Tìm kiếm một cách rẻ và sáng tạo để trang trí cây của bạn? Đây là một hướng dẫn đơn giản về cách tạo Trang trí vòng hoa giáng sinh để giữ cho cây của bạn trông độc đáo và phù hợp với lễ hội. Mỗi món đồ trang trí mất khoảng 5 phút để thực hiện và dự án này chỉ yêu cầu một vài món đồ mà bạn có thể tìm thấy tại cửa hàng thủ công & nghệ thuật địa phương.

  Trang trí vòng hoa Giáng sinh

Vật liệu để tạo ra một trang trí vòng hoa quyến rũ

Nội dung bài viết

Vật liệu bạn sẽ cần cho một vật trang trí Giáng sinh phẫn nộ:

  • Cây kéo
  • Vòng hoa thông nhỏ (có dây)
  • 3 “vòng kim loại
  • Kìm trang sức
  • Bùa chú
  • Chuỗi hoặc dây câu cá
  • Nhẫn vàng 7mm

Làm thế nào để tạo một vòng hoa Giáng sinh cho trang trí Cây:

Trang trí vòng hoa quyến rũ Bước 1

Bước 1: Vòng hoa thông

Lấy vòng hoa thông và cắt khoảng 8 – 10 inch. Bắt đầu với phần cuối của vòng hoa thông, quấn nó quanh vòng kim loại; để lại khoảng trống ở giữa để hiển thị các phần của vòng kim loại. Khi bạn đã quấn vòng hoa quanh vòng, hãy đảm bảo rằng vòng hoa vẫn được đặt bằng cách quấn chặt phần cuối hai lần.

Trang trí vòng hoa quyến rũ Bước 2

Điểm trang trí vòng hoa quyến rũ

Bước 2: Gắn nhẫn vàng

Tìm một vị trí ở giữa vòng hoa thông và gắn một trong những chiếc nhẫn vàng bằng cách sử dụng kìm để mở và đóng chiếc nhẫn. Tiếp tục thêm các vòng để tạo thành chuỗi cho đến khi bạn hài lòng với mức độ treo của charm. Bây giờ gắn chiếc bùa vào cuối chuỗi và đảm bảo rằng mỗi vòng nhảy đã được đóng lại.

Cây trang trí vòng hoa quyến rũ

Bước 3: Cắt chuỗi

Cắt khoảng 4 inch của dây / dây câu. Kéo dây qua vòng nhảy trên cùng, sau đó đảm bảo cả hai đầu gặp nhau và thắt một nút.

Vòng hoa giáng sinh DIY

Bây giờ tất cả đồ trang trí của bạn đã sẵn sàng để treo và trưng bày. Điều tôi thích ở dự án này là bạn có thể cá nhân hóa nó bằng những chiếc bùa yêu thích của mình, và nếu bạn thực sự muốn đồ trang trí của mình nổi bật, bạn có thể sử dụng những vòng hoa có màu sắc khác nhau. Hy vọng bạn thích hướng dẫn nhanh này.

Làm thủ công vui vẻ và những ngày nghỉ vui vẻ.

Nguồn: diys.com