Vừa hoàn thành xong bộ tranh cũng ngay dịp 8/3! Mình chia sẻ vào nhóm trước như một lời chúc yêu thương và ngọt ngào nhất đến các chị em phụ nữ ạ! Chúc cho một nữa thế giới của chúng ta luôn tự tin, vui vẻ và hạnh phúc nhé!
Có rất nhiều người hỏi mình là bạn học mất bao lâu để có thế tạo ra những bức tranh như thế này?
Nếu nói đúng hơn đó hẳn là một hành trình mười năm đấy ạ! Mười năm để bắt đầu đam mê với những bông hoa tươi, để chuyển đổi từ hoa tươi sang hoa giấy, rồi lại từ hoa giấy sang hoa đất! Tất cả như một quá trình trưởng thành trong công việc và chúng có quan hệ mật thiết với nhau để tạo ra những bức tranh như bây giờ!

Bạn đang xem: Tranh hoa đất sét trang trí đẹp mắt

Bởi vì có yêu hoa mới có thể ngồi nặn từng cánh hoa để ráp lại thành một bông hoa đất giống với thật nhất! Quá trình này mất nhiều thời gian để luyện tập và cảm nhận cho quen tay! Chất liệu đất cũng rất quan trọng. Bạn có thể dùng đất nhẹ của Nhật, đất nặng của Thái và đất sét Việt Nam để làm hoa. Tuỳ theo loại hoa mà cách trộn đất cũng không giống nhau. Làm nhiều bạn sẽ tự cảm nhận và tự điều chỉnh được nè!
Nếu như thiếu một tâm hồn họa sĩ cũng sẽ không thể tạo ra những bức tranh! Bạn phải yêu vẽ nữa! Mỗi lần vẽ là mỗi lần trải nghiệm thú vị với một đứa chỉ được đi học vẽ một ngày như mình ?. Vậy nên, có yêu sẽ có khám phá, có tìm hiểu để phát triển! Nếu bạn yêu bạn cũng sẽ làm được nhé!
Lại nói quá trình học cắm hoa tươi mười năm trước rất có ý nghĩa với mình! Nó là một nền tảng kiến thức hữu ích để mình kết tranh hoa ạ! Tất cả những bức tranh của mình điều mô phỏng theo bình hoa thật! Nên mỗi lần được ngắm hoa thật của các bạn đăng là mình phấn khích lắm! Bay vào ngắm và thả tym tới tấp luôn!???! Nếu bạn còn nghi ngờ bản thân có tạo ra được những bức tranh như mình thì bạn có thể học cắm hoa tươi trước nhé!?
Rồi tiếp theo bạn học vẽ theo các video hướng dẫn trên YouTube nếu không có điều kiện đi học trực tiếp!
Nếu bạn đã cắm hoa đẹp và có năng khiếu vẽ thì thử ngay bộ môn làm hoa đất! Môn này cũng cần nhiều thời gian luyện tập lắm nè! Nhưng nếu đã yêu thì không có gì là không thể ạ! Phải làm rồi mới biết sức mình đến đâu phải không nè!
Một nữa thế giới của tôi ơi! Chúc các bạn sẽ tìm được niềm vui và niềm cảm hứng bất tận giống tôi nhé!

Xem tiếp: Cách làm sữa dẻo đơn giản và nhanh chóng

Tranh hoa dat set Niem dam me bat tan
1646749919 296 Tranh hoa dat set Niem dam me bat tan
1646749919 806 Tranh hoa dat set Niem dam me bat tan
1646749920 268 Tranh hoa dat set Niem dam me bat tan
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)