Hồ sơ cũ

Chồng tôi sưu tập các album đĩa hát cũ và có khoảng 150 cuốn đang ngồi trong nhà để xe trong một thùng nhựa khổng lồ, một số do anh ấy tự sưu tầm và một số được đưa cho anh ấy. Vì vậy, nhiều người trong số họ có tác phẩm nghệ thuật đẹp (và tóc xấu) trên bìa trước hoặc sau. Tôi phải phá bỏ chúng và cho chúng một cuộc sống tốt đẹp hơn! Tôi quyết định chọn một vài chiếc để phối hợp màu sắc và khungTrash to Treasure Ghi lai anh bia album họ trong phòng ăn của chúng tôi để làm album ghi âm nghệ thuật. Bản cover “Sounds Terrfic” mà tôi không nghĩ đó là một album nhạc. Đó là một album đi kèm với một máy ghi âm cũ. Chà!

Album có khung

Bạn có thể chọn khung Album tại các cửa hàng thủ công của Michael hoặc Urban Outfitters với giá khoảng $ 10- $ 15 mỗi khung. Goodwill hoặc Salvation Army là những nơi tuyệt vời để tìm những album cũ mà thực tế chẳng có gì cả! Hầu hết các cửa hàng bán đồ ăn cắp vặt đều bán được khoảng một đến hai đô la một chiếc. Nhân tiện, có ai đã từng nghe nói về ban nhạc, Hot Tuna chưa ??

Album sau

Bạn cũng nên cân nhắc thêm màu sơn và thay đổi bìa album để phù hợp với trang trí nhà và cá tính của mình.

Đơn giản chỉ cần đóng khung một album của một ban nhạc yêu thích cũng sẽ trở thành một món quà DIY tuyệt vời! Một cách tuyệt vời khác để tái sử dụng, tái chế và biến thùng rác của bạn thành kho báu…

Hãy xem những cách sáng tạo khác để biến thùng rác thành kho báu: