Nội dung bài viết

Mua đồ cũ: Dự án, Ý tưởng và Mẹo Tự làm để biến Thùng rác cũ thành Kho báu

Tôi không lạ gì với việc mua sắm ở cửa hàng tiết kiệm và chợ trời. Trên thực tế, thùng rác cũ để mua sắm kho báu là cách mua sắm ưa thích của tôi. Thật đáng kinh ngạc những gì bạn sẽ tìm thấy ẩn trong lối đi, trong giá đỡ và trên kệ của cửa hàng tiết kiệm địa phương của bạn. Ý tôi là, bạn có thể tìm thấy nơi nào khác có một băng ghế lưu trữ mát mẻ cho con bạn trong góc đọc sách nhỏ của chúng?

Tại sao phải mua sắm đồ cũ?

Lý do đầu tiên rõ ràng là… tiết kiệm tiền. Đồ nội thất bán lẻ là đắt tiền. Những phần giá cả phải chăng hơn được làm kém và những phần đắt hơn rất khó khăn đối với ví tiền của bạn. Điều này đưa tôi đến lý do thứ hai bạn nên mua sắm đồ cũ.

Thứ hai, bạn có thể tìm thấy chất lượng tuyệt vời với một mức giá thấp. Hãy đối mặt với nó, họ không làm đồ nội thất như họ đã từng. Phần lớn thời gian các nhà bán lẻ chọn khối lượng và lợi nhuận thay vì chất lượng và tay nghề.

Thứ ba, thùng rác đến kho báu là Thực ra một vật. Khi bạn đi theo con đường DIY, BẠN chọn màu sắc. BẠN chọn vải. BẠN tạo ra phong cách của riêng mình với một tác phẩm tùy chỉnh có một không hai.

Thứ tư, có một yếu tố ý thức sinh thái. Khi bạn mua đồ cũ, bạn giữ nó ở ngoài bãi rác một cách đơn giản và dễ hiểu.

Mua sắm đồ đạc trong cửa hàng tiết kiệm

Chỉ trong một cửa hàng tiết kiệm, bạn mới có thể mua một món đồ nội thất với giá vài đô la và sau đó với một chút phép thuật DIY, biến nó thành một món đồ có một không hai.

Tôi luôn nhìn thấy những chiếc ghế đẩu bằng gỗ đơn giản này ở các cửa hàng tiết kiệm với giá vài đô la. Dưới đây là một hướng dẫn và ví dụ về cách biến đổi hoàn toàn những chiếc ghế đẩu đơn thuần thành một thứ gì đó có nhiều đặc điểm hơn.

Hiểu ý tôi chứ? Theo nghĩa đen, rác của người khác đối với kho báu của TÔI!

Dưới đây là một số thùng rác lấy cảm hứng tự làm khác để lưu trữ đồ trang trí nội thất của cửa hàng tiết kiệm.

Nhìn thấy? Tiết kiệm là mát mẻ.

Trên thực tế, bán lại là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la. Theo Hiệp hội các chuyên gia bán lại, chỉ riêng Goodwill Industries đã tạo ra 5,37 tỷ đô la doanh số bán lẻ từ hơn 2.000 cửa hàng bán lại Không vì lợi nhuận và bán hàng trực tuyến trong năm 2014.

Thredup.com đã thực hiện Báo cáo bán lại hàng năm của họ cho năm 2017. Chắc chắn báo cáo này hướng đến thời trang, tuy nhiên những cửa hàng đồ cũ đó đều có phần trang chủ. Chỉ cần nói.

Mua đồ cũ: Dự án, Ý tưởng và Mẹo Tự làm để biến Thùng rác cũ thành Kho báu

Đây là một số sự thật thú vị mà tôi đọc được.

  1. Thế hệ Millennials có xu hướng bị thúc đẩy bởi các yếu tố có ý thức về môi trường cao hơn 2,4 lần khi mua sắm đồ cũ.
  2. Phụ nữ trên 65 tuổi có khả năng bị thúc đẩy bởi giá trị và tiết kiệm cao hơn 3,4 lần khi mua sắm đồ cũ
  3. Ba mươi phần trăm Millennials đã mua sắm đồ cũ trong 12 tháng qua.
  4. Mười phần trăm người mua sắm ở cửa hàng tiết kiệm là triệu phú và 36% người mua sắm ở cửa hàng tiết kiệm kiếm được từ 250 nghìn đô la đến 1 triệu đô la !!!

Gì?????? Tôi phù hợp với vị trí nào? Tôi đang ở đâu đó ở giữa. Tôi không thuộc thế hệ Millennial, cũng không phải trên 65 tuổi nhưng tôi là một người rất thích thú. Bạn phải đọc phần còn lại của báo cáo đó vì nó cực kỳ thú vị.

Tiếp tục nào.

Dưới đây là một số câu hỏi bạn nên tự hỏi khi tìm đồ nội thất tại một cửa hàng tiết kiệm:

  1. Ngửi thử đi. Đúng. Bốc mùi. Nó. Nó có bốc mùi không? Nếu nó có mùi cũ và mốc, hãy chuyển nó đi. Rất khó để thoát khỏi mùi hôi.
  2. Kiểm tra nó. Bạn đang làm loại dự án nào? Bạn sẽ bọc lại hay chỉ đơn giản là sơn cho nó một lớp sơn mới? Nếu đó là đồ tự làm bằng vải bọc lại, liệu nó có thể dễ dàng lấy đi một phần không?
  3. Chi phí bao nhiêu? Theo kinh nghiệm của tôi, giá tại các cửa hàng tiết kiệm không nhất quán. Hỏi ai đó làm việc ở đó thỏa thuận hàng ngày là gì. Ví dụ: Goodwill chọn một thẻ màu mỗi ngày và giảm giá 50%.

1642970294 260 Trash to Treasure Cac du an va y tuong tu

Tìm đồ nội thất tại nhà để xe bán hàng

Tôi là một trong những người phiền phức sẽ giảm tốc độ trước đường lái xe của bạn tại cửa hàng bán xe để lấy đồ và sau đó tăng tốc nếu tôi không thấy gì, tôi sẽ chộp ngay lập tức. Tôi cũng là một trong những người khó chịu sẽ hỏi, “đó có phải là giá tốt nhất của bạn không?”

Doanh số bán hàng tại nhà để xe thúc đẩy khi nói đến việc săn đồ nội thất.

Có hai chiến lược để tìm đồ nội thất tại các cửa hàng bán đồ trong nhà để xe:

  1. Đi sớm. Rốt cuộc thì con chim đầu đàn cũng bị sâu, phải không? Đôi khi. Đôi khi bạn có nguy cơ phải trả nhiều tiền hơn.
  2. Đi muộn. Nhưng bạn sẽ bỏ lỡ những thứ tốt nhất, phải không? Không phải lúc nào. Kinh nghiệm cá nhân của tôi là tôi tìm thấy các giao dịch tốt nhất vào buổi chiều ngay trước khi người bán đóng gói và bỏ cuộc. Thực tế là họ sẽ tặng đồ đạc khi kết thúc đợt bán nhà để xe. Tại sao? Việc này giúp họ tiết kiệm thời gian và đỡ phiền phức khi gọi điện cho công ty chất thải để lấy những món đồ lớn vào một ngày đã định hoặc tệ hơn, từ việc đóng gói lên xe tải và vận chuyển đến trung tâm quyên góp gần đó.

Tôi đã ghi điểm với những chiếc bàn đầu giường xinh đẹp và băng ghế gỗ bọc nệm này bằng cách sử dụng chiến lược số hai. Tôi đã trả những gì? Năm đô la mỗi người. Ghi bàn!

Tìm đồ đạc ở chợ trời

Mua sắm đồ nội thất ở chợ trời là một thế giới khác. Nó cũng phụ thuộc vào loại chợ trời bạn đến. Ở đây, ở Nam California, bạn sẽ tìm thấy những khu chợ trời cổ điển thực sự thú vị và (hợp thời trang) như Long Beach Antique Swap Meet hoặc Vintage Marketplace.

Mời các bạn thưởng thức đoạn video ngắn về một trong những chuyến đi của tôi đến Hội chợ Hoán đổi Đồ cổ Long Beach:

Ý tôi là, điều đó thật tuyệt làm sao? Không có gì.

Chợ trời rất khác nhau

Tại một chợ trời, bạn có khả năng tìm thấy những người buôn bán và nghệ sĩ đã từng làm việc ở đó để tự làm phép thuật trên những món đồ cũ mà họ đã săn lùng và biến đổi, chẳng hạn như một cánh cửa thành một cây đại sảnh công nghiệp.

Vì vậy, đối với chợ trời, tôi thực sự khuyên bạn nên đọc bài báo tôi đã viết trên Nghệ thuật Đàm phán Chợ Trời. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên của tôi về cách ăn mặc, những thứ cần mang theo và các quy tắc ngón tay cái để giao tiếp tốt khi yêu cầu một thỏa thuận tốt nhất.

Bạn vẫn chưa bị thuyết phục để mua sắm đồ cũ? Khỏe.

Sau đó, làm điều đó bởi vì mọi người khác đang làm điều đó. Haha! Dưới đây là một số bài đăng tuyệt vời của các blogger DIY và độc giả Tự làm có cảm hứng đã xuất bản một bài đăng của khách trên trang web của tôi chia sẻ các thiết bị biến hình đã qua sử dụng của riêng họ.

Trích dẫn của Albert Einstein

Mang đi

Cuối cùng, trước khi bạn đi, điều rút ra được lớn nhất từ ​​bài viết này không phải là mua sắm ở đâu hay nhân khẩu học của những người tiết kiệm, mà là tâm trí của bạn đưa bạn đến đâu. Những gì tôi đang nói đến là trí tưởng tượng. Albert Einstein đã nói, “Trí tưởng tượng quan trọng hơn kiến ​​thức.”

Nếu bạn có thể nhìn qua lớp vải lỗi thời xấu xí và lớp sơn sứt mẻ, với một chút trí tưởng tượng, bên dưới là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp đang chờ bạn trổ tài và trưng bày trong nhà.

Thích không? Ghim nó!

1642970295 826 Trash to Treasure Cac du an va y tuong tu