Trang trí thôi nôi cho bé yêu dễ thương và ấn tượng

Quý bậc phụ huynh đã biết cách trang trí thôi nôi cho bé yêu của mình thật dễ thương và ấn tượng chưa? Hãy để cho cửa hàng Kool style chia sẻ cho bạn điều này nhé!

Để trang trí cho bữa tiệc sinh nhật mừng bé 1 tuổi (hay trang trí thôi nôi cho bé yêu) thì quý phụ huynh hãy bổ sung vào những ý tưởng sẵn có về cách trang trí thôi nôi tại nhà cho bé trai hay bé gái. Rất nhiều bậc phụ huynh gửi thắc mắc đến cửa hàng phụ kiện trang trí Kool style về cách trang trí thôi nôi cho bé cưng. Bây giờ, Kool style sẽ đưa ra những ý tưởng hữu ích và hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

>> Đặt mua phụ kiện thôi nôi

phụ kiện thôi nôi cho bé

Trang trí thôi nôi cho bé yêu bằng những phụ kiện gì?

Trang trí thôi nôi cho bé yêu bằng những phụ kiện gì?

Bé tròn một năm tuổi là bước đánh dấu mốc quan trọng cho bạn tổ chức cho sự chào đời của hoàng tử hay công chúa của mình. Vậy để trang trí thôi nôi cho bé bằng những phụ kiện nào? Bong bóng sinh nhật, bánh trái hoa quả, nến sinh nhật, bánh kem sinh nhật là những phụ kiện không thể thiếu mừng thôi nôi bé. Bên cạnh đó, bạn có thể trang trí thôi nôi cho bé bằng mô hình máy bay, tàu hỏa hoặc bánh cup cake hay một thế giới đại dương,…

trang trí thôi nôi tại nhà cho bé

Trang trí thôi nôi cho bé yêu bằng những phụ kiện gì?

Mẹo hayTRANG TRÍ SINH NHẬT BẰNG BONG BÓNG CHO BÉ YÊU

Cách trang trí thôi nôi tại nhà cho bé

Các bậc cha mẹ có thể tham khảo với những cách trang trí thôi nôi cho bé con của mình như sau nhé:

+ Với chiếc bánh cup cake: những chiếc bánh cup cake rẩ ư là dễ làm. Vì thế mà các bà mẹ hãy tự tay trổ tài làm bánh cup cake với đầy đủ sắc màu vừa là trang trí thôi nôi cũng vừa là món tráng miệng thú vị và ngọt ngào cho mọi khách mời đến mừng bé thôi nôi tròn 1 tuổi.

+ Tổ chức một thế giới đại dương: nhất là đối với các bé thích biển, vờn những cơn sóng thì bạn hãy trang trí thôi nôi cho bé bằng cách nhặt nhạnh những vỏ sò, ốc hay cát biển (xanh hay trắng) và vài chiếc thuyền bé bé xinh xinh đầy sắc màu rực rỡ cho bé yêu.

+ Tổ chức trang trí thôi nôi cho bé bằng mô hình tàu hỏa, ô tô: dành cho các ông bố và bà mẹ khéo léo và có óc tưởng tượng tuyệt vời khi tự tay mình thiết kế căn phòng bữa tiệc với không gian có hình tàu hỏa hay xe ô tô, máy bay… Thử tưởng tượng xem rằng bé yêu của bạn sẽ thích thú như thế nào khi vào trong không gian đấy?

cách trang trí thôi nôi cho bé tại nhà

Trang trí thôi nôi cho bé yêu bằng những phụ kiện gì?

Ngoài ra, các bậc cha mẹ phụ huynh có thể tổ chức một buổi tiệc đầy sắc màu với những lá cờ hình tam giác hay cho các bé bút chì tô vẽ để thỏa sức vẽ vời thứ bé thích; với mũi chóp hay hình tượng tháp thì cũng là những ý tưởng trang trí thôi nôi cho bé hay cho mọi người làm cha mẹ. Để biết thêm thông tin về cách trang trí thôi nôi cho bé yêu hay trang trí thôi nôi tại nhà như thế nào thì quý phụ huynh có thể truy cập ngay vào trang web: trangtrisinhnhat.com hoặc đến ngay cửa hàng phu kiện trang trí sinh nhật Kool style 

0/5 (0 Reviews)