Gửi Mùa Xuân vào Tranh Hoa Đất Sét

Chào cả nhà Yêu Bếp ạ!

Mình là một đứa mê hoa lắm! Mỗi lần thấy trong nhóm đăng bài về vườn hoa hay bình hoa là mình không rời mắt được. Với mình mỗi bông hoa như một linh hồn, như biết cười biết nói.Làm thế nào để cho chúng lưu giữ được lâu mà vẫn đẹp là một điều trăn trở với mình từ rất lâu. Nên mình đã chọn đất sét làm hoa rồi kết lên tranh, tranh lại được đặt vào khung kiếng tránh bụi bám nữa nên yên tâm hơn. Cuối cùng điều trăn trở của mình cũng đã thực hiện được.

Bạn đang xem Tranh hoa đất set đẹp mê

Làm tranh hoa đất sét giống như mình bắt mạch được nguồn cảm hứng, cứ vậy mà làm miệt mài từ ngày này qua ngày nọ mà không biết chán luôn ấy! Cũng nhờ có nó mà mình trải qua mấy tháng nghỉ dịch không buồn chán! Mỗi ngày với mình đều đầy hứng khởi và sự say mê!

Chỉ cần bắt được đam mê cho mình, không quan trọng là sớm hay muộn. Mỗi người sẽ có một thời điểm đặc biệt dành riêng cho bản thân, cho người cần mẫn và nỗ lực cố gắng! Rồi sẽ thu được quả ngọt thôi ạ! Mình tin như thế!

Vào nhà mình các bạn sẽ thấy toàn hoa là hoa, lúc nào cũng như mùa Xuân ấy. Bông hoa nào cũng có màu sắc tươi sáng, giống như người làm ra nó vậy. Luôn nở nụ cười trên môi dù có trải qua bão giông!

Cho mình gửi lời tri ân chân thành đến ngôi nhà Yêu Bếp. Nhờ có Yêu Bếp mà mình có thêm rất rất nhiều người bạn dể thương ở khắp mọi nơi trong và ngoài nước!

Chúc cả nhà có một mùa Xuân An Vui – Sum Vầy – Hạnh Phúc ạ!

Xem tiếp: Tái chế đồ dùng từ dây thừng và các loại hộp , trang trí nhà cửa xinh độc đáo

 

ThuThachTet2022 DONTETBIETDU Gui Mua Xuan vao Tranh Hoa Dat Set
1643262927 955 ThuThachTet2022 DONTETBIETDU Gui Mua Xuan vao Tranh Hoa Dat Set

1643262927 303 ThuThachTet2022 DONTETBIETDU Gui Mua Xuan vao Tranh Hoa Dat Set
1643262927 759 ThuThachTet2022 DONTETBIETDU Gui Mua Xuan vao Tranh Hoa Dat Set

Các bài viết được lấy từ YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)