TRANG TRÍ SINH NHẬT CHO BÉ YÊU THEO CHỦ ĐỀ HOẠT HÌNH

Gần đây Kool Style nhận được khá nhiều câu hỏi từ các bậc phụ huynh về cách chọn chủ đề trang trí sinh nhật cho con yêu. Nhiều bậc cha mẹ muốn tự mình tổ chức một buổi tiệc sinh nhật thật đáng yêu và ý nghĩa cho con yêu mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy cùng tham khảo một số gợi ý sau của Kool Style về cách trang trí sinh nhật theo chủ đề hoạt hình nhé.

Khi bạn chọn một chủ đề cho bữa tiệc sinh nhật của bé thì hãy đảm bảo rằng bé sẽ thích chủ đề đó. Không hề quá khó để bạn có thể lựa chọn một nhân vật hoạt hình nào đó cho con yêu của mình. Bạn chỉ cần chú ý một chút đến những bộ phim hoạt hình bé hay xem,các nhân vật trong truyện tranh mà bé yêu thích,hay hỏi bé rằng con thích nhân vật nào là sẽ có ngay quyết định đúng đắn để bạn tổ chức sinh nhật cho bé nhé. Tâm lí của trẻ nhỏ khá đơn giản và dễ nắm bắt để bạn có thể cưng chiều con yêu của mình.

trang trí sinh nhật doraemon

Trang trí sinh nhật bé trai theo chủ đề Doraemon

Trang trí sinh nhật theo chủ đề là một xu hướng trong năm nay. Và những buổi tiệc như vậy đều để lại ấn tượng tốt với tất cả mọi người trong bữa tiệc. Chủ đề hoạt hình là sự lựa chọn đa dạng và phong phú cho các bố,các mẹ khi trang trí không gian sinh nhật cho con. Khi tổ chức sinh nhật theo chủ đề,những phụ kiện sinh nhật đơn giản nhất là hình dán tường,mũ sinh nhật,bánh kem,bóng bay,… Chỉ cần biết cách bố trí và sắp xếp khéo léo,hài hòa là bạn sẽ có một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời cho bé yêu.

Các bé trai thường thích những nhân vật siêu nhân,siêu anh hùng như Spider Man, Iron Man,hay những nhân vật đáng yêu như cậu bé Bọt Biển,chú sư tử Simbat,.. Các bé gái thường thiên về các nàng công chúa cổ tích,nàng tiên cá,mèo Hello Kitty,… Vì vậy các bậc phụ huynh hòan toàn có thể lấy những hình ảnh đó cho toàn bộ không gian của buổi sinh nhật. Chắc chắn rằng bé sẽ rất thích thú và vui vẻ với bữa tiệc của mình.

trang trí sinh nhat elsa

Trang trí sinh nhật thôi nôi cho bé gái chủ đề Elsa

Tại cửa hàng phụ kiện sinh nhật thôi nôi Kool Style hiện nay có rất nhiều chủ đề sinh nhật và đầy đủ phụ kiện trang trí cho bạn có thể tìm mua một cách dễ dàng. Kool Style sẽ lấy cho bạn một ví dụ cụ thể về chủ đề mèo Hello Kitty để bạn có thể dễ áp dụng trong tiệc sinh nhật của bé nhé. Đối với chủ đề này,bạn có thể dùng bóng bay nhiều màu sắc để ghép lại tạo hình chú mèo Kitty,hoặc bạn khéo tay hơn thì có thể học cách làm bóng bay nghệ thuật hình mèo Kitty và đặt ở xung quanh không gian buổi tiệc. Bên cạnh đó bạn có thể dùng hình dán Hello Kitty  dán lên tường để tạo sự bắt mắt và sinh động. Khi đã chọn một hình ảnh để làm chủ đề thì tất cả những thứ liên quan đến buổi tiệc sinh nhật đều có hình ảnh đó. Vì thế bạn có thể in hình và trang trí bánh kem cho bé bằng một chiếc mặt mèo Kitty ngộ nghĩnh đáng yêu. Ngoài ra cốc giấy,đĩa giấy,mũ sinh nhật in hình Hello Kitty cũng rất đa dạng nhé.

trang trí sinh nhật kitty

 trang trí sinh nhật bé gái theo chủ đề Hello Kitty

Đối với các nhân vật hoạt hình khác bạn cũng áp dụng tương tự như vậy. Hoặc bạn có thể sáng tạo lồng ghép nhiều nhân vật hoạt hình để tạo sự  trang trí sinh động cũng là một ý tưởng hay.Trong bữa tiệc của bé yêu,việc biến hóa con thành một nhân vật hoạt hình cũng khiến con nổi bật giữa mọi người trong bữa tiệc,vừa đáng yêu,vừa rất thú vị. Bạn có thể mua cho bé trai một bộ quần áo người nhện,người dơi,các bé gái sẽ thật lung linh trong bộ váy công chúa xinh xắn,hay những bộ quần áo gấu bông mũm mĩm,…

trang trí sinh nhật chủ đề minion

Trang trí sinh nhật cho bé trai chủ đề Minion

Ngoài ra,Kool Style cũng có dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói cho các bậc phụ huynh bận rộn với công việc không thể tự mình trang trí  bữa tiệc cho bé yêu được. Không gian sinh nhật sẽ được trang trí một cách chuyên nghiệp và lung linh nhất với sân khấu sinh nhật,phụ kiện đầy đủ,địa điểm tại nhà hoặc tại các địa điểm khác do khách hàng lựa chọn. Kool Style chắc chắn rằng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các dịch vụ tổ chức sinh nhật tại đây. Hãy theo dõi trang web của Kool Style thường xuyên để có thể cập nhật những xu hướng sinh nhật và các cách tổ chức,trang trí sinh nhật mới nhất hiện nay nhé.

              

0/5 (0 Reviews)