Trong ngôi nhà của chúng tôi, phòng ngủ là một trong những không gian mà chúng tôi yêu thích chế tạo nhất. Bởi vì nó hoàn toàn là của chúng ta, đó là nơi mà chúng ta cảm thấy hạnh phúc nhất khi lấp đầy bất cứ thứ gì chúng ta muốn và dù chúng ta muốn thực hiện nó, theo ý muốn của chúng ta! Có điều gì đó rất hài lòng khi biết rằng các bức tường trong phòng của chúng tôi được bao phủ bởi nghệ thuật rất riêng của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn chú ý đến các dự án trang trí tự làm mới tuyệt vời mà chúng tôi thích giao diện nhưng chưa thử trước đây!

1. Bức tranh tường của Rustic X và O

Bức tường nghệ thuật của Rustic x và o

Căn phòng của bạn đã được lấp đầy bởi sự kết hợp đặc biệt giữa các yếu tố mộc mạc và công nghiệp khiến nó vừa cổ kính vừa ấm cúng, như thể bạn đã thu hồi lại hầu hết các thiết bị của mình? Chà, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để làm việc với gỗ hoặc kim loại lần đầu tiên, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự đánh giá cao cách Beckham và Belle tạo ra tác phẩm nghệ thuật treo tường chữ X và chữ O mộc mạc này!

2. Vải ép và đóng khung hoa ép

Giá treo vải và đóng khung hoa ép

Bạn có thực sự cảm thấy rất say mê với ý tưởng làm một thứ gì đó trông khá cổ điển hoặc kiểu cũ mặc dù mới được làm bởi chính tay bạn, nhưng bạn không chắc những thứ nặng như gỗ và kim loại có phải là những thứ bạn muốn làm không với? Chà, nếu bạn đã từng thích thú với quá trình ép hoa, thì chúng tôi nghĩ bạn có thể thích cách nghệ thuật đóng khung và bông hoa đáng yêu, xinh xắn này được phác họa chi tiết trên ngoại hình của Design Love Fest!

3. Vòng hoa nguyệt đồng

Vòng hoa nguyệt đồng

Có phải bạn luôn là kiểu người yêu thích kim loại trong thời trang và trang trí cá nhân của họ, vì vậy bạn luôn tìm kiếm những cách mới để kết hợp những thứ như vàng, bạc và đồng vào thẩm mỹ của mình? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử cách Jest Cafe tạo ra chiếc vòng hoa bằng đồng tuyệt đẹp này có hình dạng giống như các giai đoạn khác nhau của mặt trăng.

4. Nghệ thuật hoa giấy lục giác khổng lồ

Nghệ thuật hoa giấy lục giác khổng lồ

Chà, chúng tôi biết những hình lục giác này có thể không thực sự là khổng lồ so với một số tác phẩm nghệ thuật treo tường tự làm, nhưng chúng khá lớn so với hoa giấy! Chúng tôi thích cách Tara Dennis thêm một lớp hoàn thiện bằng kim loại cho căn phòng của họ một chút khác biệt bằng cách phủ toàn bộ một tấm bạt thành các hình dạng hoa giấy xen kẽ được đặt với nhau như một bức tranh khảm.

5. Nghệ thuật mực nung đơn giản tuyệt đẹp

Nghệ thuật mực nung đơn giản tuyệt đẹp

Nếu bạn chưa bao giờ thử nghệ thuật mực in trước đây, đặc biệt là loại mực in, thì chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ một điều gì đó rất thú vị và hoàn toàn tuyệt vời! Để khắc phục điều đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách It Always Autumn đã tạo ra những bức tranh nghệ thuật mực nung đáng yêu này, tạo ra các mô hình xoáy đầy màu sắc ngoạn mục và đóng khung chúng.

6. Hộp bóng que trồng cây mini

Hộp bóng gậy cho cây mini

Có lẽ bạn là loại người chế tạo hầu như luôn muốn xây dựng một cái gì đó với một chút cấu trúc với nó? Chà, bản thân chúng tôi không phải là những người xây dựng về chế biến đồ gỗ nội thất, nhưng chúng tôi chắc chắn biết sự hài lòng khi bạn làm ra một thứ thiết thực nào đó bằng tay không và sau đó sẽ thấy nó được sử dụng sau đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích ý tưởng làm những chiếc kệ hình lục giác tuyệt vời này được giới thiệu trên Make and Do Crew rất nhiều! Chúng không lớn lắm, nhưng rất thích hợp để đặt những đồ trang trí nhỏ hoặc những chậu cây nhỏ.

7. Nghệ thuật treo tường bằng cành cây đóng khung đơn giản

Nghệ thuật treo tường cành cây đơn giản

Bạn có thực sự quan tâm đến ý tưởng kết hợp một số loại yếu tố tự nhiên vào kế hoạch trang trí nhà của bạn, vì vậy bạn đang tìm kiếm một cái gì đó liên quan đến các mảnh thực tế của thiên nhiên? Chà, chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng sự kiên nhẫn của bạn đã được đền đáp! Hãy xem hướng dẫn về Emorie Kidder Designs để biết cách tạo ra tác phẩm nghệ thuật cành cây được gắn và đóng khung rộng đáng kinh ngạc này.

8. Tự làm hoa và lá “nổi”

Tự làm nổi hoa và lá

Chỉ trong trường hợp bạn thực sự là một người cực kỳ yêu thích ý tưởng làm nghệ thuật treo tường phòng ngủ từ hoa ép nhưng bạn không đặc biệt thích ý tưởng làm cho mình trông lỗi thời, thì đây là một gợi ý tương tự nhưng có phong cách khác để bạn cân nhắc! Hãy xem cách Love Maegan ép lá và hoa của chúng và bọc chúng hoàn toàn trong kính để trông giống như chúng đang lơ lửng!

9. Tranh đá cẩm thạch đơn giản

Bức tranh cẩm thạch đơn giản

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng tạo ra những bức tranh tuyệt đẹp, xoáy do chính bạn sáng tạo nhưng bạn đã quen với việc sử dụng sơn acrylic hơn và bạn muốn học một cách mới để sử dụng chúng hơn là cố gắng nắm vững kỹ thuật một loại sơn hoàn toàn mới tất cả cùng nhau ngay bây giờ? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hòa nhập tốt hơn một chút với thứ gì đó như dự án canvas nhiều màu được lát đá cẩm thạch tuyệt vời này được phác thảo chi tiết rõ ràng và đẹp trên The 2 Seasons!

10. Nghệ thuật đầu giường bằng gỗ mộc và sợi xe

Nghệ thuật đầu giường bằng gỗ và dây thừng

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn chưa hết ý tưởng làm một thứ gì đó bằng gỗ và mộc mạc vì đó là kiểu thẩm mỹ bạn đã có và bạn khá muốn gắn bó với nó, đây là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp có thể đính kèm đến bức tường của bạn hoặc là vào đầu giường của bạn như Funky Junk Interiors đã làm ở đây! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách tạo một số nghệ thuật chữ bằng dây thừng tuyệt đẹp trên nền của một mảnh có bánh xe từ một cửa chớp chuồng bằng gỗ.

11. Dahlias tường giấy dễ dàng

Giấy dán tường dễ dàng dahlias

Bạn có thực sự vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng trang trí tường phòng ngủ của mình theo chủ đề hoa nào đó không nhưng những ý tưởng về hoa ép mà bạn đã thấy cho đến nay không thực sự tạo ra nhiều tuyên bố như bạn muốn ? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự hòa hợp với nhau hơn nhiều với những bộ dahlias bằng giấy cuộn dễ dàng được phác thảo từng bước đơn giản đáng ngạc nhiên trên Pretty Pear Bride!

12. Nghệ thuật cắm hoa bằng ren

Nghệ thuật hoa ren

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm thứ gì đó hoa lá nhưng bạn cũng là một người rất thích làm những thứ bằng các vật liệu hỗn hợp hoặc hơi độc đáo, thì đây là một ý tưởng tuyệt vời từ Crafts Unleashed sẽ giúp bạn tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật trên vải có kết cấu! Chúng tôi yêu thích cách họ sử dụng các sợi dây bằng giấy và các cành cây thực tế để tạo ra hình ảnh của họ, tạo cho toàn bộ sự vật có cảm giác chi tiết độc đáo.

13. Băng keo washi trang trí đầu giường

Washi băng đường chân trời trang trí đầu giường

Có phải ý thức về trang trí nhà cửa và cá nhân của bạn luôn tối giản hơn một chút so với hầu hết, vì vậy bạn thực sự đang tìm kiếm một thứ gì đó có một chút ít hơn chi tiết hơn rất nhiều những gì bạn đã xem qua? Chà, nếu bạn cũng là một cư dân thành phố yêu thích đường chân trời của đô thị, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể là người hoàn hảo để cung cấp cho bạn lựa chọn thay thế đầu giường có đường viền tuyệt vời được giới thiệu chi tiết hữu ích trên Nicest Things để thử!

14. Cắt ra và xếp lớp các cuộn lá bằng giấy

Cắt ra và xếp lớp các cuộn lá bằng giấy

Bạn có phải là loại người đam mê DIY, người luôn tìm thấy vẻ đẹp trong những loại thủ công đơn giản nhất, như cắt và gấp các hình dạng vào giấy, nhưng bạn luôn tìm kiếm ngày càng nhiều cách độc đáo để làm điều đó không hề dễ dàng một âm thanh của họ? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng cuộn giấy tuyệt đẹp này được treo với không gian âm và các yếu tố kết cấu 3D của những chiếc lá được cắt ở lớp đầu tiên để lớp sau hiển thị xuyên qua có thể nằm ngay trên con hẻm của bạn! Nhận hướng dẫn đầy đủ về Oh Oh Deco.

15. Hướng dẫn cắt vải bằng sơn

Painted cut out canvas tutorial

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng cơ bản về việc tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật cắt ghép nhưng bạn không thể không nghĩ rằng bạn muốn để không gian âm thực sự hiển thị xuyên qua mà không có màu nền đằng sau nó, đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời được thực hiện với một bức tranh vẽ khối đơn giản! DIY Agnes sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm ra hình bóng cây xinh xắn này.

Bạn đã từng thực hiện các loại hình nghệ thuật treo tường khác mà bạn thực sự rất hài lòng và thực sự vẫn còn được trưng bày trong phòng ngủ của bạn nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)