Tìm cách nâng cấp trang trí nhà của bạn? Biến đổi không gian của bạn với những ý tưởng trang trí tường chất lượng cao, phong cách, đáng kinh ngạc từ Shutterfly. Từ tranh in canvas có khung cho đến gạch ảnh, áp phích cắt dán đến tranh in nghệ thuật trên giấy bạc, bạn sẽ tìm thấy những ưu đãi tốt nhất cho những thiết kế đẹp nhất. Phóng đại những kỷ niệm của bạn, những người thân yêu và những cuộc phiêu lưu hoành tráng trên các bức tường hành lang, phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm để bạn và bạn đánh giá cao sự mới mẻ mỗi ngày. Tìm cách trang trí tường nhà bếp tốt nhất, trang trí tường phòng tắm, ý tưởng trang trí phòng khách tuyệt vời và biến phòng ngủ thẩm mỹ trong mơ của bạn.

Nội dung bài viết

Bản in canvas có khung

Các bản in canvas đóng khung của các thành viên trong gia đình và dùng làm đồ trang trí tường được cá nhân hóa

Nếu bạn đang tìm kiếm những bức tranh in canvas đóng khung, chúng tôi có những ý tưởng trang trí phòng ngủ, phòng tắm và phòng khách cho bạn. Chọn kiểu khung, hoàn thiện và kích thước, chọn màu mờ, tải lên một bức ảnh yêu thích và voilà — bạn đã có một tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh được thực hiện để phù hợp với phong cách ngôi nhà độc đáo của mình, cho dù boho, hiện đại, trang trại hay giữa thế kỷ . Bạn bè và gia đình của bạn sẽ thích thú khi nhìn thấy kiểu trang trí tường được cá nhân hóa mà bạn đã thực hiện. Sử dụng ảnh của gia đình hoặc vật nuôi của bạn, về một chuyến đi ngoạn mục, những dịp như đám cưới hoặc sinh nhật của trẻ em hoặc đoàn tụ gia đình và tạo ra bản in canvas có khung hoàn hảo. Hoặc, nếu bạn thích, hãy chọn một trong các thiết kế Thư viện Nghệ thuật được giám tuyển của chúng tôi. Bạn sẽ thêm một bộ sưu tập vào trang trí phòng khách của bạn trong tích tắc.

Treo bản in canvas

Những người đang tìm kiếm một chút gì đó khác biệt cho trang trí phòng ngủ, phòng tắm hoặc phòng khách của họ sẽ thích những bức tranh in canvas treo của chúng tôi. Có ba kích cỡ, những bản in treo này đi kèm với một thanh tiện dụng để bạn có thể treo một sợi dây móc vào đinh trên tường của mình. Những thứ này giúp trang trí nhà thực sự dễ dàng. Chọn màu thanh: đen, tự nhiên hoặc mộc mạc. Tranh in canvas treo của chúng tôi có nhiều kiểu dáng và có thể tùy chỉnh với ảnh yêu thích của bạn (hoặc nhiều ảnh nếu thiết kế cho phép) và văn bản. Những bản in canvas treo nàyS có sẵn ở dạng chân dung hoặc phong cảnh và được làm bằng vải poly-cotton bền. Chúng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một phòng ngủ, hành lang hoặc phòng tắm thẩm mỹ và chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người.

Bản in có khung

Bản in đóng khung của vợ chồng và dùng làm đồ trang trí tường phòng khách

Các bản in đóng khung tùy chỉnh của chúng tôi tạo nên những món quà tuyệt vời cho mọi dịp — sinh nhật, ngày kỷ niệm, lễ tốt nghiệp, Ngày lễ tình nhân, Giáng sinh và các ngày lễ khác — và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với sở thích của bất kỳ người thân yêu nào của bạn. Với rất nhiều kích thước và kiểu dáng khung — đường cong cổ điển, đương đại hoặc hiện đại — để lựa chọn, bạn sẽ có thể tìm thấy một món đồ phù hợp với bất kỳ phòng hoặc không gian nào trong nhà bạn, bất kể nhỏ hay gọn. Với nhiều loại hoàn thiện có sẵn cho khung của bạn, bạn có tùy chọn để kết hợp khung với các vật dụng trang trí tường khác hoặc điểm nhấn nhà ở khu vực xung quanh. Bạn cũng có thể chọn kiểu khung ưa thích của mình: đường cong cổ điển, đương đại hoặc hiện đại. Bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng trang trí phòng ngủ, phòng tắm và phòng khách tốt nhất ở đây tại Shutterfly.

Bản in nghệ thuật

Các bản in nghệ thuật bìa cứng cao cấp, chất lượng thư viện của chúng tôi có thẻ bìa dày nhất của chúng tôi và lớp hoàn thiện mờ để có bề mặt mịn hơn và chất lượng ảnh sắc nét nhất. Với rất nhiều mẫu thiết kế, từ cắt dán đến giấy bạc, màu nước được chải kỹ đến ảnh đặt trong bóng chữ, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng trang trí tường có thể biến bất kỳ bức tường nào từ nhạt nhẽo trở nên quyến rũ chỉ trong nháy mắt. Tranh in nghệ thuật của chúng tôi phù hợp cho mọi dịp, từ đám cưới đến Ngày lễ tình nhân và làm quà tặng bất ngờ tuyệt đẹp. Chúng tôi thậm chí còn có các bản in nghệ thuật lấy vật nuôi làm trung tâm, hoàn hảo cho bất kỳ người yêu động vật nào trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, hãy tải ảnh của bạn lên, cá nhân hóa văn bản của bạn và phát điên lên với quy trình tùy chỉnh bản in nghệ thuật của chúng tôi.

Giấy in nghệ thuật

Nếu bạn bị kích thích bởi các bản in nghệ thuật, bạn chắc chắn sẽ bị kích thích với hàng loạt các bản in nghệ thuật trên giấy bạc được cá nhân hóa của chúng tôi. Các bản in này có nhiều tùy chọn tùy chỉnh tương tự như các bản in nghệ thuật thông thường của chúng tôi, nhưng cũng được hưởng lợi từ giấy bạc cá nhân hóa lung linh, giúp nâng tầm ảnh của bạn và các tác phẩm trang trí khác lên một tầm cao mới. Lớp giấy bạc nhô cao thu hút ánh nhìn đến các chi tiết thiết kế, làm cho ngay cả những chi tiết phức tạp nhỏ nhất cũng trở nên nổi bật và trang trí tường phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn trở nên nổi bật. Các bản in nghệ thuật của chúng tôi cũng được làm bằng giấy bìa cứng có nguồn gốc và thu hoạch có trách nhiệm và bền vững. Một lần nữa, bạn cũng có thể chọn có một khung, mặc dù đây không phải là một yêu cầu bắt buộc. Các bản in nghệ thuật trên giấy bạc của chúng tôi trông tuyệt vời mà không có khung.

Ô hình ảnh

Chín tấm hình ảnh tùy chỉnh làm đồ trang trí tường và có hình ảnh gia đình và vật nuôi

Gạch ảnh kim loại của chúng tôi là một cách thú vị để làm cho bất kỳ bức tường nào trong nhà bạn trở nên sống động. Loại gạch này có nhiều hình dạng khác nhau, bao gồm hình vuông, hình chữ nhật và hình lục giác và tạo nên vẻ thẩm mỹ tuyệt đẹp cho phòng khách, hành lang hoặc phòng tắm. Tải lên thiết kế của riêng bạn hoặc chọn một từ Thư viện Nghệ thuật của chúng tôi. Gạch ảnh kim loại được làm từ nhôm và đi kèm với chất kết dính hai mặt giúp dính chặt vào bất kỳ bề mặt phẳng nào; không cần phải bận tâm đến đinh hoặc lỗ trên tường của bạn. Có thêm một chút không gian để chơi với? Những tấm hình ảnh trông đặc biệt tuyệt vời theo bộ và như một tác phẩm nghệ thuật trên tường nhiều mảnh. Tải lên một bức ảnh duy nhất và chúng tôi sẽ áp dụng nó trên ba hoặc bất kỳ số ô ảnh nào, được đặt cách nhau trên tường của bạn, mang đến cho tác phẩm nghệ thuật trên tường của bạn một sự hiện diện toàn cảnh.

Xếp hình ảnh có khung

Những người đang tìm kiếm sự thay đổi về các ô ảnh cổ điển nên thử các ô xếp ảnh có khung của chúng tôi. Có sẵn với nhiều kích thước, gạch ảnh có khung là phần trang trí tường tuyệt vời cho phòng ngủ hoặc phòng tắm của bạn hoặc bất kỳ không gian nào mà bạn không thể phù hợp với bất kỳ bản in hoặc thiết kế đặc biệt lớn nào. Chúng cũng là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng ngủ của trẻ em hoặc thanh thiếu niên. Chọn xem bạn muốn khung màu đen, nâu hoặc trắng, thêm các bức ảnh yêu thích của bạn và đặt hàng nhiều ô ảnh tùy ý để tạo điểm nhấn độc đáo trên bức tường của bạn. Một lần nữa, những tấm gạch ảnh này đi kèm với chất kết dính hai mặt để dễ dàng treo và tạo nên vẻ thẩm mỹ không thể nhầm lẫn cho bất kỳ bức tường và trang trí nhà nào.

Nghệ thuật treo tường nhiều bảng

Gạch ảnh nhiều bảng làm nghệ thuật treo tường và trang trí tường tùy chỉnh

Nếu bạn thích vẻ ngoài của nghệ thuật treo tường nhiều tấm, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi có nhiều thiết kế nhiều bảng trong cửa hàng của mình, tất cả đều là những cách tuyệt vời để bạn thể hiện những bức ảnh đẹp nhất của mình. Chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng sử dụng những sản phẩm này để chụp ảnh phong cảnh và thiên nhiên, nhưng chúng cũng tuyệt vời để chụp ảnh gia đình, bạn bè hoặc thú cưng. Trước tiên, hãy quyết định xem bạn muốn các tấm canvas, khung, gắn kết hay kim loại. Sau đó, chọn trong số hai, ba, bốn hoặc năm thiết kế bảng điều khiển của chúng tôi. Bạn có thể tạo nhiều phần của một bức ảnh với nhiều tác phẩm nghệ thuật treo tường hoặc bạn có thể tải lên nhiều hình ảnh để tạo ảnh ghép trên tường của mình. Đây là những cược chắc chắn để biến đổi trang trí tường phòng khách của bạn ngay lập tức.

Áp phích cao cấp

Áp phích cao cấp phục vụ như trang trí tường tùy chỉnh cho một phòng ngủ thẩm mỹ tuyệt vời

Áp phích cao cấp của chúng tôi là một bổ sung tuyệt vời cho phòng ngủ, phòng làm việc, văn phòng hoặc bất kỳ phòng nào khác trong nhà của bạn. Những áp phích này có thể được tùy chỉnh với những bức ảnh yêu thích của bạn hoặc bạn có thể bắt đầu với một thiết kế từ Thư viện Nghệ thuật của chúng tôi. Được in trên chất liệu chất lượng cao với độ sáng tối ưu và lớp phủ mờ cao cấp, áp phích của chúng tôi có thiết kế lên đến 23 ảnh, tùy thuộc vào mẫu nào hấp dẫn bạn nhất. Ngoài ra, áp phích của chúng tôi trông đẹp khi có hoặc không có khung và, theo cách này, sẽ rất tuyệt với những câu trích dẫn động lực hoặc khẩu hiệu hài hước. Hơn nữa, áp phích cao cấp làm quà tặng to lớn cho bạn bè, sinh viên đại học, thanh thiếu niên và hơn thế nữa. Hãy tặng món quà trang trí tường ngay hôm nay.

Ảnh áp phích cắt dán

Các bản in áp phích cắt dán của chúng tôi là một cách thú vị để tùy chỉnh các bức ảnh yêu thích của bạn hoặc trưng bày một tác phẩm nghệ thuật treo tường mới trong nhà của bạn. Có sáu kích thước cho bạn lựa chọn và bạn cũng có thể tùy chọn lịch cắt dán, ảnh ghép cổ điển hoặc một trong các thiết kế bộ sưu tập nghệ thuật của chúng tôi. Tất cả các lựa chọn này có thể được tùy chỉnh với ảnh bạn tải lên tài khoản Shutterfly của mình và được in trên giấy chất lượng lưu trữ. Vì vậy, hãy duyệt qua nhiều lựa chọn hình nền và bố cục cắt dán của chúng tôi để tạo ra kiểu trang trí tường độc đáo cho hành lang, phòng tắm, hang hốc hoặc bất kỳ không gian nào bạn mong muốn. Hơn nữa, đây là những tác phẩm nghệ thuật treo tường linh hoạt và có thể phù hợp với hiện đại, boho, trang trại, giữa thế kỷ hoặc bất kỳ phong cách trang trí nhà nào.

Tổ chức móc treo tường

Trình tổ chức móc treo tường tùy chỉnh với tên gia đình và ảnh và dùng làm đồ trang trí trên tường

Bộ tổ chức móc treo tường của chúng tôi là một cách tuyệt vời để giữ cho áo khoác, ba lô, túi xách và chìa khóa của bạn được ngăn nắp, chứng minh rằng trang trí tường có thể thiết thực như trang trí. Bộ tổ chức móc treo tường của chúng tôi có kích thước 12 ”x36” và được làm từ gỗ linh sam với lớp sơn trắng trang nhã. Ngoài ra, mỗi nhà tổ chức trang bị năm móc cá nhân, được xoa dầu cho mục đích thiết kế. Khi chúng tôi in ảnh của bạn lên bộ tổ chức móc treo tường của bạn, bạn sẽ nhận thấy vân gỗ thể hiện qua ảnh, cho thấy chính nó phù hợp với bất kỳ phong cách trang trí truyền thống nào mà bạn có thể chọn để thực hiện trong nhà của mình. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình ảnh tối hơn, bão hòa trên trình tổ chức tường của chúng tôi vì chúng sẽ in tốt hơn nhiều trên vân gỗ cụ thể này.

Chữ thập tường

Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ trang trí tường đầy cảm xúc, bạn nên nghĩ đến việc mua một trong nhiều mẫu thiết kế chữ thập treo tường của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều cây thánh giá theo chủ đề tôn giáo với những câu trích dẫn và đoạn văn cảm động như một lời nhắc nhở kịp thời về những điều quan trọng trong cuộc sống. Chúng tôi có những cây thánh giá phù hợp với đám cưới, trẻ em, và thậm chí để tưởng nhớ những người đã qua đời. Những cây thánh giá này được làm từ sứ và sẽ trở thành một vật kỷ niệm tuyệt vời cho chính bạn hoặc người thân yêu. Chúng tôi nhận thấy rằng nhiều khách hàng thích mua những cây thánh giá này cho mẹ hoặc bà của họ trước Ngày của Mẹ.

Cá nhân hóa trang trí tường của bạn

Nghệ thuật treo tường tùy chỉnh có một gia đình hạnh phúc và dùng làm đồ trang trí trên tường

Shutterfly có vô số lựa chọn tùy chỉnh cho những khách hàng muốn tạo ra tác phẩm trang trí tường phòng ngủ, phòng tắm, hành lang, phòng khách hoặc phòng khách hoàn hảo cho ngôi nhà của họ hoặc để làm quà tặng. Bạn có thể tải lên thiết kế của riêng mình từ đầu hoặc lấy cảm hứng từ nhiều bố cục của chúng tôi. Thay đổi màu sắc của vật phẩm trang trí trên tường của bạn với Bảng màu tùy chỉnh của chúng tôi, thêm ảnh, tùy chỉnh văn bản và thêm tên và chữ lồng vào một số mục nhất định. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo ngôi nhà của bạn là phần mở rộng con người của bạn.

Chọn ảnh cho trang trí tường và nghệ thuật treo tường của bạn

Khi tạo tài khoản Shutterfly, bạn sẽ có thể tải lên tất cả ảnh yêu thích của mình và lưu trữ chúng trong một album dễ tìm trên nền tảng của chúng tôi. Sau đó, bạn có thể sử dụng những bức ảnh này để thiết kế trang trí tường đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn, tràn ngập cá tính và cá tính. Chúng tôi chấp nhận ảnh từ nhiều nguồn: Facebook, Instagram, điện thoại di động và máy tính để bàn. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo hướng dẫn trên màn hình và chọn những bức ảnh yêu thích của mình. Bạn thậm chí có thể tải lên toàn bộ album từ các trang mạng xã hội của mình nếu bạn muốn. Tạo ảnh ghép với những bức ảnh yêu thích của bạn hoặc chọn một hình ảnh tuyệt đẹp để biến thành một tác phẩm nghệ thuật trên tường bắt mắt phía trên lò sưởi của bạn.

Tặng một món đồ trang trí tường tùy chỉnh như một món quà

Những người đang tìm kiếm ý tưởng trang trí phòng ngủ hoặc phòng khách làm quà tặng cho bạn bè hoặc gia đình sẽ tìm thấy ngay thứ họ đang tìm kiếm, cùng với những ưu đãi tốt nhất, tại Shutterfly. Cá nhân hóa một trong những tùy chọn trang trí tường của chúng tôi bằng ảnh và thêm hương vị của riêng bạn. Nếu bạn đang mua đồ trang trí tường cho một người bạn, hãy tùy chỉnh món quà của bạn bằng một câu chuyện đùa hoặc thông điệp động lực bên trong. Nếu bạn đang mua cho cha mẹ hoặc anh chị em, hãy thêm một thông điệp tình cảm và chân thành. Nếu mua cho chồng, vợ, bạn trai hoặc bạn gái của bạn một món quà nhân dịp sinh nhật, kỷ niệm, Ngày lễ tình nhân hoặc Giáng sinh, hãy cho họ thấy bạn yêu họ như thế nào bằng những thông điệp được cá nhân hóa và những món đồ tô điểm khác.