vời khác trước đó mà bạn thực sự rất hài lòng nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)