OK, vì vậy tôi quyết định rằng vì tôi cảm thấy mình có rất nhiều điều để chia sẻ về bữa tiệc này, nên tôi cần phải chia tay các bài viết của mình. Hôm qua, tôi đã đăng một bài về Bữa tiệc sinh nhật mùa hè Sneak Peek; hôm nay tôi muốn chia sẻ Trang trí tiệc sinh nhật mùa hè bao gồm các ưu đãi và trò chơi. Tuần tới, tôi sẽ chia sẻ Đồ ăn và Đồ uống cho Bữa tiệc Sinh nhật Mùa hè.

Trang tri tiec sinh nhat mua he

Những bông hoa

Đầu tiên, những bông hoa !! Người bạn tuyệt vời của tôi, Maily (người cũng yêu thích món đồ này như tôi… có thể hơn thế), đã mang đến một vài bông hoa tươi cắt cành từ khu vườn của Mẹ và Chị của cô ấy vào ngày trước bữa tiệc. Giữa hai chúng tôi, chúng tôi gom vài lọ thủy tinh, lọ hoa, thậm chí cả lọ dưa chua, thạch và nước sốt cũ để xếp hoa vào. Chúng tôi để hoa bên trong trong mát qua đêm để giữ cho chúng tươi lâu nhất có thể. Chúng tôi đã sắp xếp rải rác trên các bàn khách và đồ ăn.

1642573187 194 Trang tri tiec sinh nhat mua he

Đồ trang trí

Tôi đã làm Bức tranh treo tường bằng vải bố Bướm và Đèn chùm treo cây trồng thay thế cho bữa tiệc. Tôi cũng treo vài con bướm, ô dù trong vườn và đèn lồng trên dây câu cá. Tôi đã thiết kế một biểu ngữ cho bữa tiệc trực tuyến và tôi cũng làm các biển hiệu có khung như “trang trí bánh cupcake của riêng bạn” và “chúc mừng sinh nhật Mia” cho các bàn.

1642573189 742 Trang tri tiec sinh nhat mua he

Trò chơi

Bởi vì chúng tôi có một ngôi nhà nổi, trạm đá bào và một trạm trang trí bánh nướng nhỏ, nên tôi quyết định chỉ chơi một trò chơi. Về cơ bản, đó là một củ khoai tây nóng được chơi với một món quà lớn. Tôi gói ba giải, giải tốt nhất trong gói nhỏ nhất, 2nd xếp giải trong gói tiếp theo và giải ba ở gói lớn nhất bên trong nhau. Ví dụ, người chiến thắng vị trí thứ ba nhận được giải thưởng nhỏ nhất trong gói lớn nhất.

1642573191 326 Trang tri tiec sinh nhat mua he

Ủng hộ

Vào cuối mùa xuân, tôi bắt đầu mua sắm những thứ ưu ái cho bữa tiệc này vì tôi biết rằng tất cả các mặt hàng mùa xuân sẽ giảm giá mạnh. Tôi đã có thể tìm thấy những tấm lưới bướm $ 8 tuyệt vời này với giá $ 2 !! Tôi làm những gói nhỏ bằng kẹo, và những con bọ cho các cậu bé và những con bướm cho các cô gái.

Hãy quay lại vào tuần sau để xem Đồ ăn và Đồ uống của Bữa tiệc Sinh nhật Mùa hè!

Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Bannersonthecheap.com vì đã tài trợ banner cho bữa tiệc!

Cập nhật: Đây là một đoạn video ngắn về bữa tiệc! Vui thích!

0/5 (0 Reviews)