Trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi

Dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi là một giải pháp vô cùng hợp lý, ở TP.HCM, có rất nhiều dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói nhưng Kool Style vẫn được coi trọng và là sự lựa chọn hàng đầu

Chỉ còn vài ngày nữa là bé yêu của bạn tròn 1 tuổi, bạn không biết tổ chức sinh nhật ra sao? Và đang phân vân không biết trang trí như thế nào? Bạn rất lo lắng vì có quá nhiều thứ mà bạn phải chuẩn bị; hơn nữa, bạn vẫn chưa tìm được địa điểm uy tín để mua phụ kiện trang trí thì Kool Style chắc chắn không phải là một sự lựa chọn tồi.

Khi bạn cảm thấy việc trang trí quá khó khăn và bạn không có nhiều thời gian để làm việc đó, thì tìm đến dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi là một giải pháp vô cùng hợp lý. Ở TP.HCM, có rất nhiều dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói nhưng Kool Style vẫn được coi trọng và là sự lựa chọn hàng đầu của bố mẹ khi có nhu cầu tổ chức sinh nhật cho con. Kool Style luôn luôn lắng nghe và chia sẽ mọi thắc mắc của khách hàng nhằm hướng đến một buổi tiệc trọn vẹn. Dù là sinh nhật bé trai hay bé gái thì Kool Style cũng  luôn chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết từ khâu chuẩn bị cho đến tổ chức để tạo cho bé 1 buổi tiệc ấn tượng và ngập tràn niềm vui

Còn nếu bạn muốn tự tay trang trí bữa tiệc cho bé thì những chia sẽ dưới đây của Kool Style chắc chắn sẽ rất cần thiết đối với bạn

phụ kiệng trang trí sinh nhật bé gái 1 tuổi

phụ kiệng trang trí sinh nhật bé gái 1 tuổi

Trước tiên, bạn nên lập kế hoạch, tính toán chi phí cho buổi tiệc, nếu bạn có một bản kế hoạch hoàn hảo thì việc thực hiện không còn là một vấn đề quá lớn.

Chọn chủ đề trang trí, chủ đề trang trí thì theo sở thích của bạn và phù hợp với độ tuổi của bé. Đối với sinh nhật bé gái 1 tuổi thì bạn nên chọn các chủ đề đáng yêu như công chúa, nàng tiên, hello kitty,….còn đối với sinh nhật bé trai 1 tuổi thì có rất nhiều chủ đề đặc sắc như  hoàng tử, siêu nhân hoặc các nhân vật truyện tranh ngộ nghĩnh. Một điều rất quan trọng đó là bạn phải lựa chọn màu sắc phù hợp với chủ đề, biết phối màu một cách tinh tế thì mới có thể tạo nên một không gian tuyện diệu.

Ý tưởng đã sẵn sàng chỉ chờ bạn bắt tay vào thực hiện. Nhưng bạn đang phân vân chọn cửa hàng nào để mua đồ trang trí sinh nhật 1 tuổi cho bé? Hãy thử đến Kool Style đi, bạn được thoải mái lựa chọn những phụ kiện trang trí sinh nhật 1 tuổi cho bé với nhiều mẫu mã, màu sắc phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Hơn nữa giá thành các sản phẩm lại rất hợp lý mà chất lượng thì luôn được đảm bảo , chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi lựa chọn Kool Style.

phụ kiện trang trí sinh nhật bé trai 1 tuổi

phụ kiện trang trí sinh nhật bé trai 1 tuổi

Phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé gái 1 tuổi thường là: mũ sinh nhật với nhiều họa tiết đáng yêu, thú nhồi bông vui nhộn, phông sinh nhật với những thiết kế lạ mắt theo đúng yêu cầu của bạn,….. Còn đối với phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé trai 1 tuổi thì cũng là những sản phẩm tương tự như bé gái, nhưng lựa chọn màu sắc phải mạnh mẽ một chút, chứ bánh bèo như mấy nàng công chúa thì sau này cậu sẽ không hài lòng lắm đâu

Với những gì Kool Style chia sẽ bạn đã biết được nên chọn mua phụ kiện trang trí sinh nhật 1 tuổi cho bé ở đâu rồi chứ? Thực tế cho thấy, đa phần phụ huynh đến đây hoàn toàn hài lòng với các phụ kiện và dịch vụ của Kool Style.

Có Kool Style thì việc mua đồ sinh nhật cho bé ở TP.HCM không còn là nỗi băn khoăn quá lớn nữa; còn đối với các khách hàng ở xa thì hãy cứ yên tâm lựa chọn, dịch vụ sinh nhật cho bé Kool Style sẽ giao hàng đến tận tay bạn và đảm bảo về chất lượng hàng hóa. Hãy liên hệ với Kool Style để được hưởng những điều tốt nhất.